[รีวิว] Wall's Viennetta ฟื้นตำนานความหอมหวานที่วัยเด็กไม่อาจเอื้อมถึง
  1. [รีวิว] Wall's Viennetta ฟื้นตำนานความหอมหวานที่วัยเด็กไม่อาจเอื้อมถึง

[รีวิว] Wall's Viennetta ฟื้นตำนานความหอมหวานที่วัยเด็กไม่อาจเอื้อมถึง

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าไอศกรีมรูปทรงหรูหราอย่าง Wall's Viennetta ที่เราไม่กล้าแม้แต่จะซื้อในตอนเด็ก วันนี้นางกลับมาอีกครั้งเพื่อให้เราได้ลิ้มลองแล้ว
writerProfile
4 พ.ย. 2020 · โดย

ในวัยเด็กที่ตู้ไอศกรีมคือสถานที่ฟรีซทุกความสุขเอาไว้ เราต่างลิ้มลองรสชาติความหอมหวานหลากหลายรสเพื่อเสพสรรค์ความสุข แต่จะมีไอศกรีมอยู่หนึ่งชนิดที่เราไม่อาจลิ้มลอง ด้วยราคาที่สูงปรี๊ด และรูปทรงที่หรูหรา ทำให้เราไม่กล้าจะอาจเอื้อมไปลอง ลองคิดง่าย ๆ ว่าในยุคที่ข้าวปลาอาหารจานละ 10 บาท เจ้าไอศกรีมตัวนี้ชิ้นเดียวราคาปาไปเป็นร้อย! หายไปเกือบ 30 ปี วันนี้นางกลับมาให้เราได้ตกใจเล่นแล้วค่ะ โดยไอศกรีมที่มีกิตติมศักดิ์โดดเด่นแบบนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ Wall's Viennetta ไอศกรีมที่สมัยก่อนใครได้กินคือชนะเลิศไปเลย แพงไม่พอ แถมสวยมากอีกต่างหาก ใครล่ะจะไม่อยากลอง

Wall's Viennetta
กลับมาอีกครั้งในราคา 159 บาท!

การได้ครอบครองเจ้า Wall's Viennetta ในวันนี้นั้นช่างเป็นความสุขเล็ก ๆ ที่เติมเต็มวันได้อย่างสมบูรณ์ ความงดงามของไอศกรีมที่จัดเป็นเกลียวงดงามผสมผสานกับเลเยอร์เค้กที่ซ้อนเป็นชั้นอย่างลงตัว เป็นรูปทรงที่อยู่ในความทรงจำหลายต่อหลายคนไม่รู้ลืม โดย Wall's ต้องการจะให้เป็นขนมหวานสร้างความสุขประจำครอบครัว จึงมีราคาที่สูงตามด้วยคุณภาพและรสชาติที่พรีเมียมขึ้น

Wall's Viennetta
ยังคงความหรูหราพรีเมียมเช่นเคย

กลิ่นหอมของวานิลลาที่ซ้อนทับกับช็อกโกแลตพรีเมียม ถูกสร้างมาด้วยรูปทรงแสนอลังการ สไตล์ เค้ก Mille-feuille ของฝรั่งเศส ความรู้สึกแรกที่ได้ลิ้มลอง บอกเลยว่าจริง ๆ Wall's Viennetta คือรสชาติที่อยู่กับเรามาตลอดเวลาไม่เคยหายไปไหน เพราะนางคือรสชาติของไอศกรีม Cornetto (คอร์นเนตโต) ที่ถูกปรับให้อยู่ในรูปของเค้กไอศกรีมหรูหรา และเพิ่มความพรีเมียมด้วยรสช็อกโกแลตสุดเข้มข้น ขายในราคา 159 บาทต่ออัน แบ่งกินได้ยาว ๆ เพราะชิ้นใหญ่พอสมควร

Wall's Viennetta
แยกชั้นรสชาติอย่างดี 

ปลายปีแบบนี้หลายเทศกาลรอคอยให้เราได้ไปตามหาความสุขที่ตลอดสิ้นปี อย่าลืมเอา Wall's Viennetta รสชาติที่ล้ำค่าทางความรู้สึกไปเติมเต็มในทุกเทศกาลหรือวันดี ๆ ล่ะ โดยเริ่มขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตามหารสชาติแห่งความสุขได้ที่ ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อที่มีตู้ไอศกรีม Wall's ได้เลยค่ะ