[รีวิว] ร้าน หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล ที่สาวกหมูจุ่มหมูกระทะห้ามพลาด!
  1. [รีวิว] ร้าน หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล ที่สาวกหมูจุ่มหมูกระทะห้ามพลาด!

[รีวิว] ร้าน หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล ที่สาวกหมูจุ่มหมูกระทะห้ามพลาด!

ร้าน หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 สาวกหมูจุ่มหมูกระทะต้องห้ามพลาดร้านหมูกระทะร้านนี้!

สาวกหมูจุ่มหมูกระทะต้องห้ามพลาด! เราได้เลือกร้านหมูกระทะเจ้าเด็ดมาแนะนำให้ทุกคนแล้ว บอกเลยว่าการเดินทางก็ง่ายมากๆ  เพราะร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวาง นั่นคือร้าน “หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล” นั่นเอง บอกเลยว่าที่นี่เด็ดทั้งหมู เด็ดทั้งน้ำจิ้ม แถมยังมีผักและเครื่องเคียงอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญที่นี่ยังการันตีรางวัลจาก LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 รางวัลร้านอาหารของคนไทย เล่ามาขนาดนี้ ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว ใครเคยชิมหมูกระทะมาจนทั่วแล้ว แต่ยังไม่เคยมาร้านนี้ บอกเลยว่าพลาด!

เมนูหมูกระทะ ร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
ชุดหมูกระทะ รูปภาพโดย Tiger Cry

“มาครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ โอ้แม่เจ้าคนต่อคิวกันเยอะมากค่ะ อร่อยค่ะ น้ำจิ้ม ก็อร่อย ราคาดีค่ะ มากับเพื่อน ๆ บันเทิงดีแท้ค่ะ น้ำจิ้มมีให้เลือก 2 แบบ อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ ร้านเปิดรับคิวตอน 5 โมงเย็นนะคะ ไปรอกันได้เลยค่ะ” (รีวิวโดยคุณ taluidax)

เมนูหมูกระทะ ร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
หมูกระทะ รูปภาพโดย Pednoii AhHa

“หมูกระทะที่เค้าว่ารอคิวนาน ก็นานพอสมควรจริง ๆ ค่ะ วันนั้นไปกัน 10 คน ต้องหยิบบัตรคิว 3 ใบค่ะ เค้าให้ 1 บัตรคิวต่อโต๊ะ โต๊ะนึงนั่งได้ประมาณ 4 คนค่ะ บริการดีนะคะ ที่รอจะมีเก้าอี้ให้นั่งรอได้ค่ะ จัดพื้นที่ไว้ข้าง ๆ ร้าน ร้านมีที่จอดรถนะคะ แต่จอดได้ประมาณ 8 คัน อยู่เยื้อง ๆ กับร้านเลยค่ะ หมูกระทะที่นี่ขายเป็นเซต ราคา 350 บาท 450 บาท และ 550 บาท เราว่าปริมาณโอเคนะคะ น้ำจิ้มอร่อยค่ะ มีบริการแตงโมฟรีด้วยนะคะ ชอบเตาปิ้งที่นี่ค่ะ ไฟแรง มอดยาก ปิ้งได้ต่อเนื่องดีค่ะ” (รีวิวโดยคุณ sinechompoo)

เมนูน้ำจิ้ม ร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
น้ำจิ้ม รูปภาพโดย Pednoii AhHa

“ยกให้เป็นเบอร์ 1 ในไทยเลย ดีที่สุดเท่าที่เคยกินหมูกะทะมา มีหมูกระทะร้านเด็ดแนะนำได้นะคะ รอคิวนานหน่อย แต่คุ้มแน่นอน น้ำจิ้มรสเด็ด น้ำซุปหวาน ของสดใช้บ้านมาทำร้านอาหาร หาที่จอดยาก ซอยแคบ ควรมารถสาธารณะจ้า” (รีวิวโดยคุณ กินจนอ้วน2019)

เมนูหมูกระทะ ร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
เซตเนื้อสัตว์ รูปภาพโดย Pednoii AhHa
เมนูหมูกระทะ ร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
เซตผัก รูปภาพโดย Peer Mheank

“ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานละ ตั้งใจมากินทีเดียวคราวนี้ ถึงร้านตั้งแต่ 16.00 น. เลยไม่ต้องรอคิว เลือกโต๊ะนั่งตามใจชอบ แต่อากาศช่วงเวลานั้นยังอบอ้าว พอจะมีพัดลมช่วยได้บ้าง เสียดายไม่มีที่จอดรถ ลำบากก็ตรงนี้แหละ สั่ง “เซตกลาง” ราคา 450 บาท กิน 2 คน ถือว่าได้เยอะสมราคา มีทั้ง “หมู” “เบคอน” “หมึกสด” “หมึกกรอบ” “กุ้งตัวโต” “ตับหมู” “หัวใจ” “เซี๊ยงจี้” “ไส้อ่อน” (เหนียวมากกก) และมีผักให้ 1 ตะกร้า น้ำซุปหวานอร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มดีมาก ยิ่งเป็นตัวซีฟู๊ดแซ่บดีจริง ๆ โดนใจค่ะ” (รีวิวโดยคุณ nui nui)

บรรยากาศร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
บรรยากาศร้าน รูปภาพโดย Pednoii AhHa

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวกหมูกระทะต้องประทับใจ เชื่อเลยว่าร้านนี้ต้องเป็นร้านหมูกระทะร้านโปรดของใครหลาย ๆ อย่างแน่นอน  บอกเลยค่ะว่าคนรักการปิ้งย่างอย่างเรา ๆ ต้องห้ามพลาดมาลองเด็ดขาด เรื่องรสชาติไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะการันตีรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 รางวัลร้านอาหารของคนไทย เรียกได้ว่าไปกินที่นี่ไม่มีผิดหวัง และสำหรับคนที่เคยไปมาแล้ว อย่าลืมมาแชร์รสชาติหรือเมนูที่ตัวเองชอบกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากลองกินร้านนี้ แต่ว่าไม่อยากเดินทางไกล ๆ ก็สามารถสั่งเดลิเวอรี ผ่าน LINE MAN ที่นี่ ได้เลยค่ะ

เมนูห้ามพลาด

หมูกระทะ, น้ำจิ้ม

แผนที่

ซอย 20 มิถุนาแยก 22 กลางๆซอย

การติดต่อ

image
Phone number : 081-845-4813,091-222-6958
58 ซ.20มิถุนาแยก22,ห้วยขวาง
ประเภท