S&P สั่งง่าย ส่งความสุขผ่านแอปฯ “S&P Delivery” เค้ก-คุกกี้ลดทันที 20%
  1. S&P สั่งง่าย ส่งความสุขผ่านแอปฯ “S&P Delivery” เค้ก-คุกกี้ลดทันที 20%

S&P สั่งง่าย ส่งความสุขผ่านแอปฯ “S&P Delivery” เค้ก-คุกกี้ลดทันที 20%

กลับมาอีกครั้ง! 'S&P' หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของคนไทย ปีนี้พร้อมส่งมอบความสุขในทุกเทศกาล ด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน โดยสั่งผ่านแอปพลิเคชัน “S&P Delivery”
writerProfile
3 ม.ค. 2017 · โดย

เอส แอนด์ พี’ หนึ่งในผู้นำแห่งความปรารถนาดี อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของคนไทยที่เน้นเรื่องการส่งมอบความสุขในทุกเทศกาล ด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน สั่งผ่านแอปพลิเคชัน “S&P Delivery

เชื่อว่าชาว Wongnai หลายๆ คนกำลังมองหาของขวัญที่เข้าสู่ช่วงเวลาส่งความสุข กับ ‘เทศกาลปีใหม่’ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งสิ่งดีๆ ที่จะเป็นผู้ส่งมอบความสุขมาให้ชาว Wongnai ได้เสพสุขกันให้เต็มที่ยิ้มรับเทศกาลปีใหม่กัน ในทุกเทศกาลเค้าก็มีการเพิ่มช่องทางสั่งซื้อที่สะดวกและง่ายขึ้นเพื่อความรวดเร็วกันด้วยค่าาาา~

1 เค้ก-คุ้กกี้ สีสันของเทศกาลปีใหม่สั่งเค้กหรือคุกกี้ 4 ลดทันที 20%

(ขอบอกก่อนรายการสินค้าไม่สามารถคละกันได้นะจ๊ะ)

ความพิเศษเบอร์แรงแซงโค้งของเค้กไฮไลท์สุดเลิศตัวแรงของปีนี้ เค้กดอกไม้สไตล์เกาหลีที่มาประดับไว้บนหน้าเค้กน่ารักสดใสให้มีความสดใหม่ แตกต่างกว่าทุกปี หรือคุกกี้แบบใหม่ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ในปีนี้ “ลายเด็กผู้หญิงดอกไม้” ที่ดูแล้วมีความอ่อนหวาน สดชื่น “ลายเด็กโคคูน” ที่จินตนาการจากเด็กที่มาจากโลกอนาคต ทั้งสีเขียวและน้ำตาล เพื่อเป็นตัวแทนของสีคุกกี้ในปีนี้ เจอของดีๆ อย่างนี้ก็ไม่ควรจะรอช้า รีบจับจ่ายเอามาเป็นของขวัญสุดล้ำค่าต้อนรับเทศกาลปีใหม่กันอย่างด่วนเลยค่ะ

nakedcake S&P Delivery
naked cake S&P Delivery
cookies S&P Delivery
ลายแพ็กเกจน่าสะสม งานศิลปะมาก ๆ
cookies S&P Delivery
คุกกี้ลาวาหรือคุกกี้ไส้ไหล แพ็คเกจดีไซน์เก๋มากอดใจไม่ไหวอยากได้มาครอบครองจริงๆ ช้าอด หมดนะคะ

2 ‘แฮมเปอร์’ กล่องของขวัญพิเศษช่วงเทศกาลปีใหม่

ตัวแฮมเปอร์ ปีนี้จะมีความลงตัวทั้งในเรื่องออกแบบกล่องในแนวคิดเกี่ยวกับรักธรรมชาติ และดูแลสิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคมกันด้วย เค้าจึงเลือก ‘นกอนุรักษ์’ ที่เป็นสัตว์สงวนมาใส่ไว้บนฝากล่อง แอบบอกว่าตัวกล่องดีไซน์ได้น่ารักและน่าเก็บสะสมมากกก (กอไก่ล้านตัว) แถมยังได้คัดสรรสินค้าคุณภาพและสนับสนุนสินค้าโครงการหลวงดอยคำ และ “ข้าวอิ่ม” จากโครงการเกษตรเข้มแข็ง เป็นแบรนด์ไทยที่สนับสนุนสินค้าไทยดีต่อใจไปอี้กก

hamper S&P Delivery
แพ็กเกจเรียบหรู เหมาะกับการส่งต่อให้คนพิเศษในเทศกาลปีใหม่นี้มากๆ ค่ะ
hamper S&P Delivery
สนับสนุนโครงการ “ข้าวอิ่ม” กับเซ็ตนี้ ช่วยเกษตรกรไทย
hamper S&P Delivery
คอลเลคชัน “นกอนุรักษ์” เหมาะกับการสะสมมากๆ
hampers S&P Delivery
ชุดของขวัญเซ็ตพิเศษ มีคุณค่าในการส่งมอบมากๆ ค่ะ (ชุดแฮมเปอร์ราคาพิเศษสุดๆ แล้ว ไม่ร่วมส่วนลดนะจ๊ะ)

3สั่งง่ายผ่านแอป ฯ ‘S&P Delivery

ปีนี้คือเค้าก็เปิดการสั่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน บนสมาร์ทโฟนเป็นปีแรกด้วยนะ สะดวกสุดๆ ไปเลย แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ‘S&P Delivery’ ได้ทั้งระบบ iOS และ Android สามารถสั่งซื้อได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว!! เหมาะกับชาว Wongnai อย่างเราๆ เป็นอย่างมากเลยค่ะ

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นสั่งผ่านคอลเซ็นเตอร์โทร 1344 หรือสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.1344delivery.com ก็ได้นะคะ (มีหลายช่องทางให้เลือกสั่งจริง ๆ ^^)

ไม่พลาด!! กับโปรโมชัน รับส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าเดลิเวอรีในช่วงนี้จนถึงวันที่ 15 ม.ค. 2560 เมื่อซื้อเค้กปอนด์ หรือคุกกี้ เอส แอนด์ พี 4 ชิ้นขึ้นไปลดทันที 20% คุ้มอย่างนี้ไม่สั่งกันไม่ได้แล้ว (ขอบอกก่อนรายการสินค้าไม่สามารถคละกันได้ระหว่างเค้กและคุกกี้นะจ๊ะ)

เมนูห้ามพลาด

Naked Cake, คุกกี้