"ส่งต่อความรักด้วยความอร่อย กับวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ๆ" ที่ร้านดังทั่วไทย
 1. "ส่งต่อความรักด้วยความอร่อย กับวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ๆ" ที่ร้านดังทั่วไทย

"ส่งต่อความรักด้วยความอร่อย กับวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ๆ" ที่ร้านดังทั่วไทย

คนรักอาหารญี่ปุ่นมากองกันตรงนี้ เพราะเจโทร กรุงเทพฯ จัดเต็มวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้คุณภาพสูง ส่งตรงถึงร้านอาหารชั้นนำ ให้เราได้ฟินเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่นไม่ผิดเพี้ยน

อาหารญี่ปุ่นเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย จำนวนร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ในปี 2564 มีร้านอาหารญี่ปุ่นรวม 4,370 ร้านในทุกจังหวัดของประเทศไทย ซึ่งมากเป็นอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ประเทศญี่ปุ่นยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย แม้ว่าปัจจุบันมีการผ่อนคลายมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นก็เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม การได้กินอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงญี่ปุ่นก็เป็นสิ่งที่คนไทยโปรดปรานเช่นกัน

องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น(เจโทร กรุงเทพฯ) ขอแนะนำแคมเปญของโครงการประชาสัมพันธ์วัตถุดิบอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น “ [ Made in JAPAN ] วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ส่งต่อความรัก ด้วยความอร่อย” โดยแคมเปญฯ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อส่งความอร่อยในแบบฉบับของวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้คุณภาพสูง อาทิ “เนื้อวากิว” ที่คนไทยรู้จักกันดี “เนื้อหมูญี่ปุ่น” ที่เพิ่งเป็นที่แพร่หลาย รวมถึง “อาหารทะเล” ตามฤดูกาล มาให้คนไทยได้ลิ้มลองรสชาติแบบเต็มพิกัด

เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ได้ที่ร้านอาหารที่ได้รับการรับรองว่าเป็น “Japanese Food Supporter (ร้านค้าผู้สนับสนุนวัตถุดิบอาหารของประเทศญี่ปุ่น)” โดยสามารถดูรายละเอียดวัตถุดิบจากญี่ปุ่นที่แนะนำด้านล่างนี้และไปชิมที่ร้านกันเลย !

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวากิว (วัวญี่ปุ่น)

วากิวคืออะไร

วากิวเป็นชื่อเรียกวัว 4 สายพันธุ์ ได้แก่ พันธุ์ญี่ปุ่นขนดำ พันธุ์ญี่ปุ่นขนน้ำตาล พันธุ์ญี่ปุ่นเขาสั้น และพันธุ์ญี่ปุ่นไม่มีเขา วัววากิวเป็นสายพันธุ์ที่ถูกคัดเลือกและได้รับการปรับปรุงพัฒนามาจากวัวพื้นเมืองของญี่ปุ่น โดยวัวพันธุ์ผสมจาก 4 สายพันธุ์ที่ระบุข้างต้นยังคงจัดเป็นวัววากิวด้วยเช่นกัน

เทคโนโลยีการเลี้ยงดูที่เปี่ยมคุณภาพกับการดูแลอย่างพิถีพิถัน

ไม่เพียงคัดเลือกสายพันธุ์ที่ดีเท่านั้น เกษตรกรชาวญี่ปุ่นยังใช้เทคโนโลยีทางการเกษตรรูปแบบพิเศษและการดูแลอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้สามารถผลิตเนื้อวากิวคุณภาพสูง ในฟาร์มเลี้ยงมีการระบายอากาศที่ดีและคอกที่ถูกสุขลักษณะ เช่น
การปูขี้เลื่อยที่เป็นวัสดุธรรมชาติรองบนพื้น การให้อาหารผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการและปลอดภัยผสมกับหญ้าแห้ง เกษตรกรผู้เลี้ยงวากิวดูแลเอาใจใส่วากิวทั้งทางด้านสภาพร่างกายและด้านอื่น ๆ อย่างรอบคอบและพิถีพิถัน ส่งผลให้วากิวญี่ปุ่นมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและรสชาติกลมกล่อมละเอียดอ่อน

เนื้อลายหินอ่อน อีกหนึ่งข้อพิสูจน์รสชาติและคุณภาพชั้นเลิศ

ลักษณะเด่นของเนื้อวากิวคือความนุ่มลิ้น สัมผัสชุ่มฉ่ำ มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนและกลมกล่อม ไขมันในเนื้อวากิวไม่เลี่ยนและให้รสชาติชั้นเลิศที่ละลายในปาก ลายคล้ายหินอ่อนที่สวยงามบนเนื้อวากิวเรียกเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า “ซาชิ” หรือ “ชิโมะฟุริ” ปัจจุบันนี้เนื้อวากิวที่มีโปรตีนสูงและไขมันต่ำก็กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนที่ใส่ใจสุขภาพเช่นกัน

เพื่อน ๆ ที่สนใจลิ้มลองรสชาติของเนื้อวากิวจากญี่ปุ่นสามารถดูรายละเอียดร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการได้ที่ด้านล่างของบทความนี้

Made in JAPAN
ลักษณะเด่นของเนื้อวากิวคือความนุ่มลิ้น สัมผัสชุ่มฉ่ำ มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนและกลมกล่อม ไขมันในเนื้อวากิวไม่เลี่ยนและให้รสชาติชั้นเลิศที่ละลายในปาก

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับหมูญี่ปุ่น

หมูที่เลี้ยงในญี่ปุ่นและลักษณะเฉพาะ

ถ้าพูดถึงวัตถุดิบขึ้นชื่อของญี่ปุ่น นอกจากเนื้อวากิวแล้ว เนื้อหมูญี่ปุ่นก็มีคุณภาพและรสชาติอร่อยไม่แพ้กัน จุดเด่นคือความชุ่มฉ่ำ และเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนตามมาตรฐานของอาหารญี่ปุ่น 

ในแต่ละภูมิภาคและฟาร์มเลี้ยงจะมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ที่หลากหลายและอาหารที่ใช้เลี้ยงหมู ซึ่งหมูในแต่ละพื้นที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็น สี กลิ่น และคุณภาพของเนื้อ

ความอร่อยของไขมัน

เกษตรกรจะมุ่งเน้นที่คุณภาพของเนื้อ ไม่ว่าจะเป็น ความนุ่ม ความฉ่ำ และรสชาติที่ดี แต่สิ่งที่ทำให้เนื้อหมูญี่ปุ่นมีความพิเศษคือรสชาติของไขมัน โดยการพัฒนา “รสชาติของไขมัน” เพื่อเพิ่มความนุ่มอร่อยละลายในปาก ด้วยปริมาณไขมันที่แทรกซึมกำลังดี ส่งผลให้เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และเข้มข้น ซึ่งทำให้เป็นเนื้อหมูที่ดีที่สุดและหาไม่ได้จากที่อื่น

อาหารญี่ปุ่นและเนื้อหมูญี่ปุ่น

เนื้อหมูญี่ปุ่นจะมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และกินได้ทุกส่วน ซึ่งแต่ละแหล่งผลิตในญี่ปุ่น เนื้อหมูจะมีความนุ่ม ความหวาน และความกลมกล่อมที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เข้ากันได้ดีกับ “อาหารญี่ปุ่น” เช่น ทงคัตสึ และชาบูชาบู และยังเป็นที่นิยมนำมาปรุงอาหารได้หลากหลาย สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจลิ้มลองรสชาติของเนื้อหมูญี่ปุ่นสามารถดูรายละเอียดร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการได้ที่ด้านล่างของบทความนี้

Made in JAPAN
หมูที่เลี้ยงในแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นจะมีเอกลักษณ์ของตัวเองทั้งในด้าน สี กลิ่น และคุณภาพของเนื้อ แต่สิ่งที่ทำให้เนื้อหมูญี่ปุ่นมีความพิเศษคือรสชาติของไขมันที่แทรกซึมกำลังดีส่งผลให้เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และเข้มข้น

อาหารทะเลจากญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นอุดมไปด้วยปลาหลากชนิด

ภูมิประเทศจากเหนือจรดใต้และแนวฝั่งทะเลที่ซับซ้อน รวมถึงกระแสน้ำทั้ง 4 ที่พัดผ่านรอบเกาะญี่ปุ่นทำให้แต่ละพื้นที่ของญี่ปุ่นมีอาหารทะเลที่หลากหลาย ทำให้คนญี่ปุ่นตั้งตารออาหารทะเลสดๆตามฤดูกาลเพื่อให้ได้รสชาติและคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุด

สุขใจไปกับอาหารทะเลรสเลิศ

คนญี่ปุ่นใส่ใจและพิถีพิถันอย่างมากในการค้นหาวิธีและเทคนิคในการประกอบอาหาร เช่น ย่าง ต้ม ทอด เพื่อดึงรสชาติที่ดีที่สุดของวัตถุดิบออกมาและสิ่งนี้เองคือเสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่น

ทริปตระเวนค้นหาอาหารทะเลสด ๆ ในท้องถิ่นที่กำลังฮอตฮิตในญี่ปุ่น

การเดินทางไปยังเมืองที่มีแหล่งตกปลาที่มีชื่อเสียงเพื่อรับประทานอาหารทะเลสดๆ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่น แต่วันนี้ไม่ต้องเดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่นก็สามารถกินอาหารทะเลญี่ปุ่นสดๆ ได้ที่ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการที่อยู่ด้านล่างของบทความนี้

แนะนำปลาญี่ปุ่นและวิธีการกินที่อร่อย

ปลาหางเหลือง (ปลาบูริ) และ ปลาฮามาจิ

ปลาหางเหลือง (ปลาบูริ) และ ปลาฮามาจิเป็นปลาที่มีขนาดตัวเกิน 1 เมตร และมักมีการอพยพย้ายถิ่น ในญี่ปุ่นปลาหางเหลืองมักจะถูกเรียกด้วยชื่อต่าง ๆ ตามการเติบโตของปลาและถือว่าเป็นปลาแห่งสิริมงคล ปลาหางเหลืองมีไขมันที่มีรสชาติพิเศษ ไม่เพียงสามารถรับประทานเป็นซาชิมิหรือซูชิได้เท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปปรุงสุก เช่น รับประทานแบบชาบูชาบู เพื่อให้ความร้อนดึงความอร่อยของไขมันออกมาได้ด้วย

ปลากระพงแดงหรือปลามาได

ในญี่ปุ่น ปลากระพงแดงเป็นที่รู้จักในนาม “ราชาแห่งปลา” เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ มีไขมันต่ำ ให้โปรตีนสูงและมีประสิทธิภาพในการช่วยให้ฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้า ปลากระพงแดงมีลักษณะเฉพาะที่ตัวปลามีสีแดงสดและเป็นวัตถุดิบหลักของหน้าซูชิ โดยทั่วไปปลาที่นำมาทำเป็นซาชิมิจะถูกแล่หนังออก แต่สำหรับปลากระพงแดง เนื้อปลาส่วนที่ติดอยู่กับหนังนั้นให้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ร้านอาหารญี่ปุ่นบางร้านจึงแล่เนื้อแบบติดหนังเอาไว้

หอยเชลล์

หอยเชลล์ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในวัตถุดิบได้รับความนิยมทั่วโลก นอกจากรสชาติอร่อยแล้ว ยังให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำและอุดมไปด้วยวิตามิน ไม่มีกลิ่นคาวรุนแรง สามารถรับประทานได้ในเมนูอาหารญี่ปุ่น เช่น ซาซิมิ ซูชิ หอยเชลล์ย่างทั้งเปลือก และเมนูแบบตะวันตก เช่น หอยเชลล์ผัดเนย 

Made in JAPAN
คนญี่ปุ่นตั้งตารออาหารทะเลสด ๆ ตามฤดูกาลเพื่อให้ได้รสชาติและคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุด

รวมร้านอาหารญี่ปุ่นส่งต่อความฟินด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ ๆ !

Japanese Food Supporter

FUKU INTOWN

ฟุกุ อินทาวน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ อร่อยถูกปากสไตล์ไทยๆ ประทับใจเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้ สดใหม่ทุกวัน คำต่อคำที่ฟุกุ

ช่วงราคา : 500 - 800 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 20-75 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 21.00 น. (ไม่มีวันหยุด)

9 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Fuku Intown (Center Point Siam Square) One 1)・Fuku Intown (Seacon Bang Khae)・Fuku Intown (HomePro Chaengwattana)・Fuku Intown (The Walk Ratchaphruek)・Fuku Intown (HomePro Prachachuen)・Fuku Intown (The Walk Kaset-Nawamin)・Fuku Express (Park Place Phaholyothin 47)・Fuku Intown (Ashita Sushi Bar, Tesco Lotus Rangsit)・Fuku In Town (Charoennakorn 15a)

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถสอบถามได้จาก Line OA หรือ เบอร์โทร 096-762-2860

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

ส่งตรงปลาซันมะ จาก ฮอกไกโด รังสรรค์เป็นเมนูน่ารับประทาน หลากหลายเมนู

 • ปลาซันมะย่างซีอิ๊ว : ปลาซันมะส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นหอมกรุ่น ย่างถ่านไม้ราดซอสเทริยากิ หวานละมุน นุ่มลิ้น เหมือนได้กินที่เกาะฮอกโดท่ามกลางฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
 • ปลาซันมะนิกิริ : ปลาซันมะย่างซีอิ๊วจากเมืองฮอกไกโดท็อปข้าวญี่ปุ่นปรุงสูตรพิเศษพร้อมโอบิสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น หวานละมุนซอสเทริยากิ
 • โรลซันมะโรยเกร็ดเทมปุระ : โรลงาขาวหอมกรุ่นท็อปปลาซันมะฮอกไกโดหวานละมุนลงตัวกรุบกรอบเกล็ดเทมปุระเคล้าซอสฟุกุสุดพิเศษ
 • ปลาซันมะโอมากาเสะ : โอมากาเสะซันมะจากฮอกไกโดเสิร์ฟบนสาหร่ายย่างกรอบพร้อมข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ราดซอสเทริยากิท็อปไข่กุ้ง

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 2565 - 31 ม.ค. 2566)

Facebook | Instagram | Line OA 

FUKU GRAND

ฟุกุ แกรนด์ อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ระดับพรีเมียม ประทับใจเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น สุดคุ้มเกินราคา สดใหม่ทุกวัน คำต่อคำที่ฟุกุ

ช่วงราคา : 200-1800 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 30 - 50 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 21.00 น. (ไม่มีวันหยุด)

3 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • FUKU GRAND (HomePro Ekkamai-Ramintra)
 • FUKU GRAND (I'm Chinatown Yaowarat)
 • FUKU GRAND (Gateway Bangsue)

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถสอบถามได้จาก เบอร์โทร 096-762-2860

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

ส่งตรงปลาซันมะ จาก ฮอกไกโด รังสรรค์เป็นเมนูน่ารับประทาน หลากหลายเมนู

 • ข้าวหน้าปลาซันมะ : ข้าวญี่ปุ่น หอมกรุ่นท็อปปลาซันมะทั้งตัวชุ่มฉ่ำซอสเทริยากิ นุ่มละมุนลิ้น สุดฟินเหมือนบินไปกินที่ฮอกไกโด
 • ปลาซันมะนิกิริ : ปลาซันมะย่างซีอิ๊วจากเมืองฮอกไกโดท็อปข้าวญี่ปุ่นปรุงสูตรพิเศษพร้อมโอบิสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น หวานละมุนซอสเทริยากิ
 • โรลซันมะเทมปุระ : โรลงาขาวหอมกรุ่นท็อปปลาซันมะฮอกไกโดหวานละมุนลงตัวกรุบกรอบเกล็ดเทมปุระเคล้าซอสฟุกุสุดพิเศษ และโรยไข่ปลาแซลมอนแบบจุก ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พฤศจิกายน 2565 - 31 มกราคม 2566)

Facebook | Line OA | Instagram

FATTIES

Fatties ข้าวหน้าพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชัน รสชาติเด่นไม่เหมือนใคร อาทิเช่น ข้าวหน้าปลาแซลมอนคัตสึซอสทาร์ทาร์ ข้าวหน้าไก่ทอดซอสทรัฟเฟิลนัมบัง ข้าวหน้าหมูหมักน้ำผึ้ง และอีกมากมาย เปิดวันนี้ที่ชั้น B ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9

ช่วงราคา : 250 - 500 บาท THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ จำนวนที่นั่ง 22 ที่นั่ง ที่นั่ง | เปิด : 10.30 - 21.00 น. (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 082-203-3655

ที่อยู่ : เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง 10320

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

ส่งตรงปลาซันมะ จาก ฮอกไกโด รังสรรค์เป็นเมนูน่ารับประทาน หลากหลายเมนู

 • ข้าวหน้าปลาซันมะ : ข้าวญี่ปุ่น หอมกรุ่นท็อปปลาซันมะทั้งตัวชุ่มฉ่ำซอสเทริยากิ นุ่มละมุนลิ้น สุดฟินเหมือนบินไปกินที่ฮอกไกโด
 • ซัมมะ นิกิริ : ปลาซันมะย่างซีอิ๊วจากเมืองฮอกไกโดท็อปข้าวญี่ปุ่นปรุงสูตรพิเศษพร้อมโอบิสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น หวานละมุนซอสเทริยากิ
 • โรลซันมะชุบเกล็ดเทมปุระ : โรลงาขาวหอมกรุ่นท็อปปลาซันมะฮอกไกโด หวานละมุนลงตัวกรุบกรอบเกล็ดเทมปุระเคล้าซอสฟุกุสุดพิเศษ และโรยไข่ปลาแซลมอนแบบจุก ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66)

Facebook | Instagram

Chubbies

ชับบี้ซูชิคัพเจ้าแรกในไทย ที่สามารถให้คุณพกซูชิไปกินได้ทุกที่ทุกเวลา อิ่มอร่อย ได้แบบใหม่ไม่เหมือนใคร

ช่วงราคา : 100 - 200 บาท THB | มีที่จอดรถ | ไม่รับบัตรเครดิต | รองรับ 10 -15 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 20.30 น. (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 082-514-1925

ที่อยู่ : Chubbies - Siamscape สยามสเคป 215 ถนนพญาไท แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

ส่งตรงปลาซันมะ จาก ฮอกไกโด รังสรรค์เป็นเมนูน่ารับประทาน หลากหลายเมนู

 • ซันมะ นิกิริ : ปลาซันมะย่างซีอิ๊วจากเมืองฮอกไกโดท็อปข้าวญี่ปุ่นปรุงสูตรพิเศษพร้อมโอบิสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น หวานละมุนซอสเทริยากิ
 • ปลาซันมะโอมากาเสะ : โอมากาเสะซันมะจากฮอกไกโดเสิร์ฟบนสาหร่ายย่างกรอบพร้อมข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆราดซอสเทริยากิท็อปไข่กุ้ง

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66)

Facebook

Kabocha Sushi

Kabocha Sushi

อร่อยกับวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น ในราคาที่คุ้มค่าแบบที่คุณต้องร้องว้าว

ช่วงราคา : 250-800 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 60 ที่นั่ง 

11 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : KABOCHA Lardprao 19・KABOCHA Central Rama 9・KABOCHA Central Bangna・KABOCHA HomePro Bangna km.1・KABOCHA HomePro Rama 9・KABOCHA Home Pro CharanSanitwong 18・KABOCHA HomePro Rama 3・KABOCHA Homepro Ratchaphruek・KABOCHA The Nine Center Rama 9・KABOCHA The Bright Rama 2・KABOCHA 111 praditmanutham

*เวลาเปิดทำการและเบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Website

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Hon Maguro Sushi Set | Hon Maguro จากจังหวัด Nagasaki : 

  ซูชิทูน่าบูลฟินจากเมืองนางาซากิ แหล่งวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อเรื่องความมันของเนื้อปลา จัดชุดให้สัมผัสเนื้อทั้ง 3 ส่วน
 • Ikura Sushi | Ikura จากจังหวัด Aomori : ไข่ปลาอิคุระไซส์ใหญ่พิเศษ หมักจนได้รสชาติที่กลมกล่อม ตัวไข่มีความกรอบเด้ง
 • Hotate Sushi | Hotate จาก Hokkaido : หอยเชลล์ยักษ์จากเกาะฮอกไกโด เนื้อหวานชุ่มฉ่ำ สดจากท้องทะเล
 • Hotate Mentai Sushi | Hotate จาก Hokkaido : หอยเชลล์ยักษ์จากเกาะฮอกไกโด อะบุริรนไฟจนเนื้อหอมนุ่ม ท็อปด้วยซอสไข่เมนไตโกรสเข้มข้นจากเมืองฟุกุโอกะ
 • Hotate Wagyu Sushi | Hotate จาก Hokkaido : หอยเชลล์ยักษ์จากเกาะฮอกไกโด อะบุริรนไฟจนเนื้อหอมนุ่ม ท็อปด้วยเนื้อวากิวสายพันธุ์จากเมืองซากะ เนื้อแชมป์จากญี่ปุ่น

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

วัตถุดิบญี่ปุ่น

Kakurega Hanare

ร้านอาหารคาคุเรกะ ฮานาเระ ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวญี่ปุ่น เหมาะสำหรับการเลี้ยงต้อนรับลูกค้า เป็นห้องส่วนตัว

ช่วงราคา : 500-1,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 200 ที่นั่ง | เปิด : จ.-ส. 17.30 - 00.00 (Last Order 23.30), อา. 17:00 - 23.00 (Last Order 23.00) (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 082-796-2837

ที่อยู่ : 205/13-15 ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Makuro Otoro 20คำ | Japanese Big Belly Tuna จากจังหวัด Mie, จังหวัด Miyazaki : ซูชิโอโทโร่ 20 คำ สดใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook 

Kakurega Shizuku

ร้านอาหารคาคุเรกะ ชิซุคุ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซอยสุขุมวิท24 เป็นห้องส่วนตัวทั้งหมด ไม่ว่าจะมาแบบ 2 ท่านก็สามารถนั่งเป็นห้องส่วนตัวได้ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง

ช่วงราคา : 800-1,200 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 110 ที่นั่ง | เปิด : จ.-ศ. 17.00 - 23.00, ส. 12.00 - 23.00, อา. 12.00 - 22.00 (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 098-472-2707 (Japanese: 093-575-5155)

ที่อยู่ : 2 สุขุมวิท 24 แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Raw Oysters Sashimi from Hiroshima | Raw Oysters จากจังหวัด Hiroshima : หอยนางรม นำเข้าจากจังหวัดฮิโรชิมะ ประเทศญี่ปุ่น ขนาดใหญ่ สด ใหม่

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook | Instagram

L'ecrin 55

ร้านอาหารเระกัง55 ตั้งอยู่ปากซอยทองหล่อ9 อาหารสไตล์ญี่ปุ่นอิตาลี บรรยากาศดีนั่งชิลได้ นั่งดื่มกับเพื่อน ๆ สบาย ๆ อาหารอร่อย ใช้วัตถุดิบสดส่งตรงจากญี่ปุ่น

ช่วงราคา : 800-1,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 60 ที่นั่ง | เปิด : 17.00 - 00.00 (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 02-077-9939 (Japanese: 093-013-5155)

ที่อยู่ : 205/1 ซ.ทองหล่อ ซ. สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Seafood Plate | Oysters (จากจังหวัด Hiroshima), Uni, Ikura และ Hotate (จาก Hokkaido) : สุดยอดเมนูรับประกันความสดใหม่จากทะเล รสชาติละมุนลิ้น ด้วยวัตถุดิบที่ส่งตรงจากทะเลญี่ปุ่น จะทำให้คุณรู้สึกถึงความพิเศษเมื่อได้ลอง

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook | Instagram

Yakiniku Kakurega

ร้านเนื้อย่างยากินิคุ คาคุเรกะ ตั้งอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ใกล้กับโรงพยาบาลพญาไท ราคาอาหารไม่แพง เหมาะกับการปาร์ตี้ในหมู่เพื่อน ร้านบรรยากาศเป็นกันเอง

ช่วงราคา : 500-2,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 35 ที่นั่ง | เปิด : จ.-ศ. 17.00 - 23.00, ส. 12.00 - 23.00, อา. 12.00 - 22.00 (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 098-010-5155

ที่อยู่ : 36-38 ถนนศรีราชานคร 6 ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Kuroge Wagyu Birthday Meat Cake | Kuroge Wagyu จากจังหวัด Kagoshima : เค้กเนื้อสำหรับเป็นของขวัญวันเกิด คัดสรรวัตถุดิบเนื้อวากิวระดับ A5 นำมาขึ้นรูปเค้ก พร้อมเสิร์ฟแสดงความยินดีในวันเกิดให้กับคุณลูกค้า

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook | Instagram

Yakiniku Horumon Garcia

ร้านอาหารที่คุณสามารถกินยากินิคุญี่ปุ่นแท้ ๆ ได้

ช่วงราคา : 700-1,200 THB | ไม่มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 50 ที่นั่ง | เปิด : 17.00 - 00.00 (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 082-837-7728

ที่อยู่ : 12/9 ซ. สุขุมวิท 26 แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Assorted Kuroge Wagyu with Hiroshima Oyster and Hokkaido Hotate | Kuroge Wagyu จากเมือง Sendai จากจังหวัด Kagoshima และจาก Hokkaido, Raw Oysters จากจังหวัด Hiroshima และ Scallops จาก Hokkaido : เนื้อคุโรเกะวากิว เป็นเนื้อคุณภาพระดับพรีเมียม A5 หอยนางรมจากจังหวัดฮิโรชิมะ และหอยเชลล์จากฮอกไกโด

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook | Line OA

Horumon Yakiniku Hirashima by Kirabi

ร้านเนื้อย่าง เครื่องในย่าง ราคาย่อมเยา พิกัดทองหล่อซอย9 บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งห้องส่วนตัวและพื้นที่เปิด ที่สำคัญมาคนเดียวก็มีเคาน์เตอร์ส่วนตัวให้นั่งได้

ช่วงราคา : 500-2,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 50-60 ที่นั่ง | เปิด : 17.00 - 23.00 (ไม่มีวันหยุด ) | โทร. 061-296-2929

ที่อยู่ : 205/11-12 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Wagyu Beef Mitsuji and Karubi Moriawase | Wagyu Beef Mitsuji and Karubi จากจังหวัด Miyazaki : เชตเนื้อส่วนใต้กระดูกไหล่วากิว และเนื้อส่วนซี่โครง

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook

Yakiniku Kirabi

ร้านเนื้อย่างยากินิคุ คิราบิ ที่เน้นเนื้อคุโรเกะวากิว และเนื้อโอมิ ระดับ A4-A5 นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาจับต้องได้ นอกจากเนื้อแล้วยังมีเมนูซีฟู้ดที่อร่อยไม่แพ้กัน อย่างเช่น หอยนางรมสดขนาด 2L มันปู และอื่น ๆ

ช่วงราคา : 500-2,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต

3 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Yakiniku Kirabi Sukhumvit 51 | รองรับ 80 ที่นั่ง | โทร. 093-434-1717
 • Yakiniku Kirabi Sukhumvit 23 | รองรับ 80 ที่นั่ง | โทร. 080-512-9129
 • Yakiniku Kirabi Sukhumvit 53 | รองรับ 40 ที่นั่ง | โทร. 066-151-2929

*เวลาเปิดทำการของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Website

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Assort Kuroge Wagyu 5 Kinds | Kuroge Wagyu beef จากเมือง Sendai และจังหวัด Kagoshima : เนื้อคุโรเกะวากิว เป็นเนื้อคุณภาพระดับพรีเมียมที่เมื่อได้ลองแล้วจะติดใจ ด้วยความเอาใจใส่ในการเลือกส่วนที่ดีมีคุณภาพที่สุด ระดับ A5 จากฟาร์มวัวคุณภาพที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายในประเทศญี่ปุ่น

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook | Line OA

Genka Sakaba Takara

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือขายในราคาต้นทุนอาหาร เพียงชำระค่าแรกเข้า 299 บาท / 2 ชั่วโมง ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อเดินทางสะดวก

ช่วงราคา : 1,000-1,500 THB | ไม่มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 100 ที่นั่ง | เปิด : 17.00 - 00.00 (Last Order 23.00) (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 065-984-8550, 02-297-0616

ที่อยู่ : 394,396 ซอยสุขุมวิท55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Hokkaido Uni 1box | Uni จาก Hokkaido : อุนิจากจังหวัดฮอกไกโด

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ต.ค. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook 

KENJI’S LAB

KENJI’S LAB

KENJI’S LAB ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยเชฟเคนจิ นากายามะ ผู้พยายามออกแบบสภาพแวดล้อมที่ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทร้านอาหาร แต่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถทดลองจับคู่อาหารและเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ เราเสิร์ฟเมนูหลากหลายตั้งแต่อาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ไปจนถึงอาหารอิตาลี และอาหารยุโรป ด้วยความชื่นชอบในการผสมผสานวัตถุดิบของ Chef Kenji แสดงออกผ่านทุกรายละเอียดของศิลปะการทำอาหารของเขาด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี

ร้านไม่ลับ ในซอยไม่ลึก บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายเมื่อมาถึง

ช่วงราคา : 500-1700 THB | ไม่มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 50 ที่นั่ง | เปิด : อังคาร - ศุกร์ 18.00 - 23.00 (Last Order 22.00) / เสาร์-อาทิตย์ : 11.30 - 15.00 (Last Order 14.00) / 17.00 - 22.30 (Last Order 21.30) | หยุดวันจันทร์ | โทร. 080-449-3883

ที่อยู่ : 808/13 ซอยธารารมณ์ 2 สุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.10110

เมนูและวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นหลักที่ใช้

 • Oyster Mala Ramen | Hiroshima Oyster จากเมือง Hiroshima : “หอยนางรมฮิโรชิม่า” เป็นอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในญี่ปุ่น จนถูกขนานนามว่าเป็น “น้ำนมแห่งทะเล” นำมาเป็น Topping ในราเมนเบสซุปไก่ที่ปรุงรสด้วยเกลือ รสชาติละมุนลิ้น ใส่พริกหม่าล่า เพื่อให้ได้กลิ่นเล็กน้อย ซดได้คล่องคอ ไม่เค็ม และไม่เผ็ด ด้วยกลิ่นอายของหอยนางรมที่นำไปซูวีที่อุณหภูมิพอเหมาะ ปรุงด้วยพริกหม่าล่า และน้ำมันงา แต่ยังคงรสชาติของตัวหอยนางรมจากเมืองฮิโรชิมา เชิญมาลิ้มลองรสสัมผัสกันได้เลย
 • Grilled Oyster Hokkaido Style (grill with Kombu) | Hiroshima Oyster จากเมือง Hiroshima : หอยนางรมน้ำนมแห่งทะเล ที่มาจากเมืองฮิโรชิมานั้น สามารถทำได้หลากหลายเมนู อีกหนึ่งเมนูที่ขอแนะนำคือ หอยนางรมย่างสาหร่ายคอมบุสไตล์ฮอกไกโด ผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในหอยนางรมต้องลอง บีบมะนาวนิดหน่อย เพื่อชูรสชาติของหอยนางรมขึ้นมาอีก หอมกลิ่นสาหร่าย และกลิ่นทะเลขึ้นมาทันที

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

MAGURO

MAGURO

มากุโระ ร้านอาหารญี่ปุ่น และซูชิ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากแหล่งที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟให้ลูกค้าด้วยราคาจริงใจ

ช่วงราคา : 500 - 1,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 30 ที่นั่ง | เปิด : 10.00 - 22.00 (ไม่มีวันหยุด)

11 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Maguro Central World・Maguro SB Rama 2・Maguro Mega Bangna・Maguro Chaeng Watthana・Maguro Ratchaphruek・Maguro Rama 3・Maguro Bangna・Maguro The Circle Ratchapruk・Maguro Esplanade Ratchadapisek・Maguro Siam Square One・Maguro The Nine Center Rama 9

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จากทาง Website

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Hotate Sashimi 6 pcs. | Hotate จาก Hokkaido : Hotate Sashimi ชิ้นโต ๆ ที่ได้เนื้อหอยเชลล์ญี่ปุ่นไซซ์ใหญ่จากเกาะ Hokkaido รสหวาน เนื้อนุ่ม เราเลือกใช้ Hotate สด ๆ ไซซ์ใหญ่ ๆ จากเกาะ Hokkaido แหล่งรวมแร่ธาตุชั้นดีของญี่ปุ่น เนื้อจึงนุ่ม หวาน และฉ่ำมาก ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

Made in JAPAN

Maisen

Maisen ร้านทงคัตสึที่ใช้เนื้อหมูคัดพิเศษ เพื่อให้ได้เนื้อหมูที่อร่อยนุ่มในทุก ๆ จาน เนื้อหมูทุกชิ้น โดยเฉพาะเนื้อหมูจากเมืองคาโกชิม่า อันเป็นแหล่งเลี้ยงหมูขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มาเป็นวัตถุดิบหลักของเมนูใหม่ในร้านในช่วงเวลาพิเศษเท่านั้น

ช่วงราคา : 251-500 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 20 ที่นั่ง | เปิด : 10.00 - 21.00 (ไม่มีวันหยุด)

9 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Maisen Silom Complex (B floor)・Maisen J Avenue (2nd floor)・Maisen Central Embassy (5th floor)・Maisen Central World (7th floor)・Maisen Emquartier (7th floor)・Maisen Mega Bangna (1st floor)・Maisen Central Eastville (1st floor)・Maisen Central Ladprao (G floor)・Maisen Siam Paragon (G Floor)

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Facebook

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Kagoshima Kurobuta Loin Katsu Set | Kagoshima Kurobuta จากจังหวัด Kagoshima : เมนูหมูคาโกชิม่าคุโรบูตะ ทงคัตสึสันนอก เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสหมูคุโรบูตะ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมมากขึ้น
 • เซตข้าวหน้าหมูทงคัตสึ Kagoshima Kurobuta Loin Katsu Set with Egg Bowl Set | Kagoshima Kurobuta จากจังหวัด Kagoshima : เซตข้าวหน้าหมูทงคัตสึปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ทำให้เนื้อหมูมีรสชาตินุ่มมีรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65)

Facebook | Instagram

Ume no Hana

ร้านอุเมะโนะฮานะ ร้านอาหารสไตล์ไคเซกิ ที่เชฟบรรจงสร้างสรรค์อาหารอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงคัดสรรวัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาเพื่อลูกค้าของร้านโดยเฉพาะ เช่น Tennen Maguro จากเมือง Shiogama จังหวัด Miyagi

ช่วงราคา : 1,000-5,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 27-50 ที่นั่ง | เปิด : Lunch 11.00 - 15.00 (Last Order 14.00), Dinner 18.00 - 22.00 (Last Order 21.00) (ไม่มีวันหยุด)

2 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Umenohana Thonglor โทร. 084-438-3892 (Japanese: 082-993-1193)
 • Umenohana Solaria โทร. 081-702-0783 (Japanese: 091-770-4585)

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • HON MAGURO 3 DRAWER TREASURE BOX | HON MAGURO จากจังหวัด Miyagi (เมือง Shiogama) : เมนูลิ้นชักแห่งความสุข ที่เสิร์ฟมาให้ลูกค้าลิ้มลองรสชาติ ถึง 3 ส่วนของปลามากุโระ คือ อากามิ ชูโทโร และโอโทโร
 • HON MAGURO DON (3 KINDS) | HON MAGURO จากจังหวัด Miyagi (เมือง Shiogama) : เมนูดงบุริที่รวมความอร่อยของเนื้อปลามากุโระทุกส่วนไว้ในถ้วยเดียว

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65)

Website | Facebook | Instagram

Mitsu Omakase

Mitsu Omakase

โอมากาเสะร้านแรกของพัทยา  

ช่วงราคา : 1000+ THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 15 ที่นั่ง | เปิด : 12.00 - 20.00 (หยุดวันจันทร์) | โทร. 087-647-8888

ที่อยู่ : 208/9 หมู่ 9 ถ.พัทยาสาย 3 เฉลิมพระเกียรติ พัทยาซ. 6 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Kinmedai Sushi | Kinmedai จากแถบชิโมดะ : Kinmedai เป็นปลาที่หนังบาง และมีเนื้อสัมผัสที่นิ่ม กินดิบทั้งหนังได้ แต่นิยมลวกน้ำร้อนก่อนหรือให้หอมก็จะนำไปเบิร์นไฟให้ไขมันใต้หนังเดือดหอมออกมา และจะมีความหอมมาก ๆ
 • Akamutsu (nodoguro) Sashimi | Akamutsu (Nodoguro) จากจังหวัด Niigata : ปลาชนิดนี้เป็นเนื้อขาวน้ำลึกที่มีราคาแพง หารับประทานได้ยากไม่มีขายทั่วไป เป็นเนื้อปลามีไขมันแทรกมาเต็ม ๆ จนได้ถูกกล่าวขานกันว่า เป็นปลาโอโทโรของปลาเนื้อขาว ด้วยความที่มีรสชาตินุ่ม เนียน หวาน และหอม เมื่อนำไฟมากริลบาง ๆ บนผิวเนื้อปลาให้พอสะดุ้งไฟ ได้กลิ่นไหม้นิด ๆ ไขมันในเนื้อจะละลายจนชุ่มฉ่ำ อร่อย ละมุนลิ้น ละลายในปาก
 • Awabi Mushi | Awabi จากจังหวัด Chiba (เมือง Katsuura) : Awabi Mushi แบบนึ่งสาเก และสาหร่ายคอมบุ ซึ่งจะใช้เวลาเป็นชั่วโมง ๆ ในการนึ่งและนำมาแล่บางทาด้วยซอส Tsume และจะกินคู่กับ ซอสตับ Awabi สีเขียวและมีความหอมเป็นพิเศษ จึงจัดได้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องลอง
 • Uni Murasaki Sushi | Uni Murasaki จาก Hokkaido : Murasaki - เปลือกสีดำอมม่วง (มุราซากิ = สีม่วง) เนื้อสีเหลืองอ่อนจนเกือบขาวรูปร่างลักษณะขนาดตัวประมาณ 6 cm. หนามยาว รสชาติและเนื้อสัมผัสหอมมัน หวานกว่าบาฟุน นุ่มลิ้น เนื้อสัมผัสบางเบา ละลายในปาก
 • Kuruma Ebi sushi | Kuruma Ebi จากเกาะ Kume : กุ้งคุรุมะเอบิต้องยกให้ที่นี่เป็นอันดับ 1 จริง ๆ ทั้งรสชาติและคุณภาพซึ่งมีเนื้อหวานฉ่ำเต็มปากเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการนำมาลวกน้ำด้วยอุณภูมิที่จำกัดแล้วนำไปน็อกน้ำแข็งที่เย็นจัดเพื่อให้เนื้อของกุ้งหวานและเด้งมากที่สุด ต่อจากนั้นนำมาแช่สาหร่ายคอมบุเพื่อดึงรสชาติของกุ้งคุรุมะเอบิออกมามากที่สุด

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 28 ก.พ. 66)

Facebook | Instagram | Line OA 

Nabezo Premium

Nabezo Premium

ร้านนาเบโซ พรีเมียม เกิดขึ้นเมื่อเห็นว่าคนไทยให้การตอบรับร้านโมโม พาราไดซ์ เป็นอย่างดี จึงอยากส่งมอบประสบการณ์การกินชาบู ชาบูและสุกี้ยากี้ที่พรีเมียมยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างแบรนด์ ที่เน้นวัตถุดิบเกรดเอบวกขึ้นไป โดยเฉพาะวัตถุดิบหลักอย่างเนื้อโอมิกิว เกรด A5 ที่คัดสรรเนื้อเฉพาะส่วน จากฟาร์มในจังหวัดชิงะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็นภูมิภาคที่อุดมสมบูรณ์, เนื้อ X-Wagyu พรีเมียม, หมูคุโรบุตะ, ปลา Buri, ผักปลอดสารพิษจากโครงการหลวงกว่า 20 ชนิด และวัตถุดิบพิเศษอย่างเต้าหู้โฮมเมดรวมถึงเส้นอุด้งโฮมเมด ที่ทำสดวันต่อวัน ผ่านการปรุงแต่งที่คงรสชาติของวัตถุดิบ สูตรพิเศษเฉพาะร้านนาเบโซ พรีเมียม

ช่วงราคา : 1,000+ THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 120 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 22.00 (ไม่มีวันหยุด)

3 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Siam Paragon G Fl. โทร. 098-669-3174
 • Central Embassy 5th Fl. โทร 02-160-5623 หรือ 081-899-4206
 • Gaysorn Village 3rd Fl. โทร. 02-2538394 หรือ 062-336-8444

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Oumi-Gyu (Beef) Course | เนื้อวัว Oumi-Gyu (Beef) จากจังหวัด Shiga : Oumi-Gyu A5 ระดับ Premium อุดมไปด้วยสารอาหารดี ๆ ที่จะนำพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การกินเนื้อโอมิ แล้วจะตกตะลึงในความอร่อยและความลุ่มลึกของรสชาติ ไขมันหวานและมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมการกินเนื้อสัตว์ในประเทศญี่ปุ่น ผสมผสานกับการเลี้ยงดูอย่างดี จนกลายเป็นเนื้อชั้นเลิศรสชาติหวานหอมแทบละลายในปาก เป็นสัมผัสที่เรา Nabezo Premium ต้องการที่จะนำเสนอให้แก่คุณลูกค้าคนสำคัญได้ลิ้มลองความพิเศษของเนื้อโอมิ
 • Buri Nabe Course | ปลาบุริ (Buri) จากจังหวัด Ehime : Buri ปลาบุริ หรือ Japanese Amber Jack ที่มีขนาด 80 cm. ขึ้นไป เป็นขนาดที่มีราคาสูงที่สุด มีสัดส่วนไขมันแทรกในเนื้อมาก ทำให้มีรสชาติหวานมัน และเป็นอาหารที่หากินได้ยากในประเทศไทย
 • X-Wagyu (Beef) Course | เนื้อวัว Japanese X-Wagyu (Japanese F1 Beef) จากจังหวัด Kumamoto : X-WAGYU สุดยอดเนื้อพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น เป็นวัวสายพันธุ์อาจิไซแห่งคุมาโมโตะ เกิดจากการผสมกันระหว่างแม่วัวสายพันธุ์โฮลสไตน์ (วัวนม) กับพ่อวัวสายพันธุ์แจแปนนีส แบล็คแฮร์ (คุโรเกะขนดำ) ถูกเลี้ยงดูอย่างดีท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ ทำให้เนื้อมีความอร่อยอย่างลงตัว

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

OOTOYA

OOTOYA

โอโตยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมสไตล์โฮมเมด เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้ ๆ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เน้นความสดใหม่ตลอดจนรสชาติที่คงความเป็นญี่ปุ่นแท้ ๆ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

ช่วงราคา : 100-500 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 42 - 104 seats ที่นั่ง | (ไม่มีวันหยุด) 

46 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Thonglor・Siam paragon・Central World・Thaniya・Esplanade・Ladprao・Avenue Chaengwattana・Future Park Rungsit・Chamchuri・Ngamvongvan・Central Chaengwattana・Samithivej・K Village・Central Pinklao・Central Rama 3・Paradise Park・The Mall Thapra・Fashion Island・Crystal Park・Central Bangna・Central Rattanathibet・The Mall Bangkhae・Terminal 21・Central Rama 9・Mega Bangna・Chulalongkorn Hospital・Central Khonkaen・Central Chonburi・Central Festival Chiangmai・The Mall Korat・Central Festival Hatyai・Siam Square One・Central Udonthani・The Circle Ratchapruk・Central Plaza Salaya・Robinson Chachoengsao ・Samitivej Sriracha Hospital・Pacific Park Sriracha・Central Rayong・Central westgate・Central East Ville・Emporium・Central Rama 2・Century Sukhumvit

*เวลาเปิดทำการและเบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Website

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน | Shima Hokke จากจังหวัด Miyagi : ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน อุดมไปด้วยวิตามิน แคลเซียม และ DHA ที่มีประโยชน์ ย่างด้วยถ่านทำให้มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน
 • โคโรเกะฟักทองฮอกไกโด | Japanese Pumpkin จาก Hokkaido : เมนู ‘โคโรเกะฟักทอง’ ฟักทองนำเข้าจาก Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น รสชาติหวาน หอม เนื้อเนียน นุ่ม กว่าฟักทองทั่วไป นำมาคลุกเกล็ดขนมปังทอดกรอบกำลังดีไม่อมน้ำมัน ทานคู่ซอสชูโนที่มีรสชาติเค็มหวานเสริมรสชาติให้อร่อยลงตัว

 • โซบะเย็น | Soba (Cold) จากจังหวัด Saitama : เส้นโซบะเหนียวนุ่ม รับประทานกับซอสเมนสึยุ เสิร์ฟคู่กับหอมญี่ปุ่นซอสและวาซาบิ
 • โซบะร้อน | Soba (Hot) จากจังหวัด Saitama : เส้นโซบะในน้ำซุปดาชิ เพิ่มรสชาติด้วยสาหร่ายวากาเมะสด และปลาแห้งคัทสึโอะ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Line OA

OSHINEI

OSHINEI

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโอชิเน บริการอาหารทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ a la Cart บุฟเฟ่ต์ 3 แบบ 3 ราคา เริ่มต้น 290++ 550++ 1,150++ เปิดบริการมาแล้วกว่า 23 สาขาทั่วประเทศ

ช่วงราคา : 500-1000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 70 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 22.00 น. (ไม่มีวันหยุด)  

23 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Udon ・Ubon ・Surin ・Sakon Nakhon ・Roi-Et ・Rayong ・Phitsanulok ・Phetchabun ・Nakhon Sawan ・Nakhon Phanom ・Nakhon Pathom ・Mukdahan ・Maha Sarakam ・Korat ・Khonkaen ・Hat Yai ・Chonburi ・Chiangrai ・Chiang mai ・Buriram ・Ayuttaya ・Chachoensao ・Lopburi

*เวลาเปิดทำการและเบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Facbook ของแต่ละสาขาซึ่งรวมอยู่ใน Website

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Hokkaido Wagyu Hoba Yaki | Hoba Leaf And Hokkaido Wagyu จาก Hokkaido : เนื้อฮอกไกโดวากิวของญี่ปุ่น เป็นวัวพันธุ์ขนดำที่เลี้ยงในถิ่นกำเนิด เติบโตมาแบบไม่เครียด การเลี้ยงลูกวัวอย่างมีคุณภาพในถิ่นกำเนิด ซึ่งเป็นที่ที่เหมาะสมที่สุด ทำให้วัวรู้สึกเป็นอิสระ ปราศจากความเครียด เพื่อให้ลูกวัวเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีเนื้อที่มีสีแดงสด มีไขมันแทรกในเนื้อที่เยอะมาก ๆ แถมเนื้อนุ่มนวล ละลายในลิ้น เป็นสาเหตุที่ทำให้วากิวของฮอกไกโดมีคุณภาพสูง มีรสชาติที่โดดเด่นกว่าวากิวอื่น ๆ เนื้อนุ่มและฉ่ำ เนื้อหินอ่อนสีสวยและน่ารับประทาน ทั้งยังพร้อมไปด้วยโภชนาการต่าง ๆ ที่ดีต่อร่างกาย เช่น โอเมก้า 3 และ โอเมก้า 6 อีกด้วย
 • Hamachi Kama Shio Yaki / Teri Yaki | Hamachi จากจังหวัด Wakayama : ฮามาจิ จากจังหวัด วากายาม่า Wakayama เมืองที่ขึ้นชื่อ หาดทราย ทะเล ออนเซ็น และตลาดปลามากุโร เจดีย์สีแดงเมืองแห่งสายหมอกในเมืองวาคายาม่า นอนแช่ออนเซ็นในอุโมงค์ภูเขา ดินแดนปลามากุโร ที่แร่กันสด ๆ มีให้กินทั้งเมือง
 • Unagi Hotate Don | Hotate จาก Hokkaido : โฮตาเตะ หอยเชลล์ญี่ปุ่นส่งตรงจากน่านน้ำฮอกไกโด ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นน่านน้ำที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น จึงทำให้มีคุณภาพดีมีรสหวานเนื้อนุ่มตัวใหญ่เต็มคำและมีกลิ่นทะเลบาง ๆ มีคุณประโยชน์มากมาย และเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น
 • Wagyu Hambagu Curry Rice | Wagyu จาก Hokkaido : เนื้อวากิวบดคลุกเคล้าเครื่องเทศ เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ทานคู่กับแกงกะหรี่สูตรพิเศษของโอชิเน รสชาติจัดจ้านลงตัวในจานเดียว เมนูฟิวชัน ไทย-ญี่ปุ่น ที่ถูกปากคนไทย

(ช่วงจัดจำหน่าย : 15 พ.ย. 65 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook| Instagram

Peko

Peko

ร้านอาหาร Peko ตกแต่งร้านแบบ Hokkaido Garage Style วัตถุดิบนำเข้าจากฮอกไกโด เนื้อวัวส่งตรงจากฟาร์ม

ช่วงราคา : 1,000+ THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 30 ที่นั่ง | เปิด : 11.30 - 14.00, 17.30 - 21.30 (หยุดวันจันทร์) | โทร. 083-542-3199

ที่อยู่ : 5/15 สุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Beef Stew | Hokkaido Tokachi Herb Beef จาก Hokkaido : เนื้อตุ๋นกำลังดี น้ำซอสเคี่ยว 5 วันจนได้รสที่กลมกล่อม
 • Steak 150g (Ribeye or Tenderloin) | Hokkaido Tokachi Herb Beef จาก Hokkaido : เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำลิ้น
 • Roast Beef | Hokkaido Tokachi Herb Beef จาก Hokkaido : เนื้อสไลซ์บาง กินคู่กับวาซาบิหรือโชยุนิด 
 • Burgersteak Mushroom Sauce | Hokkaido Tokachi Herb Beef จาก Hokkaido : เนื้อบดฟูแน่นเต็มคำกำลังดี
 • Beef Ragu เนื้อตุ๋นไวน์แดง | Hokkaido Tokachi Herb Beef จาก Hokkaido : เนื้อตุ๋นไวน์แดง กินกับเส้น Fettuccine Pasta เข้ากันอย่างลงตัว

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 5 ธ.ค. 65)

Facebook

Sushiro

Sushiro

ร้านซูชิสายพานยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น

ช่วงราคา : 251-500 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 200-300 ที่นั่ง | ไม่มีวันหยุด

13 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : centralwOrld・Future Park Rangsit・Seacon Square Srinagarindra・Central Rama 9・Central Westgate・Mega Bangna・The Mall Thapra・Emporium・Central Rama 2・Seacon Bangkae・Central Eastville・ICONSIAM・Robinson Lifestyle Ratchapruek 

*เวลาเปิดทำการและเบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Website

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • คัมบุรี | Winter Yellowtail จากจังหวัด Ehime : คัมบุรี หรือปลาบุรีฤดูหนาว เป็นฤดูที่ปลาบุรีอุดมไปด้วยไขมันและมีรสชาติหวานอร่อยและเป็นที่นิยมมากที่ซูชิโร่ญี่ปุ่นพอ ๆ กับมากุโระเลยทีเดียว
 • ปลามะฮะตะ | Sevenband Grouper จากจังหวัด Nagasaki : ปลาเก๋าญี่ปุ่น ซูชิโร่ใช้ปลามะฮะตะจากแหล่งธรรมชาติอย่างดีขนาดตัวเกิน 2 Kg. ที่จับได้จำนวนจำกัด เป็นรสชาติที่หาที่ไหนไม่ได้

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65)

 • โฮตาเตะย่างกับอุนิ | Scallop จาก Hokkaido : โฮตาเตะหรือหอยเชลล์ญี่ปุ่นตัวใหญ่ เนื้อหวาน นำมาเบิร์นไฟให้หอมแล้วท็อปด้วยไข่หอยเม่นเพิ่มรสชาติ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65)

 • ปลาชิราสุพูน ๆ | Whitebait Fish จากจังหวัด Osaka : ปลาตัวเล็กเสิร์ฟแบบพูน ๆ เต็มคำ เป็นหนึ่งในหน้าซูชิที่หากินได้ยากในไทย รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ม.ค. 66 - 31 ม.ค. 66)

 • ปลามาได | Red Sea Bream จากจังหวัด Mie : ปลามาได เป็นปลาตระกูลเดียวกับปลาไทซึ่งเป็นปลาเนื้อขาวที่คนไทยค่อนข้างคุ้นเคย แต่ปลามาไดของร้านซูชิโร่ จับสด ๆ จากประเทศญี่ปุ่นแล้วขึ้นเครื่องบินส่งตรงมาซูชิโร่ประเทศไทยทันที

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ก.พ. 66 - 28 ก.พ. 66)

Website | Facebook | Instagram

Made in JAPAN

Tenjo Sushi & Yakiniku

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งซูชิและปิ้งย่าง โดยทางร้านได้นำเข้าวัตถุดิบอาหารหลากหลายชนิด ซึ่งมีแพคเกจต่าง ๆ ให้ลูกค้าเลือกทานได้ถึง 6 ราคา เริ่มต้นที่ 399++ ปัจจุบันร้านมีทั้งหมด 25 สาขา

ช่วงราคา : 500 - 2,000 บาทต่อคน | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 50 - 100 ที่นั่ง | เปิด : 10.00 - 22.00 น. | ไม่มีวันหยุด

25 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : ・Gateway Ekamai・Terminal21 Asok・The Promenade ・Central rama 9・The Nine rama9・Central wOrld・Thaniya silom・Siam Square1・la villa ari・Seacon square Srinakarin・ICONSIAM・Sena fest CHaroennakorn・Central rama3・Major Ratchayothin・The Mall Tahpa・The Walk Nawamin・Central Pinklao・Mega Bangna・The Mall Ngamwongwan・The Bright Rama2・The crystal・Central Plaza Westgate・The Brio Sai4・Future park Rangsit・Terminal 21 Rama3

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถสอบถามได้จาก Facebook

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • ซาชิมิ หอยเชลล์ | Scallops จาก Hokkaido : ซาชิมิหอยเชลล์ ส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟบนน้ำแข็งเย็น ๆ คงความสด เนื้อแน่น หวาน เด้ง ชุ่มฉ่ำ ฟินเหมือนบินไปกินที่แดนอาทิศอุทัย
 • หอยเชลล์ฮอกไกโดเนยกระเทียม | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อเด้งหวานช่ำ เสิร์ฟมาพร้อมกับเนยและกระเทียมหอม ๆ นำมาย่างบนเตาร้อน ๆ จนเนยละลาย และกระเทียมสุกเหลือง อร่อยอย่าบอกใคร
 • หอยเชลล์ฮอกไกโดใบโฮบะ | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อแน่น วางมาบนใบโฮบะ พร้อมน้ำราดสูตรเด็ดของทางร้าน นำมาย่างจนกลิ่นใบโฮบะหอมเด่นเข้ากับหอยเชลล์ ใครจะอดใจไหว
 • โฮตาเตะ & แซลมอนภูเขาไฟชีส | Scallops จาก Hokkaido : เนื้อหอยเชล์ และแซลมอนสับ พร้อมอิคุระเม็ดกลมโต เสริมด้วยซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน และชีสสุดยืด นำมาย่างร้อน ๆ หอมเตะจมูก รสชาติแสนอร่อย
 • ซูชิ โฮตาเตะมาโย | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดสด ๆ วางบนข้าวญี่ปุ่นแท้เม็ดสวย ท็อปด้านบนเนื้อหอยด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหวานมันอร่อยเข้ากัน

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA | YouTube


Senju Shabu & Sushi Premium Buffet

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ ที่มีทั้งซูชิ และชาบู เครือเดียวกับร้านเท็นโจ ซึ่งมีแพคเกจต่าง ๆ ให้ลูกค้าเลือกทานได้ถึง 5 ราคา เริ่มต้นที่ 399++ ปัจจุบันร้านมี ทั้งหมด 7 สาขา

ช่วงราคา : 500 - 1,700 บาทต่อคน | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 50 - 100 ที่นั่ง | เปิด : 10.00 - 22.00 น. | ไม่มีวันหยุด

7 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Gateway Ekamai
 • Esplanade Ratchada
 • MBK Center bangkok
 • Avenue Ratchayothin
 • The Mall thapra
 • The Promenade
 • Brio Mall

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถสอบถามได้จาก Facebook

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • หอยเชลล์ฮอกไกโดใบโฮบะ | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อแน่น วางมาบนใบโฮบะ พร้อมน้ำราดสูตรเด็ดของทางร้าน นำมาย่างจนกลิ่นใบโฮบะหอมเด่นเข้ากับหอยเชลล์ ใครจะอดใจไหว
 • ซูชิ โฮตาเตะมาโย | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดสด ๆ วางบนข้าวญี่ปุ่นแท้เม็ดสวย ท็อปด้านบนเนื้อหอยด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหวานมันอร่อยเข้ากัน
 • ซูชิ โฮตาเตะมาโย | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดสด ๆ วางบนข้าวญี่ปุ่นแท้เม็ดสวย ท็อปด้านบนเนื้อหอยด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหวานมันอร่อยเข้ากัน
 • ซาชิมิ หอยเชลล์ | Scallops จาก Hokkaido : ซาชิมิหอยเชลล์ ส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟบนน้ำแข็งเย็น ๆ คงความสด เนื้อแน่น หวาน เด้ง ชุ่มฉ่ำ ฟินเหมือนบินไปกินที่แดนอาทิศอุทัย
 • หอยเชลล์ฮอกไกโดเนยกระเทียม | Scallops จาก Hokkaido : หอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อเด้งหวานช่ำ เสิร์ฟมาพร้อมกับเนยและกระเทียมหอม ๆ นำมาย่างบนเตาร้อน ๆ จนเนยละลาย และกระเทียมสุกเหลือง อร่อยอย่าบอกใคร

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA | YouTube

Made in JAPAN

TEPPEN

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Food Entertainment Dining & Bar ซาชิมิสดใหม่ เมนูวารายากิ(ย่างฟาง)แสนอร่อย และวัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น

ช่วงราคา : 1,000+ THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 180 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 23.00 (ไม่มีวันหยุด) 

3 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Teppen Sathorn โทร. 02-544-0223
 • Teppen Ekkamai โทร. 063-205-1889
 • Teppen Bangna โทร. 063-205-1889

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Mie Oysters | หอยนางรม Shin oysters จากจังหวัด Mie : หอยนางรมสดจากจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น สุดยอดอาหารทะเลที่พลาดไม่ได้ เนื้อแน่น สดใหม่ รสชาติเข้มข้น สัมผัสรสชาติจากน่านน้ำทะเลญี่ปุ่น
 • Sanriku Modori Katsuo Warayaki | ปลาคัตซึโอะ Sanriku return bonito จาก Sanriku Coast : เมื่อน้ำทางตอนเหนือของญี่ปุ่นเริ่มเย็น ปลาจะอพยพกลับลงใต้ ปลาที่ว่ายกลับมานี้เราเรียกว่า "ปลาโมโดริคาสึโอะ" รสชาติจะอร่อย เนื้อจะมีความมันกว่าตอนต้นฤดู เพราะเนื้อจะแน่นได้ที่ ยิ่งกินแบบย่างฟางยิ่งอร่อย

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65)

 • Buri Sashimi / Warayaki | ปลาบุริ (Yellowtail) จากจังหวัด Nagasaki : เนื้อปลาบุริจะมีสีขาวสัมผัสนุ่ม ความหนาแน่นของทั้งเนื้อและไขมันอยู่ในปริมาณที่กำลังพอดี รสหวานมันกลมกล่อม มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ยิ่งในช่วงฤดูหนาวจะถือว่าเป็นปลาชั้นยอดและมีรสชาติที่อร่อยเป็นพิเศษ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65)

 • Madai Sashimi / Warayaki | ปลามาได (Red sea bream) จากจังหวัด Mie : ปลามาไดจากจังหวัดมิเอะซึ่งติดกับทะเล ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบทะเลที่สดใหม่ เนื้อสัมผัสของปลาจะมีความชุ่มฉ่ำ นุ่มเด้ง อีกทั้งอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งโปรตีนชั้นยอด ย่อยง่าย และมีไขมันต่ำ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ม.ค. 66 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

Yakiniku Dining TEPPEN

[Entertainment Yakiniku Dining] ร้านอาหารในเครือเท็ปเป็น เสิร์ฟเมนูยากินิกุ หรือปิ้งย่างในแบบญี่ปุ่น Wagyu Yakisuki เนื้อจิ้มไข่แห่งแรกของไทย

ช่วงราคา : 1,000+ THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 60 ที่นั่ง

2 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Yakiniku Dining Teppen Thonglor | เปิด : 11.00 - 23.00 (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 02-544-0214
 • Yakiniku Dining Teppen Phrom Phong | เปิด : À la carte 11.00 - 22.00 (Last Order 21.30), Buffet 11.00 - 21.30 (Last Order 20.30) (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 02-056-4337

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Omi Wagyu Yakisuki 3 kinds | Omi Beef (Chuck eye roll, Brisket, Inner thigh) จากจังหวัด Shiga : เซตเนื้อวากิวยากิสุกี้ 3 ชนิดที่คัดสรรเนื้อส่วนที่ดีที่สุด ราดซอสยากิสุกี้เพิ่มความกลมกล่อม เนื้อวากิวโอมิ เนื้อวัวพันธุ์ขนดำที่มีประวัติยาวนานที่สุดในญี่ปุ่น และถือเป็นเนื้อที่มีกลิ่นหอม และมีไขมันที่แทรกตามเนื้อเป็นลายหินอ่อน เมื่อกินจะได้รสสัมผัสละลายในปาก

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65)

 • Golden Sukiyaki 5 kinds | Omi Beef (Sabuton, Brisket, Chuck eye roll, Inner thigh) จากจังหวัด Shiga และ Sendai Gyutan จากเมือง Sendai : เซตเนื้อยากินิกุ 5 ชนิด เสิร์ฟพร้อมผงทองเพิ่มความพรีเมียมให้กับมื้อเมนู ในเซตได้รวมเนื้อส่วนที่ดีของวัวแต่ละประเภทไม่ว่าจะเป็นเนื้อโอมิ หรือลิ้นจากเซนได

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65)

 • Wagyu 3 kinds with Wagyu Sushi Premium Set | Kagoshima sankaku bara, Chuck eye roll, Brisket จากจังหวัด Kagoshima และ Sendai Gyutan จากเมือง Sendai : เนื้อวากิวพันธุ์ขนดำจากจังหวัดคาโกชิมะ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย นุ่มละลายในลิ้น พร้อมเนื้อส่วนลิ้นที่ขึ้นชื่อจากเมืองเซนได เสิร์ฟพร้อมข้าวซูชิแบบพรีเมียม

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ม.ค. 66 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

OMAKASE DON BY TEPPEN

ร้านข้าวด้ง ดงบุริพรีเมียมจากญี่ปุ่น สัมผัสความสดอร่อยของวัตถุดิบที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นก็อร่อยได้ ไม่ว่าจะสั่งเดลิเวอรี อร่อยฟินที่บ้าน หรือกินที่หน้าร้านก็สะดวก ง่าย แถมอร่อยสุด ๆ

ช่วงราคา : 251-500 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ ที่นั่งหน้าเคาน์เตอร์ 3 ที่ ลูกค้าสามารถใช้โต๊ะส่วนกลางของศูนย์อาหารได้ | เปิด : 10.00 - 22.00 (ไม่มีวันหยุด)

2 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Icon Siam | Last Order : 21.30 | โทร. 092-276-4910
 • Donki Mall Thonglor | Last Order : 22.00 PM | โทร. 062-596-0166

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Buri Don | ปลาบุริ (Yellowtail) จากจังหวัด Kagoshima : บุริด้งหรือข้าวหน้าปลาบุริ ปลาหางเหลืองจากญี่ปุ่นที่มีชื่อเรียกถึง 5 ชื่อโดยมีชื่อที่แตกต่างกันตามอายุ ปลาบุรินั้นยิ่งมีอายุเยอะเนื้อจะยิ่งแน่นและหวาน เหมาะนำมากินกับข้าวซูชิมาก ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65)

 • Tara Don | ปลาหิมะญี่ปุ่น จาก Hokkaido : ทาระด้งหรือข้าวหน้าปลาทาระ เป็นปลาทะเลในเขตหนาว อาศัยในน้ำค่อนข้างลึก มีเนื้อที่แน่น เมื่อนำมาทอดร้อน ๆ เนื้อปลาจะนุ่ม แน่น คลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยเข้ากับข้าวมาก ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65)

 • Madai Don | ปลามาได (Red Sea Bream) จากจังหวัด Nagasaki : มาไดด้ง หรือ ข้าวหน้าปลามาได ที่เป็นที่รู้จักอีกชื่อคือปลากระพงแดงญี่ปุ่น ถือเป็นปลามงคลของญี่ปุ่น มีความหวานแทรกอยู่ในเนื้อปลา เนื้อปลานุ่ม ฉ่ำ เข้ากันได้ดีกับข้าวซูชิมาก ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ม.ค. 66 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

TOUKA

ร้านยากิโทริ ย่างด้วยถ่านบินโจ อย่างพิถีพิถันไม้ต่อไม้ ซุปไก่มิซึทากิเมนูเลื่องชื่อจากจังหวัดฮากาตะ พร้อมสาเกญี่ปุ่นและไวน์หลากชนิดพร้อมเสิร์ฟ

ช่วงราคา : 1,000+ THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 80 ที่นั่ง | เปิด : 11.30 - 23.00 (ไม่มีวันหยุด) | โทร. 02-236-8230

ที่อยู่ : 75/1 ศาลาแดง 1/1, สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Fresh Oyster | หอยนางรม (Oyster) จากจังหวัด Miyagi : หอยนางรมสด เนื้อแน่น รสชาติเข้มข้นอัดแน่นไปด้วยอุมามิ ไม่ค่อยมีรสแฝงแปลก ๆ สัมผัสรสชาติจากน่านน้ำทะเลญี่ปุ่น

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65)

 • Buri Shio Yaki | ปลาบุริ (Yellowtail) จากจังหวัด Miyagi : ปลาบุริย่างเกลือ ได้รสชาติของเนื้อปลา ย่างถ่านไม้ หอม เนื้อปลานุ่ม ชุ่มลิ้น เข้ากันกับข้าวสวยร้อน ๆ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65)

 • Tara Saikyo Yaki | ปลาหิมะญี่ปุ่น จาก Hokkaido : ปลาทาระหรือปลาหิมะญี่ปุ่น ปรุงรส ย่างถ่านหอม ๆ เนื้อปลาหวาน มัน เนื้อนุ่ม หนึบ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ม.ค. 66 - 31 ม.ค. 66)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

Mainichi Sushi

กินซูชิต้นตำรับที่ใช้วัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมและข้าวสูตรพิเศษที่นิยมใช้ในร้านโอมากาเสะชื่อดังได้ทุกวัน! ซูชิคุณภาพเหมือนที่ญี่ปุ่นพร้อมส่งตรงถึงมือ! เริ่มต้นสั่งได้ตั้งแต่ 1 คำ และเลือกได้ตามใจชอบ

ช่วงราคา : 251-500 THB | รับบัตรเครดิต | เปิด : 11.00 - 22:00 (ไม่มีวันหยุด)

3 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Sathorn・PhromPhong: Bambini Villa・Thonglor (ทุกสาขาเป็นร้านสำหรับส่ง Delivery โดยเฉพาะ)

*สามารถติดต่อแต่ละสาขาได้จาก Line Official 

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • Katsuo Sushi Set | ปลาคัตซึโอะ Sanriku return bonito จาก Sanriku Coast : ปลาคัตสึโอะจากชายฝั่งซันริคุที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลสดใหม่ มีไขมันที่แทรกอยู่ตามเนื้อปลา เมื่อกินเข้าไปแล้วจะละลายในปาก ส่วนของเนื้อแดงมีรสชาติเข้มข้นและมีเนื้อสัมผัสนุ่มหนึบ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65)

 • Buri Sushi Set | ปลาบุริ (Yellowtail) จากจังหวัด Nagasaki : เนื้อปลาบุริจะมีสีขาวสัมผัสนุ่ม ความหนาแน่นของทั้งเนื้อและไขมันอยู่ในปริมาณที่กำลังพอดี รสหวานมันกลมกล่อม มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ยิ่งในช่วงฤดูหนาวจะถือว่าเป็นปลาชั้นยอดและมีรสชาติที่อร่อยเป็นพิเศษ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65)

 • Madai Sushi Set | ปลามาได (Red sea bream) จากจังหวัด Mie : ปลามาไดจากจังหวัดมิเอะซึ่งติดกับทะเล ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบทะเลที่สดใหม่ เนื้อสัมผัสของปลาจะมีความชุ่มฉ่ำ นุ่มเด้ง อีกทั้งอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งโปรตีนชั้นยอด ย่อยง่าย และมีไขมันต่ำ

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ม.ค. 66 - 31 ม.ค. 66)

Facebook | Instagram | Line OA

Tora Sushi

Tora Sushi

โทระ ซูชิ อาหารญี่ปุ่นที่สด อร่อย และสวยงามสำหรับคุณ

ช่วงราคา : 100-10,000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 30-70 ที่นั่ง | เปิด : 11.00 - 23.00 (ไม่มีวันหยุด) 

3 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ :

 • Tora Sushi Ratchaphruek โทร. 093-662-6552
 • Tora Sushi Bangna โทร. 085-515-1541
 • Tora Sushi Prannok โทร. 065-146-4747

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • นำเสนอวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นหลากหลายชนิด อาทิ ปลา MAGURO, KINMEDAI, HOUBOU, YOUHATA ฯลฯ หอย AKAGAI, MIRUGAI, TAIRAGAI, HOTATE ฯลฯ จาก Hokkaido / Ehime / Niigata / Tokyo / Miyagi (เมือง Sendai) / Shizuoka และ เนื้อ KAGOSHIMA จากจังหวัด Kagoshima ผ่านเมนูรังสรรค์อย่างสุดฝีมือสำหรับคุณลูกค้าคนพิเศษ

 • เมนู SUSHI | สัมผัสลึกล้ำถึงความอร่อยของวัตถุดิบที่สด สะอาด ไม่เหมือนใครที่ Tora Sushi ที่เดียวเท่านั้น หลากหลายเมนูซูชิที่เราเลือกแล้วว่าดีที่สุด บรรจงปั้นให้ทุกคำออกมาอย่างพิถีพิถันและพร้อมเสิร์ฟทุกเมนู
 • เมนู SASHIMI | หลากหลายวัตถุดิบที่ชาวญี่ปุ่นนำมาประกอบเป็นอาหารในทุกช่วงฤดูกาล ในเมนู 'ซาชิมิ' เพื่อเป็นการเปิดต่อมรับความอร่อยอย่างแท้จริง ของวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด
 • เมนู USUZUKURI | Usuzukuri หรือที่รู้จักกันในความหมาย ปลาแล่บาง อีกหนึ่งศาสตร์ในการทำอาหารของชาวญี่ปุ่น ที่จะทำให้เราได้ลิ้มรสสัมผัสของเนื้อปลาถึงทุกอณูความอร่อย
 • เมนู MUSHI | อีกหนึ่งกรรมวิธีที่จะทำให้รสชาติของอาหารเข้มข้น และอัดแน่นขึ้นเต็มคำผ่านการนึ่ง (Mushi) ตามวิถีดั้งเดิมของญี่ปุ่น และสามารถทำได้กับหลากหลายวัตถุดิบ
 • เมนู YAKI | หากใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของเตาถ่านที่อบอวล ส่งให้รสชาติของอาหารเข้มข้นมากยิ่งขึ้นต้องลิ้มลองด้วยกรรมวิธีการย่าง (Yaki) ที่จะทำให้ทุกเมนูเติมเต็มไปด้วยความอร่อยอย่างแท้จริง

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 ธ.ค. 65 - 31 ม.ค. 66)

Facebook | Instagram | Line OA

ZEN Japanese Restaurant

ZEN Japanese Restaurant

ด้วยประสบการณ์กว่า 33 ปี ที่ส่งผ่านด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจ ทั้งเรื่องการสร้างสรรค์อาหารคุณภาพ การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพที่เหมาะสมสำหรับทุกเมนู โดยเฉพาะเรื่อง "ปลา" ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่น

ช่วงราคา : 500-1000 THB | มีที่จอดรถ | รับบัตรเครดิต | รองรับ 50-60 ที่นั่ง/สาขา | เปิดทำการตามเวลาห้าง (ไม่มีวันหยุด) 

43 สาขาที่เข้าร่วมโครงการ : Central Rama 9・Mega Bangna・The Mall Bangkae・Paseo Ladkrabang・The Paseo Town Ramkhamhaeng・Muang Thong Thani・Central Changwattana・Central Festival Pattaya Beach・All Season Place・CDC Ram Inthra・Central Khonkaen・Central Chonburi・Central Pinklao Floor 1・Central Pinklao Floor 2・Central Rama 3・Central Rattanathibet・Future Park Rangsit ・Central Chiang Mai Airport・Central Rama 2・Central Phuket・Siam Square One・Central Bang Na・Central Samui・BEEHIVE Lifestyle Mall・Plearnary Mall・Central Salaya・The JAS Wanghin Branch・Robinson Lifestyle Samut Prakan・The Crystal SB Ratchapruek・The Paseo Park Kanchanaphisek・Central Rayong・Fashion Island・Central Westgate ・The Mall Bang Kapi ・ZPELL・Central Eastville・BLUPORT・Central Korat・CentralwOrld・DONKI Mall Thong Lo・CentralFestival Chiangmai・Robinson Lifestyle Chachoengsao

*เบอร์โทรของแต่ละสาขาสามารถดูได้จาก Facebook

เมนูและวัตถุดิบหลักจากญี่ปุ่น

 • ปลาชิมาฮอกเกะหมักเกลือย่าง (SHIMA HOKKE) | Shimahokke จาก Hokkaido : ปลาชิมาฮอกเกะหมักเกลือย่าง ผ่านวิธีการหมักเกลืออย่างพิถีพิถัน ย่างบนเตาให้ปลาสุกกำลังดี ก่อนกินบีบเลมอนลงบนเนื้อปลา ทำให้ขณะกินได้กลิ่นหอมของเลมอนผสมผสานกันอย่างลงตัวกับเนื้อปลา รสชาติที่ลงตัว
 • ฮามาจิซาชิมิ (Hamachi Sashimi) | Hamachi จากจังหวัด Kagoshima : ปลาฮามาจิสุดยอดปลาญี่ปุ่น หนึ่งในเมนูฮิตของแดนญี่ปุ่น กับรสชาติปลาที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น รสชาติปลาเข้มข้น เนื้อปลากรอบอร่อย
 • ซูชิกุนกันไข่ปลาแซลมอน (Ikura Gunkan Sushi) | Ikura จาก Hokkaido : ซูชิกุนกันไข่ปลาแซลมอน ใช้ไข่ปลาแซลมอนมาจากปลาสายพันธุ์ Chum Salmon ดองด้วยโชยุ ทำให้รสชาติของ Ikura มีความหอม ละมุนกลมกล่อมเป็นพิเศษ พร้อมกินคู่สาหร่ายและข้าว อร่อยลงตัวสไตล์ญี่ปุ่น

(ช่วงจัดจำหน่าย : 1 พ.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65)

Website | Facebook | Instagram | Line OA

Japanese Food Supporter
Japanese Food Supporter
$OWNER'S MESSAGE
Japanese Food Supporter
“Japanese Food Supporter” คือ ระบบการรับรองร้านค้าที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยกระทรวงเกษตรป่าไม้และประมงญี่ปุ่น (MAFF) และเจโทรฯ ซึ่งร้านค้าที่ได้รับการรับรองทั่วโลกมีจำนวน 8,453 ร้าน ในประเทศไทยมีร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่ได้รับการรับรองถึง 865 ร้านโดยเป็นร้านอาหาร 587 ร้าน (ข้อมูล ณ ปลายเดือนกันยายน 2565) ผู้บริโภคสามารถสังเกตเครื่องหมาย “Japanese Food Supporter” เพื่อการันตีถึงคุณภาพและรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับแท้ ๆ