อร่อยเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟต์ปิ้งย่างสุดคุ้มราคา499บาท
  1. อร่อยเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟต์ปิ้งย่างสุดคุ้มราคา499บาท

อร่อยเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟต์ปิ้งย่างสุดคุ้มราคา499บาท

“Niku House” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เอาใจสาวกผู้ที่รักความอร่อยของปิ้งย่างด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มกับมา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างหัวละ 499 net ที่ “Niku House”
writerProfile
21 พ.ค. 2015 · โดย

อยากทานปิ้งย่าง แต่เบื่อรถติดเและหนื่อยหน่ายกับการนั่งรถเข้าเมือง สำหรับผู้ที่มองหาร้านปิ้งย่างอร่อยๆย่านชานเมืองในแถบพุธมณฑล ลองมาที่นี่เลย ร้าน “Niku House” ในโครงการเดอะบริโอ บนถนนพุทธมณฑลสาย 4

อิ่มคุ้ม อร่อยสนุกกันยกแก๊งค์ จ่ายเพียง 499 บาท/netก็ได้จุใจกับบุฟเฟ่ต์นานถึง 2 ชั่วโมง แถมด้วยโปรพิเศษที่“มา 4 จ่ายเพียง 3”ในชุดบุฟเฟต์มีทั้งเมนูปิ้งย่างมีรวมวัตถุดิบคุณภาพมากมายทั้งเนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล และยังมี ซูชิ และซาชิมิที่ทานได้อย่างไม่อั้น ในราคานี้รวมทั้งไอศกรีมและเครื่องดื่มไว้แล้ว เมนูมากมายโดนใจแบบนี้นับคนครบแก๊งค์แล้วก็ชวนกันมาที่ร้าน ร้าน “Niku House” ได้เลย

ร้านตั้งอยู่ในโครงการเดอะบริโอ บนถนนพุทธมณฑลสาย 4 การเดินทางก็ไม่ยากหากมากจากถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้านครปฐม เห็นป้ายพุธมณฑทลสาย 4 ก็เลี้ยวซ้ายมานิดเดียวเท่านั้น แต่ถ้าหากใครกลัวมาไม่ถูกก็สามารถเปิดแผนที่ในเวปไซต์หรือแอพพริเคชั่นวงในได้เลย

ร้านหาไม่ยากเพราะเราจะถูกดึงดูดโดยอัตโนมัตกับป้ายโปรโมชั่น 4 จ่าย 3 ที่ติดอยู่หน้าร้านอย่างโดดเด่น พอเข้ามาในร้าน บรรยากาศด้านในร้านนั้นตกแต่งในแบบญี่ปุ่นด้วยโทนสีแดง กั้นโต๊ะอย่างเป็นสัดส่วน มีบาร์กดน้ำที่ต้องบริการตัวเอง ส่วนอาหารเขียนในใบเมนูยื่นให้พนักงานร้านได้เลย เรามาดูกันว่าจะมีเมนูไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

เริ่มด้วย ซูชิ และ ซาชิมิ ในแบบบุฟเฟต์ที่อิ่มไม่อั้นสั่งเท่าไหร่ก็ได้ มีทั้งข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน หน้าปลาซาบะ หน้าปูอัด หน้าไข่หวาน หรือเมนูพิเศษที่อยากชวนมาลิ้มลองอย่าง ข้าวปั้นแซนวิส และข้าวปั้นหน้าแซลมอนสไปซี่ ซึ้งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในเมนูบุฟเฟต์ทั้งหมดแล้ว

ซูชิรวมหน้าต่างๆ ที่ทานได้อย่างไม่อั้น
ซูชิแซลมอล เมนูยอดฮิตที่ใครก็หลงรักในรสชาติความอร่อยของมัน

หากใครที่อยากเน้นไปที่เนื้อปลาอย่างเดียว ที่ร้าน “Niku House” มี แซลมอนซาชิมิ ซาบะซาชิมิ ปูอัดซาชิมิ และไข่หวานซาชิมิ ให้เลือกอร่อยอีกด้วย

แซลมอนซาซิมิ สามารถสั่งได้ไม่อั้นอีกด้วย

ชุดซาชิมิรวม

มาดูที่เมนูปิ้งย่างกันบ้าง มีให้เลือกทั้งเนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศเกรดคุณภาพ ที่มีให้เลือกทั้งแบบเอาใจคนชอบเนื้อแทรกมันใหญ่สะใจอย่าง “เนื้อติดมัน”แต่ถ้าชอบฟิลลิ่งเวลาเคี้ยว ต้องยกให้ “เนื้อริบอาย” ที่ทางร้านแล่ขนาดกำลังดี ได้สัมผัสที่เนียนละเอียด กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่ในทุกเคี้ยวสนุก แต่ถ้าหากต้องการทั้ง ความหอมหวานของไขมัน และเทกเจอร์ที่เคี้ยวสนุก และที่ห้ามพลาดกับ “เนื้อลาย” อีกเมนูที่อยากแนะนำให้คนรักเนื้อ

ทานเล่นกับถั่วแระญี่ปุ่นหรือยำสาหร่าย
“เนื้อติดมัน”
“เนื้อริบอาย”
“เนื้อลาย”

ส่วนเนื้อหมู มีทั้งเนื้อหมูส่วนสันนอก สันคอ และเบค่อน คัดเนื้อหมูคุณภาพ หมักซอสสูตรพิเศษโรยงาขาว ปิ้งในเตาถ่านร้อนๆ หอมน่าทาน

“เนื้อหมูสันคอ”
“เบค่อน”

มาต่อกันที่เมนูอาหารทะเลของร้าน“Niku House”ที่มีทั้งกุ้งแม่น้ำ สามารถสั่งได้ทั้งแบบผ่าหลังหรือไม่ผ่า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน หนังปลาแซลมอน ปลาหมึก

รวมวัตถุดิบอาหารทะเลจัดเรียงมาอย่างสวยงามในจานเดียว
กุ้งแม่น้ำ สามารุสั่งได้ทั้งผ่าหลังและไม่ผ่าอีกด้วย

รอช้าอยู่ทำไม รวมแก๊งค์ให้ครบ 4 แล้วไปอิ่มอร่อย กับโปรโมชั่นพิเศษที่คุ้มกันยกแก๊งค์ อร่อยกับยกกรุ๊ปที่ Niku House@The Brio พุทธมณฑลสาย

ร้าน Niku House@TheBrio พุทธมณฑลสาย 4

Facebook : www.facebook.com/nikuhouseatbrio

โทร : 02-116-5667

แผนที่

ร้านอยู่ข้างwatson ในโครงการเดอะบรีโอ้ พุทธมณฑลสาย 4 (เขตศาลายา)