ช็อปชิมชิลล์เต็มที่ในงาน“Taste of Britain 2016” โดย Central Food Hall
  1. ช็อปชิมชิลล์เต็มที่ในงาน“Taste of Britain 2016” โดย Central Food Hall

ช็อปชิมชิลล์เต็มที่ในงาน“Taste of Britain 2016” โดย Central Food Hall

ตะลุยงาน “Taste of Britain 2016” เลือกซื้อสินค้าอาหารคุณภาพส่งตรงจากอังกฤษโดย Central Food Hall
[Ad] • 18 มี.ค. 2016 · โดย

วันนี้ทีมงานวงในขอžอาสาพามาเดินงาน “Taste of Britain 2016” เทศกาลอาหารคุณภาพของ “Central Food Hall” ซึ่งครั้งนี้เป็นเทศกาลสินค้าและอาหารจากอังกฤษ ให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อหาวัตถุดิบอิมพอร์ตจากอังกฤษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไป ที่บริเวณชั้น 7 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น G สาขาเซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานมีซุ้มสินค้าทั้งของกินเล่น อาหารคาว ขนมของหวาน และวัตถุดิบต่างๆ ให้เลือกซื้อมากมาย แถมมีโซนให้ชิมเพียบเลยค่ะ เพลิดเพลินมากๆ ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ยังมีโต๊ะวางไว้ให้เลือกซื้ออาหารหรือขนมมานั่งกินได้อีกด้วยค่ะ

ภายในงานมีซุ้มอาหารและสินค้าคุณภาพดีของ Waitrose วางอยู่หลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซีเรียล บิสกิต ซอสชนิดต่างๆ ไปจนถึงอาหารแช่แข็ง บอกเลยว่ามีครบจบในที่เดียว

Taste of Britain 2016

ที่เซ็นทรัลชิดลมก็มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อเหมือนกัน ขาดของกินอะไรในครัว ไม่ว่าจะเป็นแยม ซอสปรุงรสต่างๆ ไปจนถึงเครื่องดื่มและอาหารแช่แข็ง อยากได้อะไร มาเติมคลังแสงกันได้ที่นี่เลย!

พูดถึงอังกฤษ ไม่พูดถึงน้ำชาคงจะไม่ได้ ในงานนี้ยังมีชาอังกฤษแท้ๆ หลากหลายยี่ห้อมาให้เลือกซื้อเลือกหากลับไปชงที่บ้านกันสวยๆ ได้

Taste of Britain

ดื่มชาแล้วก็ต้องมีกับแกล้ม ลองแวะมาชิมสโคนไตล์โฮมเมด อบสดใหม่ทุกวัน จากร้าน “Petite Four”ซึ่งใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีและกลิ่น โดยมีรสชาติต่างๆให้เลือก เช่น ครีม(ออริจินัล) ลูกเกด แครนเบอร์รี ผิวส้ม มัทฉะ ช็อกโกแลต พร้อมทั้งมีขายเป็นชุดพร้อมแยมอีกด้วย

Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016

ร้านแยมสูตรอังกฤษ “Thai Forest” แยมโฮมเมดเข้มข้น ไม่ใส่สารกันบูด สีสังเคราะห์ ที่ซุ้มมีให้ลองชิมกันก่อนได้ด้วยค่า เนื้อแยมหอมๆ และมีผลไม้ให้เยอะมากๆ โดยมีให้เลือก 3 รสชาติคือ Marmalade, strawberry และ strawberry and blueberry จะกินแบบรสชาติ Original กับแบบ Less Sugar สำหรับคนสุขภาพก็มีนะ

Taste of Britain 2016

นอกจากนี้ยังมีขนมและผลิตภัณฑ์จากอังกฤษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Fairfield crisps” มันฝรั่งกรุบกรอบ 4 รสชาติของอังกฤษ มีให้ชิมด้วย โดยมีรส 1. Lightly Sea Salted 2. Sea Salt & Aspall Cyder, Farmhouse Cheese & Chive และ Chorizo & Tomato

Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016

ผง dressing สำหรับสลัดของ Jamie Oliver

Taste of Britain 2016

“Cropwell Bishop Blue Stilton cheese” ชีสหอมๆ รสเยี่ยมจากอังกฤษ งานนี้คนรักชีสห้ามพาดจริงๆ ยิ่งกินคู่กับแครกเกอร์หรือผลไม้ยิ่งอร่อยค่ะ

โดยเฉพาะที่เซ็นทรัล ชิดลม โซน bakery มีขนมปังอบสดใหม่ๆ อย่างสโคน, พายไก่ผัดผงกะหรี่และพายเนื้อรสเข้มข้นที่อบมาอุ่นๆ ให้เลือกซื้อกินได้เลย หรือจะแวะมาที่ “Deli bar” ก็มีอาหารสดให้เลือกซื้อกลับบ้านค่ะ ซึ่งเราได้ลอง “Yorkshire pudding with egg” พุดดิ้งไข่เนื้อเนียนชิ้นใหญ่มาก กับ “Hungarian meat & vegetable parcel” เป็นเนื้อหมูแรปด้วยชีสกับเบคอนสะใจคนรักเนื้อมากๆ

Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016

ภายในงานยังมี Cooking Show โชว์ทำอาหารให้ชิมฟรีจากเชฟด้วยนะคะ อย่างตอนที่เราไปก็มีสาธิตการทำ ”Yorkshire pudding with Sirloin Steak” เนื้อหอมดีมากๆ และให้ชิมคู่กับมัสตาร์ดแบบต่างๆ ยังมีสินค้าอีกมากมายจาก Walkers, Carr's, McVitie's Digestive Biscuits และผลิตภัณฑ์ของ Waitrose ให้เลือกในงานอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2559 ค่ะ

Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016
Taste of Britain 2016
และตอนนี้ยังมีกิจกรรมให้ลุ้นบินฟรีเที่ยวลอนดอน 4 วัน 3 คืน พร้อมที่พักสุดหรู มูลค่า 195,115 บาท 1 รางวัล (2 ท่าน) เมื่อช็อปสินค้าอังกฤษที่ร่วมรายการใน Central Food Hall ครบ 400 บาทขึ้นไป / 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น รับฟรี! กระเป๋าผ้า Taste of Britain 1 ใบ มูลค่า 390 บาท เมื่อช็อปสินค้าอังกฤษที่ร่วมรายการครบ 800 บาทขึ้นไป / 1 ใบเสร็จ

สำหรับใครทีอยู่แถวพัทยา วันที่ 18-20 มีนาคม 2559 นี้ยังมีมินิอีเว้นท์ของ “Taste of Britain 2016” ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ชั้น G อยู่บริเวณทางเข้าศูนย์ฝั่งชายหาด ภายในงานจะมีบูทขายสินค้าจากอังกฤษที่ร่วมรายการ และ มีกิจกรรม Cooking Show จากเชฟที่จบจาก Le Cordon Bleu ตลอดระยะเวลา 3 วันอีกด้วยนะคะ