Event & ร้านใหม่น่าไป ประจำสัปดาห์ 7 June - 13 June 2017
  1. Event & ร้านใหม่น่าไป ประจำสัปดาห์ 7 June - 13 June 2017

Event & ร้านใหม่น่าไป ประจำสัปดาห์ 7 June - 13 June 2017

สัปดาห์นี้ถ้ายังไม่รู้จะไปช็อปหรือไปชิลล์ที่ไหน เรารวบรวม Event ใหม่ๆ น่าไปเช็คอินประจำสัปดาห์ไว้ให้แล้ว เตรียมกระเป๋าสตางค์และท้องของคุณไว้ให้พร้อมแล้วก็ลุยกัน
9 มิ.ย. 2017 · โดย

1Amazing Thai Taste Festival 2017

Amazing Thai Taste Festival 2017

สายกินเตรียมเฮ กับ Event สุดเจ๋งในงานมหกรรม "Amazing Thai Taste Festival 2017" ที่รวบรวมเอา Street food to Royal Cuisine ที่มีชื่อเสียง, ร้านอาหาร Local Food ที่ได้รับรางวัลสุขใจชวนชิม ตลอดจนสาธิตการทำอาหารจากเชฟชื่อดังระดับประเทศ และอื่นๆ อีกมากมายในที่นี้ที่เดียว ณ ลานกิจกรรมแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 มิถุนายน 2560 ใครอยากรู้จักงานนี้มากขึ้นสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง www.amazingthaitaste.com และ https://goo.gl/w01B0q

วันที่ : 8-11 มิถุนายน 2560

สถานที่ : ลานกิจกรรมแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://goo.gl/w01B0q

2K Village Farmers’ Market

K Village Farmers’ Market

“K Village Farmers’ Market” อีกหนึ่งจุดนัดพบของคนรักสุขภาพ ที่เต็มไปด้วยการออกร้านของเกษตรกร, ร้านอาหาร และของใช้เพื่อสุขภาพ ที่เวียนมาพบกันทุกสัปดาห์ที่ 2 ของเดือน ใครว่างอย่างเดินชิลล์ๆ เลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากธรรมชาติ และปลอดสารพิษ รวมถึงอาหารอร่อยๆ ที่คัดสรรมาเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ต้องมาที่งาน Event นี้เลย ตอบโจทย์ที่สุด

วันที่ : 10-11 มิถุนายน 2560

สถานที่ : K Village Shopping Mall

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.kvillagebangkok.com/

3Eat with Dog 2 ตอน "ซีซั่นนี้มีเหมียวแจม"

Eat with Dog 2 ตอน "ซีซั่นนี้มีเหมียวแจม"

เดอะแจส รามอินทรา ชวนคนรักสัตว์เลี้ยง มาร่วมกิจกรรม Eat with Dog 2 ตอน "ซีซั่นนี้มีเหมียวแจม" งานการกุศลที่นำรายได้จากการจัดงานไปซื้ออาหารเพื่อมอบให้อาสาที่รับดูแล สุนัข และแมวจรจำนวนมาก ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และต้องการความช่วยเหลือ มางานบุญแบบนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ

วันที่ : 10-11 มิถุนายน 2560

สถานที่ : The Jas Ramintra

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/occpetloversclub/

4Matchbox Pinkplanter x Bonca Icecream

Matchbox Pinkplanter x Bonca Icecream

“Pink Planter Cafe“ คาเฟ่ในธีมสีชมพูหวานบนชั้น 3 ของร้าน Matchbox ร้านเสื้อผ้าอินเทรนด์สุดชิคใจกลางสยามสแควร์ มีมุมชิค ๆ ให้สาว ๆ ได้เซลฟี่กันจุใจ พร้อมเมนูสุด Cute ของทางร้าน ยกตัวอย่างเช่น Bonca Cookie Icecream หรือจะเป็น Taco Icecream ก็เก๋ เรียกได้ว่าสาว ๆ คนไหนอยากอัพรูปอวดลงโซเชียลจะต้องตกหลุมรักในความน่ารักของร้าน Pink Planter Cafe แน่ ๆ

สถานที่ : ซอยวิภาวดีรังสิต 56

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.wongnai.com/restaurants/278851CQ-pinkplanter-cafe-siam-square-soi-11

5Milli icecream

Milli icecream

จากโฮสเทลเล็ก ๆ ในซอยเจริญกรุง 50 ได้เปิดโซนใหม่ชั้นล่างเป็นไอศกรีมโฮมเมดหลากรสชาติ ให้ได้เลือกชิมกันด้วยบริเวณไม่กว้างขวางมาก แต่ก็เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง มีโต๊ะบาร์เล็ก ๆ ให้นั่งทานไอศกรีม และมุมโซฟานั่งสะดวกสบาย

รสชาติไอศกรีมมีให้เลือกกันหลากหลายสุด ๆ ทั้งฮอร์ลิก เชอร์รีเบอร์รี มิลค์ที มัทฉะ ช็อกโกแลตเบลเยียม ไปจนถึง honey comb ที่อัดแน่นไปด้วยความหอมของน้ำผึ้งเต็ม ๆ คำ นอกจากนี้ทางร้าน Milli Icecream ยังสลับเปลี่ยนรสชาติไปเรื่อย ๆ ให้ลูกค้าได้ลองกันอย่างไม่มีเบื่อ ใครที่ชอบทานไอศกรีมโฮมเมดต้องกดไลค์รัว ๆ อย่างแน่นอน การเดินทางสามารถมาโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสินทางออกที่สามได้เลย

สถานที่ : ซอยเจริญกรุง 50

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.wongnai.com/restaurants/277917nf-milli-icecream

6As.is

As.is

ร้านกาแฟที่ดี ไม่ไช่ร้านที่เกิดจากความอยากจะเปิดร้านแต่ต้องมาจากความรักและความหลงใหลในเมล็ดกาแฟ เพื่อที่จะนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทุกคนประทับใจและอยากกลับมาอีกครั้ง ซึ่งร้าน As.Is COFFEE STAND ตอบโจทย์ร้านกาแฟที่ดี ได้ความประทับใจจากเราไปเต็ม ๆ ค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่แถวเจริญกรุง ใกล้สามแยก UOB แค่มุมข้างหน้าร้านก็ดูฮิปจนอยากแชะรูปรัว ๆ แล้ว

เข้าไปด้านในจะเจอกับบรรยากาศแบบลอฟต์ ๆ หน่อย ดูดิบด้วยผนังอิฐ แต่ก็มีเคาน์เตอร์บาร์ลายหินอ่อนสีขาวเพิ่มความโมเดิร์นเรียบหรูอยู่ติดประตูทางเข้า ให้ความรู้สึกเป็นมิตรและใกล้ชิดกับบาริสต้า ที่เราประทับใจก็คือความใส่ใจไปจนถึงเรื่องเล็ก ๆ อย่างปลอกแก้วกาแฟ ทางร้านใช้เป็นหนังที่พิมพ์ชื่อร้านไว้ สามารถเอากลับไปเป็นที่ระลึกได้ด้วย แค่ใครที่ไม่ทานกาแฟทางร้านก็มีเมนูสมูทตีให้ลองกันด้วย

สถานที่ : วงเวียน 22

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.wongnai.com/restaurants/278207UX-as-is

การติดต่อ

image
Phone number : 089 921 7773
Instagram : milli_icecream
35, ซอยเจริญกรุง 50, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, 10500, ประเทศไทย,บางรัก
ประเภท
คาราเมลโทสในตำนาน
Phone number : 087-912-4486
พระรามที่ 2 ซอย 54 แยก 4,บางบอน