[รีวิว] ร้านเฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม ถูกและดี! ย่านวงเวียนใหญ่
  1. [รีวิว] ร้านเฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม ถูกและดี! ย่านวงเวียนใหญ่

[รีวิว] ร้านเฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม ถูกและดี! ย่านวงเวียนใหญ่

ร้านเฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม ร้านอาหาร รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 แวะมาแถววงเวียนใหญ่ ต้องห้ามพลาดไปกิน!

ใครที่อยากลองกินสุกี้สไตล์เวียดนามห้ามพลาด! ร้านเฝอหรือสุกี้สไตล์เวียดนามอยู่แถว ๆ ย่านวงเวียนใหญ่นี่เอง ใครที่ผ่านมาย่านนี้ ก็อย่าลืมแวะชิมสุกี้สไตล์เวียดนามร้าน “ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่” เป็นร้านอาหารแนะนำ และเป็นร้านอาหารที่คนย่านวงเวียนใหญ่คุ้นเคยกันอยู่ประจำ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง เพราะมีการการันตีรางวัลจาก LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 รางวัลร้านอาหารของคนไทย มีเมนูหลากหลายให้ทุกคนได้เลือกสั่ง น้ำซุปหอม ๆ เส้นเฝอเหนียวนุ่ม พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ ใครที่อ่านแล้วรู้สึกหิว ก็แนะนำให้ลองดูสักครั้ง รับรองเลยว่าที่นี่เด็ดจริง!

เมนูเฝอ ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เมนูเฝอหม้อไฟ รูปภาพโดย Pednoii AhHa
เมนูเฝอ ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เนื้อและหมูยอเวียดนาม รูปภาพโดย Pednoii AhHa

“ด้วยความที่อยากเปลี่ยนมาลองกินร้านอื่นบ้าง แล้วเสิร์ชเห็นร้านนี้พอดี เพราะคะแนนเยอะ รีวิวก็เยอะ เลยตัดสินใจ​และตกลงกับเพื่อนอีกคนว่าจะกินที่ร้านนี้ พอได้กินแล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ เพราะราคาถูกมาก ถ้าเทียบกับที่อื่น (ปกติหารกัน 2 คน ไม่ต่ำกว่า 500 บาท แต่กินร้านนี้ หารกันแค่ 200 กว่า ไม่ถึง 300 บาท)​ แถมอร่อยไม่แพ้ใครเลยค่ะ เรียกได้ว่าราคาคุ้มมาก คุ้มทั้งรสชาติ คุ้มทั้งราคาจริง ๆ ที่สำคัญคือกลับสะดวกมาก ห่างจาก BTS วงเวียนใหญ่ไม่ไกลมากนัก เดินมานิดหน่อยก็ถึงร้านแล้ว ต้องมาช่วงเย็น 4-5 โมง คนจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ มากินแล้วไม่ผิดหวัง 👍👍👍” (รีวิวโดยคุณ Alicha16)

เมนูเฝอ ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เนื้อและหมู รูปภาพโดย Pednoii AhHa
เมนูเกี๊ยวกุ้ง ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เกี๊ยวกุ้ง รูปภาพโดย ใบหม่อน 🐲 🐲
เมนูเฝอ ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เฝอหม้อไฟ รูปภาพโดย ใบหม่อน 🐲 🐲

“เฝอหม้อไฟ​ สุกี้สไตล์เวียดนาม​ อยู่ตรง BTS วงเวียนใหญ่​ หากขับรถไปมีพนักงานช่วยดูที่จอดรถให้ค่ะ​ จอดข้างถนน​ ชอบร้านนี้ตรงที่กินง่าย​ ราคาประหยัดและน้ำจิ้มอร่อยมาก​ มากินคนเดียวก็ได้ค่ะ​ ล่าสุดไปกินมาแค่ 175 บาท ยกตัวอย่างราคาแต่ละจานนะคะ “หมูนุ่ม”​ ราคา 25 บาท “หมูสไลด์​”​ ราคา 25 บาท “สันคอหมู”​ ราคา 25 บาท “หมูทรงเครื่อง”​​ ราคา 25 บาท “ผัก”​​ จานละ 15 บาท “เบคอน​รมควัน”​​ ราคา 35 บาท (รีวิวโดยคุณ Ry Ry 🍒🍒🍒)

เมนูผัก ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เมนูผัก รูปภาพโดย Pednoii AhHa
เมนูเฝอ ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เมนูเฝอหม้อไฟ รูปภาพโดย art

“อร่อยและถูกยังมีจริง ต้องที่นี่เลย อร่อยทั้งหมูที่นุ่มเด้งและน้ำแกงที่ซดแล้วคล่องคอดี อีกอย่างที่อร่อยคือ “น้ำจิ้ม”​ มีแบบเผ็ดและแบบหวาน ซึ่งควรจะกินผสมกันแล้วแต่ใครชอบเผ็ดหรือหวานนำ ใส่กระเทียมพริกน้ำมะนาวสักหน่อย รสชาติดีเลย เอาไปผสมกับน้ำแกงก็ได้ อร่อยไปอีกแบบตอนช่วงค่ำถึงดึก คนก็เริ่มเยอะถึงขั้นรอคิวกันเลย มากันน้อยคนก็รอไม่นานครับ อยากมากินบ่อย ๆ แต่เสียเรื่องที่จอดรถหายาก แนะนำให้นั่ง bts มาสะดวกสุดครับ” (รีวิวโดยคุณ p_svasti)

เมนูตับหมักงา ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
เมนูตับหมักงา รูปภาพโดย Pednoii AhHa
เมนูน้ำจิ้มเฝอ ร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
น้ำจิ้ม 2 สูตร รูปภาพโดย Pednoii AhHa

“ร้านเดินไม่ไกลจากรถไฟฟ้า​ ร้านรับจองโต๊ะตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป​ คิวยาวมาก​ เรามากินกัน 6 คนพอดี เลยจองโต๊ะตอน 6 โมง​ พอไปถึงร้าน 5 โมงครึ่ง คนต่อคิวรอกันแล้ว​ ร้านจะมีโซนห้องแอร์​กับนั่งด้านนอก​ ห้องแอร์เป็นเพดานยกสูง​ เปิดไฟสว่างทั่วร้าน​ จะกินอะไรก็จดผ่านเมนูกระดาษ​ได้เลย แต่ละจานราคาถูกแสนถูก​ กินอิ่มมาก​ น้ำซุปใสอร่อย​ น้ำจิ้มมี 2 สูตรให้ผสมเอาเอง​ แบบพริกเผ็ด​กับแบบน้ำมันหอยเค็มหวาน” (รีวิวโดยคุณ Crazy Foodie)

บรรยากาศร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่
บรรยากาศร้าน เฝอหม้อไฟ สุกี้สไตล์เวียดนาม วงเวียนใหญ่

เป็นยังไงกันบ้างคะ เป็นร้านอาหารวงเวียนใหญ่ที่หลาย ๆ คนบอกต่อกันเยอะมาก ๆ  ใครที่ผ่านไปย่านวงเวียนใหญ่เนี่ยอย่าลืมแวะไปลองกินกันนะคะ สำหรับการเดินทางมาร้านนี้ง่ายมาก ๆ เพราะร้านอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ ที่สำคัญรสชาติดีราคาถูกแถมการันตีรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 สุดยอดร้านอาหารท้องถิ่นยอดนิยมขนาดนี้แล้ว ต้องห้ามพลาดกันเลยค่ะ และสำหรับคนที่เคยไปมาแล้ว อย่าลืมมาแชร์รสชาติหรือเมนูที่ตัวเองชอบกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากลองกินร้านนี้ แต่ว่าไม่อยากเดินทางไกล ๆ ก็สามารถสั่งเดลิเวอรี ผ่าน LINE MAN ที่นี่ ได้เลยค่ะ

เมนูห้ามพลาด

เฝอหม้อไฟ, น้ำจิ้มรสเด็ด

แผนที่

ถนนกรุงธนบุรีฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าสะพานตากสิน ถัดจากรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ประมาน 50 เมตร (ติดถนนใหญ่)

การติดต่อ

image
Phone number : 0886644666
เลขที่ 55/9 ถนนกรุงธนบุรี1/2 (ปากซอย), แขวง คลองต้นไทร, เขต คลองสาน, กรุงเทพมหานคร, 10600, ประเทศไทย,คลองสาน