My Beach Resort Phuket ดื่มด่ำบรรยากาศแสนสงบและอาหารเลิศรสวิวหาดพันวา
  1. My Beach Resort Phuket ดื่มด่ำบรรยากาศแสนสงบและอาหารเลิศรสวิวหาดพันวา

My Beach Resort Phuket ดื่มด่ำบรรยากาศแสนสงบและอาหารเลิศรสวิวหาดพันวา

หากกำลังมองที่พักภูเก็ตบรรยากาสแสนสงบ พร้อมมื้ออาหารแสนเลิศรสที่จะทำให้วันหยุดของคุณฟินเกินร้อย My Beach Resort Phuket และห้องอาหาร My Café คือคำตอบ!
writerProfile
11 มี.ค. 2020 · โดย

ใครที่กำลังวางแพลนเที่ยวภูเก็ต และกำลังมองหาโรงแรมภูเก็ตบรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มาพร้อมกับห้องอาหารที่คุณจะได้ฟินกับอาหารพลางทอดสายตาชมทิวทัศน์งามสงบของหาดพันวา “My Beach Resort Phuket” คือคำตอบที่พร้อมจะมอบความงดงามของทะเล ความประทับใจ การบริการที่เป็นมิตร สิ่งอำนวยความสะดวก อาหารรสเลิศ และความเป็นส่วนตัวให้กับคุณค่ะ :)

My Beach Resort Phuket
My Beach Resort Phuket

“My Beach Resort Phuket” (มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต) ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกอันเงียบสงบของภูเก็ต ห้องพักของ “My Beach Resort Phuket” ได้รับการออกแบบอย่างประณีตในธีมสีเอิร์ธโทน ที่ให้ความ รู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย มีห้องพักบนเนินเขาถึง 82 ห้อง มีความโดดเด่น และหลากหลายให้คุณเลือกสรรได้ตามความชอบส่วนตัว อาทิ วิวทะเล ภูเขา บรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัว หรือห้องพักริมสระที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ทันที

My Beach Resort Phuket
บรรยากาศรอบ ๆ “My Beach Resort Phuket”

ไม่ว่าจะเป็น “ดีลักซ์” ห้องพักสไตล์เอิร์ทโทน พร้อมระเบียงกว้างสำหรับการชมวิว “ดีลักซ์ พูลวิว” รื่นรมย์กับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำพลางชมวิวริมสระน้ำที่โอ่โถง และสะดวกสบาย กินลมชมวิวทะเลจากระเบียงกว้างของห้องพัก “พรีเมียร์ ซีวิว” สุดหรู หรือจะนั่งหย่อนเท้าแช่น้ำชมวิวสระน้ำแล้วจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สบายอารมณ์ สามารถทำได้ที่ห้อง “พรีเมียร์ พูล แอคเซส” หรูหรา และสะดวกสบาย

My Beach Resort Phuket
“ดีลักซ์” ห้องพักสไตล์เอิร์ทโทน

ชมทิวทัศน์ยามเช้าของทะเลอันดามันจากอ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก “พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ” ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแนะนำ “พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์” ตั้งอยู่บนชั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสะดวกสบาย และ “ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์” ห้องพักสุดโรแมนติกที่อยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามที่สุด มีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว

My Beach Resort Phuket
 “พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์”  สามารถเดินไปยังชายหาดได้
“ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์” My Beach Resort Phuket
“ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์” มีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว
My Beach Resort Phuket
“พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ” มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก

ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ รื่นรมย์ไปกับเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ “มาย บาร์” พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันจากริมสระน้ำ “มาย บอร์ดรูม” ห้องสำหรับจัดประชุมหรือจัดเลี้ยงอาหาร “มาย คาเฟ่” ห้องอาหารริมสระน้ำ “มาย ฟิต” ฟิตเนสที่ครบเครื่องไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย “มาย เล้าจน์” เพลิดเพลินกับสกายบาร์และความสวยงามของอ่าวในมุมมองแบบ 270 องศา “มาย พูล” สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool จำนวน 2 แห่ง พร้อมสระเด็ก และลานอาบแดด เป็นต้น

My Beach Resort Phuket
วิวอลังมาก ๆ

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นคือ ห้องอาหาร “My Café” (มาย คาเฟ่) จัดเต็มอาหารรสเลิศท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายเป็นกันเอง พร้อมบริการมากด้วยความใส่ใจแต่คงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยเน้นความเงียบสงบ ครัวแบบเปิดโล่งเพื่อให้แขกได้ชมกรรมวิธีรังสรรค์อาหารจากเชฟ โดยสามารถเลือกนั่งรับประทานกลางแจ้งบริเวณข้างสระว่ายน้ํา หรือภายในห้องอาหารที่เลือกได้ทั้งแบบรับลมเย็นจากเครื่องปรับอากาศ และรับลมธรรมชาติ ข้อดีคือคุณจะได้ฟินกับเมนูคุณภาพพลางทอดสายตาชมทิวทัศน์งามสงบของหาดพันวา กับอาทิตย์อัสดงงามจับตาเหนือองค์พระใหญ่เมืองภูเก็ต ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์สไตล์เอเชียและนานาชาติ มาพร้อมกาแฟสดหอมกรุ่น และผลไม้เนื้อฉ่ำ นอกจากนี้ยังมีเมนูอะลาคาร์ตอีกด้วยนะคะ

“My Café” (มาย คาเฟ่)
บรรยากาศใพระอาทิตย์ตกบริเวณห้องอาหาร “My Café”
“My Café” (มาย คาเฟ่)
ขนมจีนน้ำยาปู

เวลาเปิดให้บริการ คือ ทุกวัน ตั้งแต่ 6.30 น. - 23.30 น.

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้น 450 บาท (รวมค่าบริการแล้ว)

อาหารเรียกน้ําย่อยแบบ อะลาคาร์ต ราคาเริ่มต้น 220 บาท (รวมค่าบริการแล้ว)

อาหารหลักแบบ อะลาคาร์ต ราคาเริ่มต้น 250 บาท (รวมค่าบริการแล้ว)

“My Café” (มาย คาเฟ่)
หน้าตาน่ากิน ฟินได้ทั้งวัน

“My Beach Resort Phuket” โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ห่างไกลจากความวุ่นวายของฝูงชน ด้วยระยะทางเพียง 15 นาทีจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต และแหล่งช็อปปิง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 45 นาที หากใครที่สนใจพักที่นี่ ข้อดีคือมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เดินทางจากโรงแรมได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวเขาขาด, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต, เกาะรอบ ๆ ภูเก็ต, ย่านเมืองเก่าภูเก็ต, แหล่งช็อปปิง และถนนคนเดิน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์+ 66 (76) 305 066 ถึง 69

อีเมล์ info@mybeachphuket.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mybeachresort.com Facebook : https://www.facebook.com/mybeachphuket/

แผนที่

ในใจกลางเมืองพร้อมทางเดินสู่ชายหาดได้โดยตรงแห่งนี้ตั้งอยู่ในวิชิต

การติดต่อ

มายบีชรีสอร์ท ภูเก็ต
Phone number : 076305066
105 ถ.อ่าวยน - เขาขาด ม.8 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000,เมืองภูเก็ต