รีวิว “Nescafe Cold Brew” กาแฟสกัดเย็น ต้องหลงรักความนุ่มลื่น แต่ดีด!
  1. รีวิว “Nescafe Cold Brew” กาแฟสกัดเย็น ต้องหลงรักความนุ่มลื่น แต่ดีด!

รีวิว “Nescafe Cold Brew” กาแฟสกัดเย็น ต้องหลงรักความนุ่มลื่น แต่ดีด!

Nescafe Cold Brew x Wongnai กาแฟดี ๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล “Nescafe Cold Brew” กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม #NescafeColdBrew #กาแฟสกัดเย็น #สุดจัดสกัดเย็น #AlexFace
writerProfile
21 เม.ย. 2020 · โดย

อยากกินกาแฟสกัดเย็นแบบร้านกาแฟชิค ๆ ทั้งที ไม่เห็นต้องตะลอนไปไหนไกล! เพราะไม่ว่าจะนั่งทำงานอยู่ออฟฟิศ ดูซีรีส์อยู่บ้าน อ่านหนังสืออยู่มุมใด หรือออกกำลังกายอยู่ที่ไหน ๆ คุณก็มีกาแฟเย็น ๆ ไว้ดื่มดับร้อนได้! กับ “Nescafe Cold Brew” กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม จิบแรกอาจดูเบา ๆ คลีน ๆ แต่ดื่มไปดื่มมาจะรู้สึก Refreshing มาก ๆ และแน่นอนว่าดีดมาก! รับรองว่าต้องหลงใหลกับรสชาติที่ดื่มง่ายจิบเพลิน ที่มาของกลิ่นหอมและรสชาติที่แตกต่างนี้น่ะเหรอ ก็มาจากกรรมวิธีสุดพิเศษในการสกัดกาแฟผ่านไอเย็นโดยไม่ผ่านอุณหภูมิความร้อนไงล่ะ จึงทำให้ได้กาแฟที่มีรสชาติและกลิ่นหอมพิเศษ!

Nescafe Cold Brew
รสชาติใหม่ นุ่ม ลื่น ดื่มง่าย 

กับ 2 รสชาติใหม่ที่นุ่ม ลื่น ดื่มง่าย คงเอกลักษณ์ความหอมละมุนและนุ่มนวลไว้เต็มเปี่ยม จนคุณต้องตกหลุมรัก! ด้วย “Nescafe Cold Brew Craft Latte” (เนสกาแฟโคลด์บริว คราฟท์ลาเต้) และ “Nescafe Cold Brew Pure Black” (เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค) มาดูกันดีกว่าว่า 5 ความพิเศษของ “Nescafe Cold Brew” สกัดเย็นนี้ จะชวนฟินขนาดไหน ไปดูพร้อมกันเลย!

Nescafe Cold Brew
สดชื่น กินแล้วดีดสุด ๆ!
Nescafe Cold Brew
ถือไปกินที่ไหนก็สะดวก
Nescafe Cold Brew
"Nescafe Cold Brew" สกัดเย็น เอาใจคอกาแฟเต็มขั้น

1.“Nescafe Cold Brew” กรรมวิธีสกัดกาแฟที่ไม่ธรรมดา

กาแฟสกัดเย็น หอม จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ล่าสุด Nescafe ขอเอาใจคนรักกาแฟโคลด์บริว ด้วยกาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม กระแสฮอตฮิตที่คอกาแฟทั้งหลายหลงใหล กาแฟโคลด์บริวนั้นแตกต่างจากกาแฟทั่วไป กาแฟจะผ่านน้ำเย็นโดยไม่ผ่านอุณหภูมิความร้อน และต้องใช้เวลานานในการสกัดผ่านน้ำเย็นหลายชั่วโมง ใช้ปริมาณกาแฟในการสกัดมากกว่ากาแฟสกัดร้อนทั่วไป 4-5 เท่า ซึ่งขั้นตอนสุดพิเศษที่ว่านี้ ช่วยรักษาความกลมกล่อมของรสชาติเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ไว้อย่างเต็มที่

Nescafe Cold Brew
ร้อน ๆ แบบนี้ กาแฟสกัดเย็นสักขวด ฟินเกินบรรยาย ~
Nescafe Cold Brew
ผ่านกรรมวิธีสุดพิเศษ เอาใจคนรักกาแฟโคลด์บริวสุด ๆ ไปเลย
Nescafe Cold Brew
“Nescafe Cold Brew” จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100%

2.กลิ่นหอมและรสชาติกาแฟสกัดเย็นที่เป็นเอกลักษณ์ นุ่ม ลื่น ดื่มง่าย

2.1) “Nescafe Cold Brew Craft Latte” (เนสกาแฟโคลด์บริวคราฟท์ลาเต้) (39 บาท) กาแฟโคลด์บริวในรูปแบบคราฟท์ลาเต้ ผสมนมวัวแท้นําเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ กลิ่นหอมอบอวล พร้อมความหวานเบา ๆ รสนุ่ม ลื่น ละมุนนม กลมกล่อม

2.2) “Nescafe Cold Brew Pure Black” (เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค) (39 บาท) กาแฟโคลด์บริวเพียว ๆ รสชาติใหม่ รสนุ่ม ลื่น ดื่มง่าย หวานเบา ๆ แต่เรื่องดีดนี่อย่าบอกใคร และแค่ 15 กิโลแคลอรี ต่อขวดเท่านั้น!

Nescafe Cold Brew
ไม่ลองไม่ได้แล้ว รสนุ่ม ลื่น ดื่มง่าย แบบนี้!

พอได้ลองชิมทั้งสองรสชาติในครั้งแรก ต้องขอสารภาพว่ารสยังไม่ค่อยคุ้นลิ้นเท่าไร แต่ด้วยความนุ่ม ลื่น ดื่มง่ายจากบอดี้คลีน ๆ ของเนื้อกาแฟ ทั้งความที่ไม่ดึงรสเปรี้ยวและความขมออกมามาก แถมหวานเบา ๆ กำลังดี ทำให้ขวดที่สอง ขวดที่สาม ยิ่งได้รสสัมผัสของคาแรคเตอร์กาแฟทั้งรสชาติและกลิ่นหอมชัดมากขึ้น ซึ่งทำให้กาแฟสกัดเย็น “Nescafe Cold Brew” ทั้งสองรสนี้มีความต่างจากกาแฟชงร้อนจริง ๆ เชื่อเลยว่ากาแฟสกัดเย็นขวดนี้เหมาะกับทั้งคอกาแฟ และคนที่เพิ่งเริ่มดื่มกาแฟแบบเรา หรือใครที่ไม่เคยดื่มมาก่อน ต้องหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น!

Nescafe Cold Brew
“Nescafe Cold Brew Craft Latte”
Nescafe Cold Brew
“Nescafe Cold Brew Pure Black” 

3. D.I.Y

แล้วถ้าวันไหนอยู่ในอารมณ์ครีเอทีฟ ก็สามารถนำ “Nescafe Cold Brew” มาใช้เป็นเบสผสม ทำเป็นเครื่องดื่มสนุก ๆ ได้ด้วย หากเป็น Pure Black ก็เข้ากันได้ดีมาก ๆ กับน้ำผลไม้หรือมะนาว วันนี้ลองผสมกับน้ำส้ม ให้ความรู้สึกเปรี้ยวหวานสดชื่นสุด ๆ 

Nescafe Cold Brew
Pure Black ลงตัวสุด ๆ กับน้ำผลไม้ชวนสดชื่น
Nescafe Cold Brew
หอมกาแฟและน้ำส้ม เลิฟเลยล่ะ!

ส่วน Craft Latte ก็รสชาติดีงาม ยิ่งเมื่อนำมาผสมกับนมอัลมอนด์ หรือน้ำตาลมะพร้าวแล้วล่ะก็ จะได้รสชาติที่หอมกลมกล่อมเกินบรรยาย รสนุ่มหวานหอมจริง ๆ โดนใจ แถมท็อปปิงด้วยช็อกโกแลตขูดอีกหน่อย สนุกสนานชวนฟิน รังสรรค์กาแฟโคลด์บริวในแบบฉบับของตัวเอง เลิศอย่าบอกใครเชียว ~

Nescafe Cold Brew
Craft Latte เจอเข้ากับครีมนมสุดหอมมัน เพิ่มสัมผัสสุดละมุน
Nescafe Cold Brew
ท็อปปิ้งช็อกโกแลตขูดก็เก๋ไม่เบา D.I.Y สนุก ๆ ที่ใครก็ทำได้
Nescafe Cold Brew
ดื่มได้ทุกที่ ทุกเวลา พกพาสะดวก แถมหาซื้อง่าย

4.แพ็คเกจจิ้ง “น้องมาร์ดี” Summer Limited Edition สุดเกร๋! ผลงานจากศิลปินชาวไทยระดับนานาชาติ

ผลงานจากศิลปินชาวไทยระดับนานาชาติ! ดีไซน์ลวดลายงานศิลป์บนขวดกาแฟ! Nescafe ได้ Collaborate กับศิลปินไทยระดับนานาชาติ Alex Face เจ้าพ่อ Street Art ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ มีภาพคาแรคเตอร์น้อง Mardi ตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิงสามตาในชุดกระต่าย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกสาว เป็น Summer Limited Edition ที่ทุกคนห้ามพลาด (มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ) แฟน ๆ Alex Face อย่ารอช้า ต้องรีบพาน้องมาร์ดีกลับบ้านมาสะสม!

Nescafe Cold Brew
น้อง Mardi ฝีมือศิลปินไทยระดับนานาชาติ Alex Face 
Nescafe Cold Brew
ดีไซน์สุดเก๋ที่ห้ามพลาด

5.กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม On-the-Go ดื่มสะดวกทุกที่ทุกเวลา

นอกจากรสชาติที่น่าประทับใจแล้ว กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่มของ Nescafe นี้ ยังสะดวกต่อไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่เอามาก ๆ ไม่ว่าจะคนทำงานที่บ้าน หรือทำกิจกรรมที่ไหน ๆ ก็ตาม “Nescafe Cold Brew” ตอบโจทย์แน่นอน! เพราะกาแฟสกัดเย็นนี้บรรจุอยู่ในขวดพกพาง่าย เปิดสะดวก จะหยิบมากินตอนไหนก็ได้ ให้เราสามารถยกดื่มกาแฟสดระดับพรีเมียมที่ไหนเมื่อไรก็ได้ทั้งนั้น

Nescafe Cold Brew
สะดวกต่อทุกไลฟ์สไตล์ จะกิน จะจิบ มุมไหนเวลาใด ก็สบาย ~

6.กาแฟรสชาติพรีเมียมในราคาแค่ 39 บาท!

เห็นขั้นตอนพิถีพิถันขนาดนี้ แต่ราคาย่อมเยานะจะบอกให้! กาแฟสกัดเย็นจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% พร้อม 2 รสชาติ ดื่มง่ายแถมรสชาติดี สะดวกยกดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา แพ็คเกจจิ้งก็มีลวดลายสวยงามจากศิลปินชาวไทยฝีมือระดับโลก ซึ่งทั้งหมดนี้ ราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น ไม่ต้องตามหากาแฟสกัดเย็นในคาเฟ่ที่ราคาเฉียดร้อยหรือมากกว่านั้นให้เสียเวลา เพราะ “Nescafe Cold Brew” สกัดเย็นพร้อมดื่มขวดนี้ ราคา 39 บาท อยู่ใกล้บ้านท่านเรียบร้อยจ้า

Nescafe Cold Brew
นั่งทำงานเหนื่อย ๆ หรือเมื่อยล้าจากงานอะไรมา “Nescafe Cold Brew” ช่วยคุณได้!

เห็นแบบนี้แล้ว อยากลองดื่มกาแฟสกัดเย็นขวดนี้กันแล้วล่ะสิ “Nescafe Cold Brew” ทั้ง 2 รสชาติ “Nescafe Cold Brew Craft Latte” (เนสกาแฟโคลด์บริว คราฟท์ลาเต้) และ “Nescafe Cold Brew Pure Black” (เนสกาแฟโคลด์บริว เพียวแบล็ค) มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็แสนง่าย แค่คลิกที่นี่เลย! หากใครได้ลองรสไหนกันแล้ว อย่าลืมมาแชร์กันบ้างน้า ~

(*ลาย Limited Edition มีจำหน่ายที่ 7-Eleven เท่านั้นนะจ๊ะ)