Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ไอเท็มเด็ดที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน
  1. Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ไอเท็มเด็ดที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน

Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ไอเท็มเด็ดที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน

Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟสุดล้ำ ที่จะทำให้คุณสามารถทำกาแฟกินเองได้ง่าย ๆ แบบมืออาชีพ!
writerProfile
18 พ.ย. 2020 · โดย

สร้างบรรยากาศมุมกาแฟมุมโปรดด้วยเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” รุ่นใหม่ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ดีไซน์ตัวเครื่องชงกาแฟที่ถูกออกแบบมา ด้วยสไตล์แบบเรียบหรู ขนาดของเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหนของบ้านก็ดูดีและเข้ากัน

และนอกจากดีไซน์ของตัวเครื่องที่สวยมินิมอลแล้ว วิธีการใช้งานเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ก็ so easy มาก ๆ ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานถึง 9 เมนู สามารถสั่งงานได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส 👇🏻

เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
 เครื่องชงกาแฟ "Nespresso Atelier” ดีไซน์ด้วยสไตล์แบบเรียบหรู

ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่มีให้เลือกใช้หลากหลาย ทำให้สามารถรังสรรค์เมนูกาแฟและนมออกมาได้มากถึง 9 เมนูเลยนะ และที่สำคัญเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” สามารถทำเครื่องดื่มประเภทนมได้หลายประเภทเลยด้วย ทั้งนมวัว, นมแพะ, นมถั่วเหลือง, นมอัลมอนด์, นมข้าวโอ๊ต ฯลฯ 🥛

โดยเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” จะมีก้านปั่นฟองนมมาให้กับตัวเครื่อง เพียงแค่กดปุ่ม Hot Foam หรือ Cold Foam เพียงปุ่มเดียว ก็จะได้ฟองนมเนื้อเนียนนุ่มแบบร้อน หรือเย็น มาประดับบนหน้ากาแฟแบบเก๋ ๆ และเมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถถอดก้านปั่นฟองนมออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย ๆ เลย

ก้านตีฟองนม, เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
ฟองนมเนื้อเนียนนุ่ม เครื่องนี้ก็ทำได้นะ 
ก้านตีฟองนม, เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
กาแฟรสเข้มข้นกับฟองนมอุ่น ๆ นุ่ม ๆ 

ขั้นตอนการทำกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” ก็ง่ายมาก ๆ ด้านบนจะมีช่องใส่แคปซูลกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้ใส่แคปซูลได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น และเมื่อใส่แคปซูลกาแฟแล้วก็กดเลือกฟังก์ชันเมนูกาแฟที่ต้องการ จากนั้นก็แค่รอเครื่องชงกาแฟทำงานจนเสร็จ เท่านี้ก็ได้กาแฟเมนูที่ต้องการแล้วค่ะ ☕️💗

ฟังก์ชันต่าง ๆ, เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
ฟังก์ชันการใช้งานง่าย ๆ ที่มีให้เลือกใช้มากถึง 9 เมนู
ช่องใส่แคปซูล, เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
ช่องใส่แคปซูลกาแฟที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน 

เพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา ทุกนาทีเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไรแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะคุ้มค่าแก่เวลาไหมนะ ชีวิตการทำงานวนลูปตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และเมื่อวันเสาร์เวียนมาถึงก็กลายเป็นว่าอ่อนล้าเกินกว่าจะออกไปข้างนอก อยากจะนอนพักอยู่แต่ที่บ้าน แผนที่จะไปนั่งชิล จิบกาแฟนอกบ้านน่ะหรอ เหอะ… ล้มเลิกแผนการไปได้เลย 🤦🏻‍♀️

และด้วยสาเหตุนี้เอง เครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการยกเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปมาไว้ที่บ้านคุณ ให้คุณชงกาแฟดื่มเองได้ง่าย ๆ และได้กาแฟรสชาติพรีเมียม ประหนึ่งว่าบาริสต้ามาชงให้ดื่มถึงที่บ้าน ~

บรรยากาศ, เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
ไม่ต้องไปถึงคาเฟ่ ก็สามารถทำกาแฟดื่มเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน 

ด้วยขนาดเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” ที่มีขนาดที่กำลังพอดี จัดวางไว้ตรงไหนของมุมบ้านก็ดูกลมกลืนและเข้ากัน ดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยและเรียบหรูช่วยทำให้มุมกาแฟมุมโปรดยิ่งดูดีมีระดับขึ้นไปอีก 

และฟังก์ชันการทำงานที่แสนง่ายทำให้คุณสามารถทำกาแฟเมนูต่าง ๆ ดื่มได้เองที่บ้าน… ไม่ว่าจะเวลาไหน ตอนไหน ก็มีกาแฟคุณภาพ รสชาติเยี่ยมพร้อมให้คุณดื่มอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” รุ่นล่าสุดจึงเป็นไอเท็มเด็ดที่คอกาแฟควรมีเอาไว้ติดบ้าน!

บรรยากาศ, เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น “Atelier”
ถ้ามีเครื่องชงกาแฟ Nespresso Atelier จะทำกาแฟดื่มตอนไหนก็ได้ 

และในวันนี้นอกจากจะมารีวิวเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” แล้ว เราก็ได้ลองทำเมนูกาแฟสุดครีเอตที่ทำจากเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” มาให้ดูด้วยนะ หน้าตาของกาแฟที่ทำจากเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ จะเป็นยังไงและน่าดื่มขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

  1. Espresso กาแฟช็อตเล็กที่กลั่นออกมาจากแคปซูลกาแฟ ให้รสเข้มข้นกลมกล่อมของเมล็ดกาแฟคั่วบดเพียว ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพคับแก้ว เอาใจคนรักความเข้มโดยเฉพาะ
  2. Cappuccino กาแฟรสชาติเข้มข้มกลมกล่อมและอบอวลด้วยกลิ่นหอมหวานของนมสด โดยส่วนประกอบหลักของแก้วนี้เกิดจากกาแฟเอสเพรสโซ่ 1 ช็อตที่สกัดจากแคปซูลกาแฟ Corto และผสมด้วยนมสดคุณภาพพรีเมียม และท็อปด้านบนด้วยฟองนมเนื้อเนียนนุ่ม 
  3. Hot Mocha ที่ทำจากกาแฟแคปซูล Scuro เป็นแคปซูลกาแฟที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการทำเมนูกาแฟนมโดยเฉพาะ ทำให้ได้กาแฟร้อนรสนุ่มละมุน หอมกลิ่นโกโก้รสชาติเข้มข้น เหมาะแก่การดื่มในตอนเช้ามาก ๆ บอกเลยว่าถ้าได้ลอง Hot Mocha แก้วนี้แล้วล่ะก็ จะทำให้วันทั้งวันของคุณเป็นวันที่มีคุณภาพขึ้นมาเลยละ ☕️
  4. Latte Macchiato กาแฟรสกลมกล่อมที่จะทำให้คุณตื่นเต้นไปกับรสชาติกาแฟ จิบแรกที่ดื่มจะสัมผัสได้ถึงรสกาแฟเข้มข้นที่ทำจากกาแฟแคปซูล Chiaro ก่อนจะตามด้วยรสหวานนุ่มของคาราเมลและกลิ่นหอมของบิสกิตที่ผสมเข้ากับนมสดที่ตีจนขึ้นฟอง เป็นเมนูที่เหมาะแก่วันพักผ่อนสบาย ๆ ทำไว้ดื่มขณะนั่งอ่านหนังสือชิล ๆ 📖🍃

    โดยนอกเหนือจาก 4 เมนูนี้แล้ว ก็ยังสามารถทำกาแฟดำได้ทั้งแบบ Ristretto และ Lungo ส่วนเมนูกาแฟเย็นก็จะมี Iced Frappe ที่สามารถปั่นน้ำแข็งให้เข้ากับกาแฟได้ อีกทั้งสามารถทำ Hot Foam และ Cold Foam ได้อีกด้วย

Nespresso Atelier
สร้างสรรค์เมนูกาแฟอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Espresso, Cappuccino, Latte Macchiato หรือ Mocha

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิวสั้น ๆ ของเครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” บอกเลยว่าเหล่า Coffee Lovers ต้องมีไว้ติดบ้านแล้วแหละ เพราะทั้งดีไซน์สวยและระบบการใช้งานที่ดีมาก ด้วยฟังก์ชันที่มีให้เลือกทำหลากหลายเมนูและไม่ซับซ้อน เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบา ๆ ก็ได้เมนูที่เราต้องการแล้วค่ะ ขนาดคนที่ปกติไม่ทำกาแฟดื่มเองอย่างเรา แค่ลองใช้เครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” แป๊บเดียวก็สามารถทำกาแฟดื่มเองได้เลย ใช้งานง่ายมากจริง ๆ

และความพิเศษที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้นั่นก็คือฟังก์ชันปั่นฟองนมได้ในตัว ทำให้ได้ทั้งกาแฟรสเลิศและฟองนมเนื้อเนียนนุ่มในเครื่องเดียว!

Nespresso Atelier
ฟังก์ชันปั่นฟองนมได้ในตัว
Nespresso Atelier
ทำให้ได้ทั้งกาแฟรสเลิศและฟองนมเนื้อเนียนนุ่มในเครื่องเดียว!

เครื่องชงกาแฟ “Nespresso Atelier” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Nespresso Boutique ทุกสาขา หรือสั่งซื้อ Online ได้ที่นี่ ส่งฟรีทั่วประเทศ

และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ต่างๆ ของ Nespresso ได้ที่