รีวิว สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ อาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยม 2สูตรใหม่ได้ใจเหมียว
  1. รีวิว สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ อาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยม 2สูตรใหม่ได้ใจเหมียว

รีวิว สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ อาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยม 2สูตรใหม่ได้ใจเหมียว

เอาใจน้องเหมียวด้วย"สมาร์ทฮาร์ท โกลด์"อาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยม 2 สูตรใหม่ ปลาแซลมอนและข้าวกล้อง และ แกะและข้าวกล้อง วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม!
[Ad] • 17 ธ.ค. 2019 · โดย

ใครเป็นทาสแมวยกมือขึ้น! :D ครั้งนี้ Wongnai มาเอาใจเหล่าทาสด้วยการพาไปคาเฟ่แมวคิวต์ๆ ย่านศรีนครินทร์กับ “Makura Cat Cafe” ที่มีเหล่าเจ้านายรอคอยทาสอย่างเราไปเอาใจอยู่ และได้ยินมาว่าตอนนี้ทางร้านมีผลิตภัณฑ์ของ 
“สมาร์ทฮาร์ท โกลด์” 2 สูตรใหม่ สูตรปลาแซลมอนและข้าวกล้อง และ สูตรแกะและข้าวกล้อง อยู่ด้วยนะ ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะพิเศษขนาดไหน~

 “SmartHeart Gold” (สมาร์ทฮาร์ท โกลด์)
ทาสแมวกดไลค์รัว!
 “SmartHeart Gold” (สมาร์ทฮาร์ท โกลด์)
เอาใจทาสด้วยอาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยม!
 “SmartHeart Gold” (สมาร์ทฮาร์ท โกลด์)
สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรแกะและข้าวกล้อง
 “SmartHeart Gold” (สมาร์ทฮาร์ท โกลด์)
สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรปลาแซลมอนและข้าวกล้อง

ดึงความสนใจเจ้าเหมียวกันดีกว่า ไม่รอช้า พร้อมแล้วมาเปิดถุง "สมาร์ทฮาร์ท โกลด์" อาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยมสำหรับแมวโตมี 2 สูตรใหม่ “สูตรปลาแซลมอนและข้าวกล้อง และ สูตรแกะและข้าวกล้อง” ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ เพราะแค่เห็นแพ็คเกจก็สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยม ที่สำคัญยังสามารถเก็บรักษาความสดใหม่ได้อย่างยาวนานตั้งแต่เปิดใช้ครั้งแรกและไร้กังวลด้วย Ziplock ยิ่งพอเปิดมาแล้วขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเพราะกลิ่นหอมๆ ของ "สมาร์ทฮาร์ท โกลด์" นี่ช่างยั่วยวนน้องเหมียวเสียจริง เรียกได้ว่าเพียงเปิดถุงน้องแมวสุดรักต่างต้องกรูกันมารุมล้อมรอมื้อแสนพิเศษนี้เชียวล่ะ! ทางด้านวัตถุดิบก็ไม่ธรรมดาค่ะ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเน้นๆ โดยใช้วัตถุดิบหลักเป็นปลาแซลมอนและแกะ ซึ่งความพิเศษของสูตรนี้คือโปรตีนคุณภาพเยี่ยม ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงขนให้นุ่มสวยและโดดเด่นในเรื่องของความน่ากิน อีกทั้งยังใช้แหล่งคาร์โบไฮเดรตจากข้าวกล้องซึ่งสามารถถูกย่อยและดูดซึมง่าย ไม่มีส่วนผสมของผลพลอยได้จากสัตว์ปีกป่น ข้าวโพดและไม่เติมแต่งกลิ่นสีสังเคราะห์ นอกจากนี้ยังช่วยให้น้องเหมียวสุดรักของเราลดความเสี่ยงจากการแพ้อาหาร นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระจากโรสแมรี่และแครนเบอร์รี่ อันมีส่วนช่วยรักษาเซลล์ต่างๆ ในร่างกายให้แข็งแรง โดยทั้งสองสูตรนี้ผ่านๆ อาจมีสรรพคุณที่เหมือนกัน แต่มาดูกันดีกว่าค่ะว่าทั้งสองสูตรนี้แตกต่างกันอย่างไร :)

SmartHeart Gold
สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ อาหารแมวซุปเปอร์พรีเมี่ยม 2 สูตรใหม่เอาใจเหมียว!

เริ่มต้นกันที่อาหารแมว “สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรปลาแซลมอนและข้าวกล้อง” กับการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม โดยมีส่วนผสมของปลาแซลมอนเป็นเนื้อสัตว์ชนิดเดียวและเป็นส่วนผสมหลักอันดับแรกของสูตร ซึ่งปลาแซลมอนนั้นอุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อุดมไปด้วย กรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ประกอบด้วย DHA และ EPA ช่วยเสริมสร้างความจำและสมอง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวหนังให้สุขภาพดีและขนสวยเงางามอีกด้วย แบบนี้มั่นใจได้เลยว่าน้องแมวที่รักของเรานั้นจะได้รับการดูแลที่มากกว่าเป็นพิเศษอย่างแน่นอน~

SmartHeart Gold (สมาร์ทฮาร์ท โกลด์) สูตร Salmon & Brown Rice
สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรปลาแซลมอนและข้าวกล้อง

ต่อด้วยอาหารแมว “สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรแกะและข้าวกล้อง” ที่แค่เห็นเป็นต้องว้าว! ซึ่งสูตรนี้จะใช้ส่วนผสมของแกะเป็นเนื้อสัตว์ชนิดเดียวและเป็นส่วนผสมหลักอันดับแรกของสูตร ซึ่งให้ปริมาณโปรตีนสูง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีกลูโคซามีนและคอนโดร์อิทินจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลสุขภาพข้อต่อ แบบนี้มั่นใจได้เลยว่าแมวสุดที่รักของเราจะได้รับการดูแลที่มากกว่าเป็นพิเศษจากสมาร์ทฮาร์ท โกลด์สูตรแกะและข้าวกล้องแถมยังสุขภาพดีอยู่กับทาสอย่างเราได้อีกนานเลยล่ะ

SmartHeart Gold  สูตร Lamb & Brown Rice
สมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรแกะและข้าวกล้อง

อาหารแมวสมาร์ทฮาร์ท โกลด์ สูตรใหม่นี้ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายที่ทำให้แมวของคุณสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก

  • บำรุงสุขภาพของระบบการย่อยและดูดซึม ด้วยพรีไบโอติกและกากใยที่ได้จากธรรมชาติ
  • ดูแลสุขภาพทางเดินปัสสาวะ ด้วยแครนเบอร์รี่
  • ป้องกันก้อนขนอุดตันในลำไส้ ด้วยกากใยธรรมชาติ
  • กระดูกและฟันแข็งแรง ด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัสและวิตามินดี
  • ส่งเสริมการมองเห็น ด้วยทอรีน
  • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ด้วยซีลีเนียมและวิตามินอี
  • ลดการเกิดหินปูน ด้วยโซเดียม เฮกซะเมทาฟอสเฟต
  • ลดกลิ่นมูล ด้วยสารสกัดยัคคา

อ่านมาถึงตรงนี้ทาสแมวทั้งหลายต้องเตรียมมื้อดีๆ เพื่อน้องแมวที่เรารักกันโดยด่วน นอกจากจะสุขภาพดี ร่าเริง อยู่กับเราได้อีกนาน ยังวางใจและอุ่นใจอีกขั้น เพราะอาหารแมว “สมาร์ทฮาร์ท โกลด์” มีสารอาหารครบถ้วนและสมดุล ตามมาตรฐานสากลของอาหารสำหรับแมวโต จึงมั่นใจได้ว่าทุกเม็ดของอาหารแมว “สมาร์ทฮาร์ท โกลด์” เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เหมาะสำหรับแมวสุดที่รักของเราอย่างแน่นอน ดีงามขนาดนี้! ขอรีบไปโดน 2 สูตรใหม่ “สูตรปลาแซลมอนและข้าวกล้อง” และ “สูตรแกะและข้าวกล้อง” มาเอาใจน้องเหมียวดีกว่า :)

SmartHeart Gold
ทุกเม็ดของอาหารแมวสมาร์ทฮาร์ท โกลด์ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีสารอาหารที่เหมาะสม และครบถ้วน!

พิเศษสุดๆ หากใครสนใจอยากสั่งซื้อไปเปย์น้องเหมียวสุดรัก สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ Shopee และ Lazada พร้อมโค้ดส่วนลด 100 บาท เพียงกรอกโค้ด : SHG100WN ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2562 ส่งฟรีทุกรายการ หรือสั่งซื้อได้โดยตรงกับทางแบรนด์ที่ PCG Shop Online, Tesco Lotus และร้าน Pet Shop ทั่วไป

แผนที่

เข้าซอยตลาดนัดรถไฟ อยู่ขวามือ

การติดต่อ

makura cat cafe
Phone number : 087-002-9899
1/9, ซอยศรีนครินทร์ 51, หนองบอน, กรุงเทพมหานคร, 10250, ประเทศไทยตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์,ประเวศ