ยิ่งกว่าคุ้มค่า! บุฟเฟต์สุดฟิน 499 บาท(net) มา 4 จ่าย 3 ที่ “Tadaima”
  1. ยิ่งกว่าคุ้มค่า! บุฟเฟต์สุดฟิน 499 บาท(net) มา 4 จ่าย 3 ที่ “Tadaima”

ยิ่งกว่าคุ้มค่า! บุฟเฟต์สุดฟิน 499 บาท(net) มา 4 จ่าย 3 ที่ “Tadaima”

Tadaima จัดหนัก โปร 4 จ่าย 3 คุ้มแบบนี้ต้องชวนเพื่อนมาซะแล้ว
writerProfile
26 มิ.ย. 2017 · โดย

พบกับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้มค่าที่ “Tadaima” ที่เสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ, ซูชิ, เทมปุระ, โซบะ, ราเมง, อาหารปิ้งย่าง สลัดหน้าต่างๆ ไปจนถึงข้าวราดแกงและอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ อีกกว่า 100 เมนู! รับประกันความสดใหม่เพราะอาหารนั้นทำใหม่จานต่อจาน เพื่อรักษาความสดใหม่ของรสชาติ พร้อมกับบริการรวดเร็ว รับประกันได้ว่าลูกค้าทานได้อย่างเต็มอิ่ม ฟินท้องอย่างแน่นอน!

Tadaima
Tadaima
ซาชิมิ Tadaima
เมนู Tadaima

“Tadaima” ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารของที่ร้านได้ 2 ราคาด้วยกัน

อิ่มได้ไม่จำกัดกับ“บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นราคาเดียว 499 บาท(net)” ในระยะเวลานาน 1 ชั่วโมง 30 นาที กับไลน์อาหารหลากหลายมีให้เลือกกว่า 100 เมนู! ราคานี้รวมถึงชาเขียวเสิร์ฟไม่อั้นและของหวานอีกด้วย

สำหรับเด็กที่ความสูงไม่เกิน 120cm คิดครึ่งราคา 250บาท(net) และพิเศษสุด! กับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม ให้เลือกอร่อยได้ ตามความชอบ 499 บาท(net) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ.2558 โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้มีที่ “Tadaima” ทีเดียวเท่านั้น!

หรือจะเลือกสั่งอาหารเป็น a la carte ทุกเมนูราคาเดียว เพียงจานละ 88 บาท

สลัดปลาแซลมอน

เรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยเมนูยอดนิยม “สลัดปลาแซลมอน” สลัดผักสดกรอบพร้อมชิ้นปลาแซลมอนหนาคำโต ราดด้วยน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อม หรือจะลองสั่ง “สลัดปลาดิบรวม” รวมเอาความอร่อยของปลาดิบหลากหลาย ทั้งแซลมอน ทูน่า และซาบะเข้าไว้ด้วยกัน โรยทับด้วยไข่กุ้ง

โซบะเย็นกุ้งเทมปุระ

ตามมาติดๆ ด้วย “โซบะเย็นกุ้งเทมปุระ“ เส้นโซบะเย็นนิ่มพอดีเสิร์ฟพร้อมกับน้ำซอสและเครื่องเทศ กินพร้อมกันกับกุ้งเทมปุระที่ทอดใหม่ร้อนๆ ยิ่งกินก็ยิ่งฟิน หรือใครที่ติดใจเมนูเทมปุระ สามารถสั่งเซต “กุ้งเทมปุระ” มาทานเดี่ยวๆ เองก็ยังได้เช่นกัน

ปลาแซลมอนสด
แซลม่อนม้วน

เอาใจคนรักปลาดิบกับเมนู “ปลาดิบรวม” และ “ปลาแซลมอนสด” เนื้อปลาดิบหลากหลายชนิด รวมถึงแซลมอนชิ้นหนาคำโตเสิร์ฟมาบนจานให้ทานกันได้ไม่อั้น จะแตะวาซาบินิดๆ หรือจิ้มโชยุหน่อยๆ ก็อร่อยถูกใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวปั้นหน้าปลาดิบและเมนูของทานเล่นอื่นๆ ให้เลือกสั่งมาทดสอบความอร่อยอีกมากมาย

หมูสไลด์ห่อเห็ดเข็มทอง

คนรักปิ้งย่างต้องไม่พลาด “หมูสไลด์ห่อเห็ดเข็มทอง” และ “หมูสไลด์ห่อหน่อไม้ฝรั่ง” เนื้อหมูสไลด์ติดมันเล็กน้อยพันกับเห็ดเข็มทองย่างมาได้ที่ เวลากัดแล้วจะได้รสชาติและกลิ่นหอมของน้ำซอสและเนื้อสัมผัสกรุบกรอบของหมู เป็นอีกเมนูที่อร่อยเคี้ยวเพลินสุดๆ

ข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด

ปิดท้ายกันไปด้วย “ข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด” เต็มอิ่มกับคัตสึด้งหรือข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอดชิ้นโตทอดกรอบ อัดแน่นบนข้าวคลุกเคล้ากับน้ำซอสและเครื่องต่างๆ ที่ใส่มาให้อย่างจัดเต็ม ทั้งหอมใหญ่ ไข่ สาหร่าย ขิงดองและเครื่องเทศ รสชาติกลมกล่อม

เมนูเด็ดเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของที่ร้านเท่านั้น ยังมีเมนูอื่นๆ อีกกว่า 100 เมนูที่พร้อมเสิร์ฟรออยู่ที่ร้าน ไม่ว่าจะชอบเมนูปลาดิบ ปิ้งย่าง เมนูข้าว ก็มีครบหมดในที่เดียว มาพิสูจน์ความอร่อยได้แล้วร้าน “Tadaima” ที่ชั้น 7 มาบุญครอง ข้างลานโบว์ลิ่ง รับรองว่าอิ่มฟินจุใจแน่นอน!