เปิดประสบการณ์ กาแฟแคปซูลระดับพรีเมียม Nespresso ไอเท็มที่คอกาแฟต้องมี
 1. เปิดประสบการณ์ กาแฟแคปซูลระดับพรีเมียม Nespresso ไอเท็มที่คอกาแฟต้องมี

เปิดประสบการณ์ กาแฟแคปซูลระดับพรีเมียม Nespresso ไอเท็มที่คอกาแฟต้องมี

ดื่มด่ำความหอมกรุ่นสุดพิเศษในแบบ Nespresso ผ่านเครื่องทำกาแฟและ Nespresso Capsule ไอเท็มแห่งความคุ้มค่า อัดแน่นความสดใหม่ของกาแฟในทุก ๆ Perfect Shot
writerProfile
20 ต.ค. 2021 · โดย

เติมเสน่ห์แห่งความหอมกรุ่นให้คุณได้ดื่มง่าย ๆ ทุกเช้ากับมุมคาเฟ่เล็ก ๆ และเครื่องทำกาแฟแคปซูลดี ๆ คู่ใจ ให้คุณสามารถเลือกปลุกความสดชื่นด้วยรสชาติกาแฟที่ชอบ ทำกาแฟสด ๆ รสเข้มละมุนกรุ่นกลิ่นหอมทั่วทั้งบ้านกับ Nespresso เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่จะให้คุณดื่มด่ำกับ Perfect Shot แสนสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับ “แคปซูล” กาแฟแท้คั่วบด ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์กาแฟทุกเช้ากับรสชาติระดับพรีเมียมที่หาดื่มจากที่อื่นไม่ได้

โดยวันนี้ทีมงาน Wongnai ขออาสาพาคอกาแฟทุกคนไปทำความรู้จักกับ กาแฟแคปซูลรสชาติต่างๆ และ เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso ที่สามารถชงดื่มเองได้แบบง่าย ๆ ดื่มตอนไหนก็ใช่เลย อย่ารอช้า! ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า~

ทำไมต้องกาแฟแคปซูล ของ Nespresso

แน่นอนว่าหากพูดถึง Nespresso ซึ่งเป็นแบรนด์กาแฟระดับโลกที่สร้างสรรค์นวัตกรรมระดับสูงและเป็นผู้ปฏิวัติรูปแบบการดื่มกาแฟสมัยใหม่ นอกจากความโดดเด่นของ "เครื่องทำกาแฟ" แล้ว จึงขาด "กาแฟแคปซูล" ไปไม่ได้! 

กว่าจะมาเป็น Nespresso Capsule

Nespresso Capsule มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้กาแฟแท้คั่วบดอย่างดีที่คัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก จึงมีความเฉพาะตัวของกาแฟแต่ละพื้นที่ ผ่านเทคนิคการเก็บเกี่ยวและคั่วในรูปแบบที่ต่างกัน จึงได้กาแฟที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งความพิเศษของกาแฟถูกบรรจุอยู่ในทุก ๆ แคปซูลที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของกาแฟที่หลากหลาย แล้วความพิเศษอะไรบ้างน้าาา ที่ทำให้ “Nespresso Capsule” มีความเฉพาะตัว ชวนให้หลงใหล!

กาแฟแคปซูล Nespresso กับรสชาติกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลาย
Nespresso Capsule กับรสชาติกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลาย
 1. Nespresso Capsule กับรสชาติกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลาย ให้คุณได้ดื่มด่ำความสดใหม่ทุกกาแฟแคปซูล ความพิเศษของ Nespresso Capsule อยู่ที่ตัวแคปซูลอะลูมิเนียมที่สามารถกักเก็บความสดใหม่ของกาแฟแท้คั่วบดละเอียด รวมทั้งกลิ่นหอมอโรมาที่เป็นเอกลักษณ์ของกาแฟแต่ละตัว ไม่ต่างจากการดื่มกาแฟสดชงใหม่จากบาริสต้าที่คาเฟ่เลย

 2. มีรสชาติให้เลือกมากถึง 30 รสชาติ สามารถเลือกรสชาติและความเข้มของกาแฟได้ตรงใจในทุก ๆ วัน Nespresso เป็นแบรนด์แคปซูลกาแฟที่มีรสชาติให้เลือกเยอะมากที่สุด แต่ละรสชาติจะบอกถึงระดับความเข้ม การคั่ว หรือกลิ่นที่แตกต่าง คุณจึงสามารถเลือกแคปซูลที่ชอบได้ตามความต้องการ และสามารถสร้างสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้อีกหลายเมนูเลยทีเดียว
 3. รสชาติและคุณภาพของกาแฟเหมือนกันทุกแก้ว ไม่ว่าใครที่บ้านเป็นคนชงกาแฟจาก เครื่องทำกาแฟ Nespresso ไม่ต้องกลัวเลยว่าแต่ละแก้วจะไม่เหมือนกัน
 4. มีกาแฟ Limited Edition ที่หายากมาก ๆ มาให้ลิ้มลองตลอด เพิ่มทางเลือกในการดื่มกาแฟรสชาติใหม่ ๆ ได้แบบไม่จำเจ นอกจากกาแฟรสชาติที่คุณชอบ ให้คุณได้สัมผัสและเลือกดื่มกาแฟรสชาติใหม่ ๆ โดยหาที่แบรนด์อื่นไม่ได้
 5. รวดเร็ว ประหยัดเวลา ด้วยขั้นตอนการทำกาแฟแสนง่าย เพียง 1 นาที ก็ได้ดื่มกาแฟแก้วโปรดก่อนไปทำงานตอนเช้า
 6. ความคุ้มค่า ในราคาสบายกระเป๋า Nespresso Capsule แต่ละรสชาติ เริ่มต้นเพียงแคปซูลละ 20-24 บาท เท่านั้น! เมื่อเทียบกับการซื้อกาแฟดื่มเองถือว่าไม่แพงเลย แถมหาซื้อก็ง่ายที่หน้าร้าน Nespresso ทุกสาขาหรือสั่งซื้อทาง Online ก็สะดวกสุด ๆ
 7. รักษ์โลกด้วยนะ เพราะทุกแคปซูลสามารถรีไซเคิลนำกลับมาใช้ใหม่ หลังจากใช้แคปซูลเสร็จแล้ว คุณยังสามารถช่วยโลกได้ด้วยการนำกาแฟแคปซูลไปส่งยังจุดรีไซเคิลของ Nespresso เพื่อรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง!

หลังจากทำความรู้จักความพิเศษของ Nespresso Capsule กันแล้ว อยากชวนคุณมาทำความรู้จัก กลุ่มรสชาติต่าง ๆ ของ Nespresso Capsule ไปด้วยกัน ซึ่งตอนนี้ก็มีให้เลือกกันถึง 5 กลุ่มรสชาติ ได้แก่ World Explorations, Master Origins, Ispirazione Italiana, Espresso และ Barista Creations ต่างสไตล์แต่โดดเด่นด้านรสสัมผัสและกลิ่นอโรมา ให้คุณเลือกดื่มด่ำกับกาแฟแคปซูลตั้งแต่นุ่มละมุนไปจนถึงกาแฟรสเข้มที่ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน และมีแหล่งที่มาน่าสนใจมาก ๆ                          

1
กาแฟแคปซูล “Master Origins” รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

มาที่กลุ่มแรก สำหรับใครที่ชอบกาแฟที่ให้กลิ่นอโรมาชัด ๆ ต้องไม่พลาด “Master Origins” กาแฟ Single Origin จากหนึ่งแหล่งที่มา ที่มีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ India, Indonesia, Colombia, Nicaragua และ Ethiopia กับระดับความเข้มตั้งแต่ 4-11 เป็นกาแฟกลุ่มที่มีคาแรกเตอร์และกรรมวิธีการผลิตที่โดดเด่น ให้ความแตกต่างจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเข้มหอมเครื่องเทศจากอินเดีย กาแฟเบา ๆ ที่หอมกลิ่นดอกไม้จากเอธิโอเปีย หรือกาแฟที่มีความสดใสเต็มไปด้วยชีวิตชีวา จากกลิ่นและรสชาติที่ล้ำลึกจากโคลัมเบีย ที่ให้กลิ่นอายของผลไม้และเบอรี่สีแดง ซึ่งเกิดจากการเก็บเกี่ยวกาแฟที่ช้ากว่าปกติและการคั่วในระยะเวลาอันสั้นจึงได้รสชาติที่พิเศษไม่เหมือนใคร

กาแฟแคปซูลกลุ่ม Master Origins
กาแฟแคปซูลกลุ่ม Master Origins

2กาแฟแคปซูล “Ispirazione Italiana” เข้มข้นหอมละมุนในสไตล์อิตาเลียน

กลุ่มรสชาติ “Ispirazione Italiana” ที่ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องรสชาติและการคั่วจากเอกลักษณ์การดื่มกาแฟของหัวเมืองต่าง ๆ ในประเทศต้นตำรับกาแฟอย่างอิตาลี มีให้เลือกด้วยกันถึง 7 รสชาติ ได้แก่ Ispirazione Napoli, Ispirazione Palermo Kazaar, Ispirazione Ristretto Italiano, Ispirazione Firenze Arpeggio, Ispirazione Roma, Ispirazione Venezia และ Ispirazione Genova Livanto กับระดับความเข้มตั้งแต่ 6-13 จึงเหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟช็อตเข้ม ๆ ต้องได้ลองดื่มด่ำรสสัมผัสเข้มระดับ 10 ของ “Ispirazione Ristretto Italiano” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากริสเทรตโต กับรสชาติแบบต้นตำรับแท้ ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของกาแฟอิตาลี ผสมผสานกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าหลายชนิดจากทั่วโลก หรือหากต้องการนำไปผสมเป็นเครื่องดื่มแบบอื่น ๆ กลุ่มรสชาติ “Ispirazione Italiana” ก็น่าจะตอบโจทย์คอกาแฟได้เป็นอย่างดี

กาแฟแคปซูล Ispirazione Italiana
กาแฟแคปซูลกลุ่ม Ispirazione Italiana

3กาแฟแคปซูล “Espresso” สำหรับคนที่ชอบรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมสุดคลาสสิก

กลุ่มรสชาติ “Espresso” การผสมผสานรสชาติและกลิ่นที่หลากหลายในรูปแบบที่กลมกล่อม อ่อนนุ่ม และเข้ากันอย่างลงตัวในแบบกาแฟดำแคปซูลสูตรเอสเพรสโซ่ ที่มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ Capriccio, Volluto และ Cosi กับระดับความเข้มในระดับ 4-5 เหมาะสำหรับการดื่มเป็นช็อตในแก้วขนาด 40 มล. และยังมีกาแฟในกลุ่ม Decaffeinato ให้เลือกดื่มแบบลดปริมาณคาเฟอีนอีกด้วย แนะนำเลยว่าใครที่ชื่นชอบกาแฟกลิ่นหอมกรุ่นลงตัว ต้องลอง “Capriccio” สักช็อต ด้วยการผสมผสานอาราบิก้าจากอเมริกาใต้ บราซิล และโรบัสต้า ด้วยสัดส่วนที่เหมาะสม คุณจึงได้ดื่มกาแฟรสเปรี้ยวอ่อน ๆ และกลิ่นหอมเฉพาะตัวจากธัญพืช

กาแฟแคปซูลกลุ่ม Espresso
กาแฟแคปซูลกลุ่ม Espresso

4กาแฟแคปซูล รสชาติใหม่ “World Explorations”

มาต่อกันที่ “World Explorations” แคปซูลกาแฟกลุ่มรสชาติใหม่ล่าสุด! ในสไตล์ Lungo ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการดื่มกาแฟทั่วโลก มีให้เลือกด้วยกันถึง 6 รสชาติ ได้แก่ Cape Town Envivo, Stockholm Fortissio, Tokyo Vivalto, Vienna Linizio, Shanghai และ Buenos Aires กับระดับความเข้มตั้งแต่ 4-10 โดยปกติแล้ว Lungo เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟดำ แต่หากชอบกาแฟนม กาแฟที่มีความเข้มระดับ 10 อย่าง “Cape Town Envivo” ที่ผ่านการคั่วจนเข้มแบบฟูลบอดี้ผสานกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ ก็เหมาะอย่างยิ่งกับการเติมนมสดเพราะจะได้ความละมุนที่ลงตัว หรือหากอยากได้กลิ่นอายของกาแฟดำสไตล์โตเกียว “Tokyo Vivalto” น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเติมความสดชื่นยามเช้า กลุ่มรสชาตินี้จึงให้เอกลักษณ์ที่เป็นตัวของตัวเองสุด ๆ ซึ่งเราสามารถท่องโลกผ่านรสชาติกาแฟท้องถิ่นแต่ละเมืองได้ในแคปซูลเดียว

กาแฟแคปซูลกลุ่ม World Explorations
 กาแฟแคปซูลกลุ่ม World Explorations

5กาแฟแคปซูล “Barista Creations” สำหรับคนรักกาแฟนม

ปิดท้ายกันที่กลุ่มกาแฟสำหรับคนรักกาแฟนมและแต่งกลิ่นขนมหวานโดยเฉพาะ นั้นคือ “Barista Creations” มีให้เลือกด้วยกันถึง 6 รสชาติ ได้แก่ Cocoa Truffle, Caramel Crème Brûlée, Vanilla Éclair, Corto, Scuro และ Chiaro กาแฟที่ออกแบบมาให้สามารถผสมไปกับนมได้ดี ด้วยการคั่วแบบพิเศษเพื่อพัฒนาความหวานและความนุ่มนวลโดยธรรมชาติของกาแฟ อย่างเช่น “Chiaro” ที่แทบจะไม่มีกลิ่นคั่วและไม่ขม จึงได้ความหอมของคาราเมลครีมและบิสกิตทันทีเมื่อคุณเติมนม นอกจากนี้ยังมีรสชาติ “Vanilla Éclair” หรือ “Cocoa Truffle” ที่แต่งกลิ่นขนมหวาน กลุ่มนี้จึงเป็นตัวเลือกที่พิเศษสำหรับคอกาแฟเลยล่ะ

กาแฟแคปซูลกลุ่ม Barista Creations
กาแฟแคปซูลกลุ่ม Barista Creations
กาแฟแคปซูลกลุ่ม Barista Creations
กาแฟแคปซูลกลุ่ม Barista Creations

เพื่อให้ได้ลิ้มรสความโดดเด่นของแคปซูลกาแฟระดับพรีเมียมจึงต้องมี เครื่องทำกาแฟดี ๆ ของ Nespresso มาใช้งานคู่กัน เพียงแค่จับคู่กาแฟแคปซูลคู่กับเครื่องทำกาแฟที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงแค่กดปุ่มรอ 1 นาที ก็รอพบกับประสบการณ์กาแฟหอมกรุ่นแบบไม่ต้องง้อบาริสต้า!

                     เครื่องทำกาแฟ Nespresso ดียังไง ทำไมต้องมีติดไว้ที่บ้าน

เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso ทุกชิ้นถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ จึงสามารถสกัด Shot กาแฟได้ในสัดส่วนที่ลงตัวที่สุดเพื่อให้ได้กาแฟที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติโดย เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso มีให้เลือกถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ ทั้งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคอกาแฟรุ่นใหม่ โดยในวันนี้เราจะมารีวิวเจ้าเครื่องทำกาแฟแคปซูลรุ่น INISSIA ไอเท็มดี ๆ ที่มาพร้อมกับความเล็กกะทัดรัดแต่ยังคงโดดเด่นด้านการใช้งานเหมือนเดิม!

เครื่องทำกาแฟแคปซูล Nespresso กับกาแฟแคปซูลรสชาติต่าง ๆ
เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso กับ Nespresso Capsule รสชาติต่าง ๆ
  • เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน ขนาดเล็กกะทัดรัดที่สุดจาก Nespresso ด้วยขนาดที่พอเหมาะของ เครื่องทำกาแฟแคปซูลรุ่น INISSIA ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความคงทน ด้วยน้ำหนักเพียง 2.4 กิโลกรัม
  • ระบบเครื่องทำกาแฟคุณภาพระดับมืออาชีพ ด้วยแรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้คุณสามารถรังสรรค์กาแฟหอมกรุ่นได้ในเวลาเพียงไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น!
  • ใช้งานสะดวก เพียงกดปุ่มก็พร้อมดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรด โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับ 2 โปรแกรมอัตโนมัติ สำหรับการทำกาแฟทั้งแบบ Espresso (40ml) และ Lungo (110ml) ให้คุณเลือกปริมาณน้ำที่เหมาะกับแคปซูล หรือปรับระดับที่ชอบได้ตามต้องการ
  • โดดเด่นด้วยการใช้งานที่ง่าย และดีไซน์สวย ๆ วางมุมไหนก็เลิศ ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องครัวหรือในบ้าน ด้วยดีไซน์และสีสันในสไตล์มินิมอลก็เข้าได้กับทุกการตกแต่ง เครื่องทำกาแฟสด Nespresso รุ่น INISSIA จึงเป็นไอเท็มแห่งความคุ้มค่าที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน
ใส่กาแฟแคปซูลกาแฟรสชาติที่ชื่นชอบ
ใส่แคปซูลกาแฟรสชาติที่ชื่นชอบ
เครื่องทำกาแฟแคปซูล Nespresso
กดปุ่มเพื่อเริ่มทำกาแฟ
ทำกาแฟแคปซูล จากเครื่องทำกาแฟ รอไม่ถึงนาทีกับกาแฟหอม ๆ
รอไม่ถึงนาทีกับกาแฟหอม ๆ 
กาแฟแคปซูล เติมความสดชื่นให้เช้าวันใหม่
ได้เวลาเติมความสดชื่นให้เช้าวันใหม่
เครื่องทำกาแฟ Nespresso รุ่น INISSIA ดีไซน์สวย วางมุมไหนก็ดูดี
เครื่องชงกาแฟสด Nespresso รุ่น INISSIA ดีไซน์สวย วางมุมไหนก็ดูดี
ทำกาแฟแคปซูลแก้วโปรดง่าย ๆ ได้ที่บ้าน
ทำกาแฟแก้วโปรดง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

ไม่น่าเชื่อเลยว่าเพียงแค่เราค้นพบเสน่ห์อันหลากหลายของรสชาติจากแคปซูลกาแฟ Nespresso ก็เหมือนกับเราได้ท่องเที่ยวไปดื่มกาแฟคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว เพียงแค่มี “เครื่องทำกาแฟ” และ “แคปซูลกาแฟ” ของ Nespresso เท่านั้น ให้คุณดื่มด่ำรสสัมผัสของกาแฟที่ลึกซึ้งได้แล้วที่บ้าน ด้วยขั้นตอนการทำกาแฟง่าย ๆ แค่ใส่แคปซูล และกดปุ่มเลือกปริมาณน้ำ รอไม่ถึง 1 นาที ก็ได้ความฟินแบบหอมกรุ่น บอกเลยว่าเครื่องทำกาแฟ Nespresso นอกจากสะดวก ยังดูแลง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ เพิ่มทางเลือกในการดื่มกาแฟรสชาติใหม่ ๆ ได้แบบไม่จำเจแน่นอน!

ทั้งแคปซูลกาแฟ และเครื่องทำกาแฟทุกรุ่น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Nespresso Boutique ทุกสาขา หรือสั่งซื้อ Online และติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของ Nespresso ได้ที่

Instagram : nespresso.th

Line Official Account : @nespressoTH