หนาวนี้ห้ามพลาด! ร้าน Rooftop สุดโรแมนติก พร้อมส่วนลดจาก SCB Easy
  1. หนาวนี้ห้ามพลาด! ร้าน Rooftop สุดโรแมนติก พร้อมส่วนลดจาก SCB Easy

หนาวนี้ห้ามพลาด! ร้าน Rooftop สุดโรแมนติก พร้อมส่วนลดจาก SCB Easy

หนาวนี้ห้ามพลาด! มาสัมผัสอากาศเย็น ๆ ที่ร้าน Rooftop สุดโรแมนติก พร้อมส่วนลดจาก SCB สุดพิเศษ!
writerProfile
29 ธ.ค. 2017 · โดย

ในมื้ออาหารที่มีบรรยากาศดี ๆ ไม่ว่าเพื่อน ๆ คนไหนก็ต้องหาร้านอาหารที่ดีที่สุด และเหมาะกับคนที่พิเศษที่สุด สำหรับใครที่ยังนั่งคิดนอนคิดเเล้วยังไม่มีที่ไหนในใจเป็นพิเศษล่ะก็ พวกเราได้คัดเลือกร้านสไตล์ Rooftop สุดโรแมนติกให้เลยค่า แถมกินได้อย่างจัดเต็มแบบกระเป๋าไม่ฉีก แค่โชว์หน้า Landing Page ของ “SCB EASY” ก็รับส่วนลดสุดคุ้มถึง 10 % จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามกันมาเลยจ้า 

เริ่มต้นกันที่ร้านแรกกับ Cielo Sky Bar กระซิบกระซาบบอกก่อนว่าร้านนี้เหมาะที่จะควรคนพิเศษมาด้วยมาก ๆ ร้านนี้เป็นร้านสไตล์ Rooftop แบ่งเป็นสองส่วนค่ะ คือ ส่วน Indoor และ Outdoor โดยส่วนมากคนที่มาใช้บริการจะเลือกนั่งบริเวณ Outdoor เป็นหลัก เพราะบรรยากาศทานอาหารชมวิวบนตึกสูง เห็นวิวพาร์โนรามาที่กว้างทั้งวิวเมืองและวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ยิ่งถ้าเป็นช่วงกลางคืนความโรแมนติกบวกเพิ่มไปอีกร้อยเท่าเลยค่ะ 

Rooftop , Cielo Sky Bar
บรรยากาศร้าน Cielo Sky Bar 

วิวสวยบรรยากาศดีแบบนี้ ก็ต้องจัดเมนูเริ่ด ๆ อย่าง Grilled Wagyu Beef-Rib Eye เนื้อวากิวจากญี่ปุ่น ทุกคำจะมีความนุ่มชุ่มฉ่ำ กินพร้อมกับเครื่องเคียง Smoked Beetroot, potato tower, Beetroot puree. Cauliflower Puree และ Port wine sauce ถือว่าเป็นหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งกันแทบทุกมื้อ

Rooftop , Cielo Sky Bar
Grilled Wagyu Beef-Rib Eye

หรือจะเป็นของหวานอย่าง Ricotta Cheese ที่สาว ๆ จะต้องหลงรักได้ไม่ยาก แต่เพื่อความคุ้มอย่าลืมใช้ “SCB EASY” ลด 10% เพียงแค่โชว์หน้า Landing Page เท่านั้น!

Ricotta cheese , Cielo Sky Bar
Ricotta Cheese

ต่อเนื่องกันที่ The Speakeasy เป็น Rooftop Bar And Restaurant ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวิวและบรรยากาศ การตกแต่งจะออกแนวหรูหราแบบ Vintage นิด ๆ Gothic Dark หน่อยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปในปราสาทโบราณเลยทีเดียว ส่วนที่นั่งมีความ Private ระดับนึงเลยค่ะ แบ่งออกเป็นสองโซน คือโซน Terrace ที่ติดกับบาร์ ตรงนี้เหมาะกับมานั่งดื่ม แต่ใครที่ต้องการทานจัดเต็ม แนะนำโซน Rooftop ที่มีโซฟาใหญ่นั่งกันสบาย โต๊ะใหญ่ โดยรวมแล้วเหมาะมากที่จะมานั่งทำซึ้งกับแฟน หรือเมาท์มอยกับเพื่อนพร้อมฮัมเพลงเบา ๆ ไปได้ตลอดค่ำคืนสุดพิเศษ

 ร้าน Rooftop
 บรรยากาศร้าน The Speakeasy

ถ้ามาที่นี่บอกเลยว่าเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายมู้ดที่เป็นตรงกับเพื่อน ๆ ทุกคน รับรองว่าเลยสั่งไม่มีเบื่อเลยเชียวล่ะ แต่ที่ต้องลองเลยก็คือ Bacon Old Fashioned รสเปรี้ยวซ่าสดชื่น และยังมีความเค็มนิด ๆ ของเบคอนไว้ทานคู่กัน เป็นรสชาติที่ลงตัวกันพอดีจริง ๆ หากจะสั่งเยอะก็ไม่ต้องกลัว เพราะใช้ “SCB EASY” ลด 10% ทุกเมนู

 ร้าน Rooftop
จัดเต็มกับอาหารพร้อมชมวิวสวย ๆ
 ร้าน Rooftop
เพิ่มความสดชื่นด้วย Bacon Old Fashioned 

ไปต่อกันที่ Park Society ที่อยากให้ลองมาสัมผัสบรรยากาศสุดหรู ของโรงแรม 5 ดาวใจกลางกรุงเทพฯ บรรยากาศของร้านถือว่าหรูหรา วิวสวยประหารสุด ๆ ควรมาตอนกำลังจะพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามอลังการดาวล้านดวง เหมาะสำหรับมื้อเย็นที่ไม่หนัก นั่งพลอดรักจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดไปเพลิน ๆ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรป มีส่วนผสมความเป็นฝรั่งเศสพร้อมศิลปะของอาหาร แนะนำมุมด้านนอกเพื่อการนั่งดื่มรับวิวกรุงเทพ กับอาหารแบบ Finger Food การเสิร์ฟอาหารของที่นี่จะมาทีละจาน หรือจะสั่งเป็นคอร์สก็ได้ มีตั้งแต่ ซุป, ของว่าง, จานหลักและของหวาน ยิ่งถ้าใช้ “SCB EASY" ลดไปเลย 10% ไปเลย!

 ร้าน Rooftop
บรรยากาศร้าน Park Society
 ร้าน Rooftop
หลากเมนูอาหารคุณภาพระดับพรีเมียม

และปิดท้ายกันด้วย Nowhere ร้านนั่งชิลล์สไตล์ Rooftop ใจกลางเมืองเอกมัยซอย 6 แต่วางตัวลึกลับในแบบ Hidden Gems ที่ต้องเข้าด้านหลังร้าน Light Loft กดลิฟต์ไปชั้น 6 แล้วจะพบปลายทางที่สวยงามกับร้านนี้ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย ส่วนเมนูอาหารต้องบอกว่าตื่นเต้นกับรสชาติมาก ๆ เป็นแนว Eurasian Food ที่รสชาติทวิสต์กันได้อย่างลงตัว เพิ่มระดับความคุ้มกันให้สุดกับ “SCB EASY” ลด 10% เพียงแค่โชว์หน้า Landing Page เท่านั้น 

 ร้าน Rooftop
บรรยากาศร้าน Nowhere
 ร้าน Rooftop
สลัดแตงโมกับปลาแห้งญี่ปุ่น
 ร้าน Rooftop
Pumpkin Cheese Fondue

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 4 ร้าน Rooftop สุดโรแมนติก พร้อมส่วนลดดี ๆ จาก “SCB EASY” ย้ำวิธีการกันอีกครั้ง แค่เพื่อน ๆ โชว์ Landing Page หรือหน้าหลักของแอปฯ “SCB EASY” ก็รับส่วนลด 10% ไปได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2018 ไปเลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/sgNxXb เลยค่ะ แล้วอย่าลืมพาคนพิเศษไป Countdown บนร้าน Rooftop กันนะคะ แต่อย่าลืมว่าต้องมีผู้ช่วยอย่าง “SCB EASY” #เป็นมื้อพิเศษเพื่อคุณ อิ่มกายสุขใจ ได้เห็นบรรยากาศการ Countdown แบบจุใจ โดยไม่ต้องเบียดใครให้อึดอัด เพื่อให้เราเก็บภาพความประทับใจในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2561 ได้อย่างเต็มที่ สุดท้ายนี้ สวัสดีปีใหม่ค่าาา :)

 ร้าน Rooftop
Cielo Sky Bar
 ร้าน Rooftop
The Speakeasy
 ร้าน Rooftop
Park Society
 ร้าน Rooftop
Nowhere

แผนที่

สาทรใต้ ตัดกับพระรามสี่ อยู่ใกล้ๆ สถานีรถไฟฟ้าสวนลุม ชั้น 29 โรงแรมโซฟิเทล โซ กรุงเทพฯ