1. รวมรีวิว ร้านอาหาร 💥⭐Osaka Go ข้าวหน้าเนื้อ ระดับพรีเมี่ยม ข้าวหุงด้วยน้ำอัลคาไลน์ 👍ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าไก่ สุกี้ ซูชิ ไข่หวาน ราดหน้า ข้าวมันไก่ มากุโระ maguro mk kfc สเต็ก ข้าวผัดกระเทียม ข้าวผัดกระเพรา คุ้มสึ ปั้ม LPG ติดพลัสมอลล์

รีวิว 💥⭐Osaka Go ข้าวหน้าเนื้อ ระดับพรีเมี่ยม ข้าวหุงด้วยน้ำอัลคาไลน์ 👍ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าไก่ สุกี้ ซูชิ ไข่หวาน ราดหน้า ข้าวมันไก่ มากุโระ maguro mk kfc สเต็ก ข้าวผัดกระเทียม ข้าวผัดกระเพรา คุ้มสึ ปั้ม LPG ติดพลัสมอลล์

ampza
29 พ.ย. 2019
ร้านแฟรนไชส์ซูชิราคาเบาๆ แต่คุณภาพแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนโรลซอส Spicy, แซลม่อนสับเบิร์น

เคยได้ยินชื่อไข่หวานบ้านซูชิ ร้านซูชิราคาเบาๆย่านเมืองทองธานีมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้ชิมสักที จนช่วงนี้ทางร้านเริ่มขายแฟรนไชส์ทำให้มีสาขาเปิดเพิ่มขึ้นมากมาย หาทานไม่ยากเลยทีเดียว โดยสาขาที่แอมไปลองอยู่ในปั๊มแก๊สก่อนถึง Lotus Plusmall บางใหญ่ค่ะ สนนราคาซูชิที่นี่ก็มีให้เลือกหลายระดับ 10/15/20/30 บาท โดยมีโปรโมชั่นประจำร้านคือซื้อ 10 ชิ้นฟรี 1 ชิ้นที่ราคาต่ำสุด ยิ่งกว่านี้ถ้าไปดึกๆก็จะม...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
19 ธ.ค. 2019
ซูชิคำใหญ่ สด ใหม่ กับราคาที่สบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ

ในตอนนี้ร้านซูชิเจ้าดัง คำใหญ่ ราคาเบา ต้องเป็นร้านไหนไม่ได้นอกจากร้านนี้ วันนี้เรามาทานสาขานี้ แต่ตอนที่เรามาทานก็ค่อนข้างดึกแล้ว เมนูหลายอันก็ไม่มีแล้ว แต่สามารถสั่งได้ตามแกตินะ พนักงานยินดีให้บริการ วันนี้เรามาทาน2คน เราเลือกทานเป็นซาชิมิ15ชิ้น ยำแซลมอนอันนี้ส่วนตัวคิดว่ารสยังไม่เด็ดอ่ะ ส่วนซูชิไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว อร่อยสมคำล่ำลือ ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง ปล.เราเคยมาสั่งเป็นเค้กแซลมอ...อ่านต่อ

โบราณ
7 ต.ค. 2019
ไข่หวาน บ้านซูชิ ซูชิคำโตๆ หลากหลายเมนูซูชิให้เลือกมากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, ซูชิแซลมอน

ซูชิอร่อย มีให้เลือกหลายเมนู เมนูไหนหมด บอกได้เลย ปั้นให้สดๆ ร้อนๆ ใหม่ๆ เลยจ้าาา พนักงานร้านค้าบริการดี มีที่จอดรถ มีที่นั่งทานในร้าน ขิงดอง แตงกวาดองไม่อั้น ไปทานซ้ำแน่นอนจ้ะ เสียดาย ภาพถ่ายไม่สวย หิวจัด ลืมถ่ายรูปเลยง่ะ 😍😍ดูเพิ่มเติม

ซื้อกลับบ้าน 4กล่องเบาๆ จ้าา😋
Allette Jay
13 ม.ค. 2021
ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก
เมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, แซลมอนชีสไข่กุ้ง, ไข่แซลมอนถัง, แซลมอนชีสเบริ์น, ทาโกะวาซาบิ ซูชิ, แซลมอนซาซิมิ

แม้ว่าจะดูเป็นร้านเล็กๆ ดูธรรมดานะ แต่พอได้ลองชิม จะรู้เลยว่าคุ้มค่า และมีคุณภาพมาก วัตถุกิบที่นำมาทำอาหารคือดีย์ อาหารสดสะอาด สมราคามาก มีเมนูหลากหลายให้เลือก และมีแบ่ง level ของราคา มีตั้งแต่คำละ 10 กว่าบาท ไปจนถึง คำละ 30 up ชอบสุดคือ ไข่แซลมอนถัง คุณภาพเนื้อปลาดีกว่าที่คิดเยอะ และไข่ปลาแซลมอนคือไม่คาวเลย รสเค็มกำลังดี มีเมนูหลากหลาย ร้านหาง่าย ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

มีเมนูให้เลือกเยอะ แบ่งราคาเป็น 3 ชั้น ให้เลือกง่าย
Panutda Archacharoensuk
16 ก.ย. 2019
ร้านซูชิเปิดใหม่ เกรดพรีเมียม ราคาเบาๆติดพลัสมอลล์บางใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, ยำสาหร่าย, ปูอัดราดสลัด, ซูชิแซลมอน

ร้านพึ่งเปิดใหม่ อยู่ในปั๊ม LPG ติดกับพลัสมอลล์บางใหญ่ ร้านใหญ่ มีที่นั่งสบาย เมนูให้เลือกเยอะเป็นเจ้าของเดียวกับสาขาสัมมากรราชพฤกษ์ ทางร้านดูแลดีมากๆ ข้าวปั้นอัดแน่น ในส่หน้าจัดเต็มดูเพิ่มเติม

10 ก.ย. 2021
ซูชิคำใหญ่ ให้เยอะมากครับ อร่อยด้วย ประทับใจ ไว้จะสั่งอีกนะครับ
เมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป