ร้านใหม่ประจำวัน! ซีฟู้ดและโคลด์คัตชั้นดีที่ Pesca Mar & Terra Bistro
  1. ร้านใหม่ประจำวัน! ซีฟู้ดและโคลด์คัตชั้นดีที่ Pesca Mar & Terra Bistro

ร้านใหม่ประจำวัน! ซีฟู้ดและโคลด์คัตชั้นดีที่ Pesca Mar & Terra Bistro

ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อาหารทะเล ชีส โคลด์คัต ไปจนถึงสเต๊กเนื้อ! ที่ร้าน Pesca Mar & Terra Bistro เอกมัย ซอย 12 นั่นเอง
16 ต.ค. 2018 · โดย

ถ้าพูดถึงอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ทุกคนคงต้องนึกถึงอาหารทะเลสด ๆ ที่เน้นเสิร์ฟในจานใหญ่ ๆ แชร์กันหลาย ๆ คน กับบรรยากาศสบาย ๆ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปร้าน Pesca เอกมัย ซอย 12 ร้านในเครือ Cocotte ร้านสเต๊กชื่อดังย่านสุขุมวิท ที่ร้าน Pesca Mar & Terra Bistro นี้ เขาเสิร์ฟอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งจัดทำโดยเชฟ Marco Pacetta Executive chef ฝีมือเด็ด หน้าตาดีของที่นี่

Pesca
Pesca Mar & Terra Bistro

บรรยากาศร้านสบาย ๆ มีโซน Outdoor เอาไว้นั่งชิวรับลมยามเย็นได้สบาย และที่สำคัญตอนเย็นเขาจะมี ดี.เจ. มาเปิดเพลงให้เราฟังเพลิน ๆ ด้วยอีกต่างหาก 

บรรยากาศร้านโซนด้านนอก
บรรยากาศร้านโซน outdoor

เริ่มต้นกันแบบเบา ๆ ด้วย Tapas Style อาหารจานเล็ก ๆ สไตล์สเปนที่เสิร์ฟมาให้ลองกินกันเป็นคำ ๆ แต่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง "Pizza Souffle" (380 บาท) แป้งพิซซ่าฟู ๆ เสิร์ฟมาคู่กับซอสพิซซ่า ชีส ร็อกเก็ต และพาร์มาแฮม เข้ากันสุด ๆ หรือจะเป็นเมนูทาร์ทาร์เนื้อ และหอยนางรม "Beef tartar x oysters" (250 บาท) ที่แม้จะฟังดูแปลก แต่ก็ควรค่าแก่ลิ้มลองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

แน่นอนว่าอาหารทะเลที่นี่เขาจัดเต็มมาก ๆ ทั้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม และปูอลาสก้า ทั้งหมดนี้นำเข้าแบบสด ๆ จากหลากหลายประเทศ และสำหรับใครที่อยากลองอาหารทะเลแบบเต็ม ๆ แนะนำให้สั่งเมนู "PESCA S DUO" (2,990 บาท) เพราะเสิร์ฟมาเป็นซีฟู้ดเทาว์เวอร์ยิ่งใหญ่อลังกาลมาก ๆ เพราะมีทั้งล็อบสเตอร์ ปูอาลาสก้า กุ้งลายเสือ หอยนางรม หอยแมลงภู่ และอื่น ๆ อีกมากมายในชุด

 PESCA S DUO
 PESCA S DUO

นอกจากอาหารทะเลแล้ว ที่นี่ยังมีห้องเก็บชีส และโคลด์คัตนำเข้าที่เราสามารถเลือกได้เองอีกด้วย โดยในชุด "Artisan Board" (920 บาท) เราจะสามารถเลือกชีส และโคลด์คัตอย่างละ 3 แบบด้วยกัน บอกเลยว่ามีเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ ที่เด็ด และควรลองก็คือ Blu 61 บลูชีสจากอิตาลี ที่หมักมากับองุ่นแดง ทำให้มีความหอม หวาน เป็นพิเศษ

 Artisan Board
 Artisan Board

ทุกคนก็สามารถมาสัมผัสประสบการณ์อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบนี้ได้ที่ร้าน Pesca Mar & Terra Bistro เอกมัย ซอย 12 นะคะ ส่วนเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากพลาดเช็คอินร้านใหม่ก่อนใคร อย่าลืมติดตาม ร้านใหม่ ห้ามพลาด จากทาง Wongnai ค่ะ

แผนที่

ตั้งอยู่ที : ตรงข้ามร้าน Coffee beans by Daos

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN