The Fire Bear ชานมไข่มุกบางแสน หมีพ่นไฟ เหนียวนุ่มหนึบ ต้องลอง
  1. The Fire Bear ชานมไข่มุกบางแสน หมีพ่นไฟ เหนียวนุ่มหนึบ ต้องลอง

The Fire Bear ชานมไข่มุกบางแสน หมีพ่นไฟ เหนียวนุ่มหนึบ ต้องลอง

ใหม่น่าลอง กับชาไข่มุกที่กระแสแรงที่สุดในบางแสน The Fire Bear รับประกันคุณภาพทำสด ทำใหม่ทุกวัน ไข่มุกเหนียวนุ่มหนึบ ปิดท้ายเก๋ ๆ ด้วยหมีพ่นไฟ อยากรู้แล้วไปดูกัน
writerProfile
29 ส.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ไข่มุกลาวา เหนียวนุ่มหนึบ ผิวไข่มุกด้านนอกละลายในปาก
  • เพิ่มความพิเศษด้วยการพ่นไฟบนวิปนมมูส
  • รับสินค้าจากหัวหมีอันใหญ่ ใครมาต้องถ่ายภาพ

ร้านอะไรกันเนี่ยคนเยอะเวอร์ ต่อคิวยาวววว ขอเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ ต้องตกใจกับหัวหมีอันใหญ่ แต่ที่ไหนได้เป็นร้านชาไข่มุกนี่เอง ร้านชาไข่มุกบางแสนนี่เปิดเยอะแยะไปหมด ขอลองสักหน่อยสิ จะรสเด็ดน่ากินสักแค่ไหน!

หน้าร้าน “The Fire Bear”
หน้าร้าน “The Fire Bear”
ไข่มุกแบบเหนียวนุ่มหนึบ ๆ
ไข่มุกแบบเหนียวนุ่มหนึบ ๆ

ขอเปิดเมนูแรกด้วยเมนู "พ่อหมี" (60 บาท) เฮ้ยชื่อมันต้องน่ารักขนาดนั้นเลยปะ ก่อนที่จะเล่า ตอนดูดคำแรก ต้องบอกว่ากลิ่นชาหอมมาก ชวนให้ต้องรีบกิน พอดูดเข้าไปก็รู้คำตอบเลยจ้า ว่าชาเค้าเข้มข้นกว่าที่อื่น ๆ พอดูดเข้าไปอีกคำ ก็เจอไข่มุกหนึบ ๆ หนุบ ๆ แต่เอ๊ะเค้าใส่บราวชูการ์เจลลีด้วย ไปแอบกระซิบถามมาไม่อ้วนจ้า

 บราวชูการ์เจลลี่
 บราวชูการ์เจลลี่ 
ชาแบบเข้มข้น
ชาแบบเข้มข้น

มี พ่อหมี แล้วก็ต้องมี "แม่หมี" (55 บาท) ใช่ปะ แก้วนี้เค้าเป็นไวท์มอลเหมาะกับสาว ๆ น่ารัก ๆ ดูดคำแรกคือนุ่มลิ้น หวานกำลังดี หอมไวท์มอลเต็ม ๆ แก้วนี้ก็ใส่ไข่มุกเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยโรยคอนเฟล็กกร้อบกรอบ ความพิเศษของทั้ง 2 แก้วนี้คือเค้าจะโรยน้ำตาลทรายแดง แล้วก็ ฟู่วววว พ่นไฟบนวิปนมมูส จะเดือด ปุด ๆ เลยค่า 

โรยน้ำตาลทรายแดง
โรยน้ำตาลทรายแดง 
หมีพ่นไฟ
หมีพ่นไฟ

เมนูอื่น ๆ ที่ห้ามพลาดก็จะมีชาเขียว ที่นี่เค้าใช้มัทฉะแท้ ๆ คนกันให้ดูสด ๆ และก็โกโก้สูตรเข้นข้น ใครสายดาร์กต้องมาลอง และที่นี่วิธีรับสินค้าเค้าเก๋มาก ใครมาต้องเชคอิน ถ่ายภาพแบบเก๋ ๆ เพราะเค้ารับกันจากหัวหมีอันยักษ์ ไม่มาไม่ได้แล้วววว

 เจ้าของร้านสุดแสนใจดี
 เจ้าของร้านสุดแสนใจดี    
รับสินค้ากับหัวหมียักษ์
รับสินค้ากับหัวหมียักษ์

ร้านนี้ต้องมาลองจริง ๆ เรียกได้ว่าติดท็อปชานมไข่มุกชลบุรีเลยก็ว่าได้ ร้านนี้เจ้าของร้านใจดีมาก ๆ The Fire Bear มีระดับความหวาน ที่ 25% 50% 100% มากินครั้งแรกแนะนำให้สั่งแบบ 50% ก่อนนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นบัตร member สะสมครบ 10 แต้ม ฟรี 1 แก้วด้วย เลิศมากพลาดไม่ได้ค่า และหากใครไม่อยากพลาดร้านชิค ๆ ก็ฝากกดติมตามเพจ ชลบุรีกินไรดี ด้วยนะคะ

การเดินทาง

วิ่งเรียบเส้นถนนลงหาด เลี้ยวเข้ามาในซอยสดใส ข้าง ๆ ร้านขายยา ก่อนถึง 7-11

เมนูห้ามพลาด

พ่อหมี, แม่หมี

แผนที่

การติดต่อ

THE FIRE BEAR บางแสน
Phone number : 0919986622
ซอย สดใส,เมืองชลบุรี