- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yuzu House Central Eastville

รีวิว Yuzu House Central Eastville
ลองชิม เจลลี่ yusu
มาลองชิม เจลลี่ Yusu กันค่า 🍋มองมานาน เพิ่งจะได้โอกาส ชิมสักที ,, ร้านน่ารัก โดดเด่น มองเห็นแต่ไกล มีเมนูน้ำหลากหลาย ,, แอบสะดุดตา กะเจลลี่ Yusu อยู่ในถ้วยแก้วใส ดูน่ากิน แพ็คเกจ ดีเลยทีเดียว 🍋ซื้อมา 90 บาท 1 ถ้วย เนื้อเจลลี่ ไม่ค่อยเจลลี่ เลยอ่า เหมือนวุ้นมากก่า ,, เลยเอาใส่ในน้ำผึ้งมะนาว กินแทน ..อิอิดูเพิ่มเติม
มัทฉะที่ยูสุเฮ้าส์ก็อร่อยนะ
ปกติชื่นชอบยูสุของที่นี่อยู่แล้ว แต่มารอบนี้เห็นว่ามีเมนูที่เป็นชาเขียว Matcha ด้วย สายชาเขียวอย่างเราก็เลยไม่พลาดที่จะลอง 🍵 Shizuoka Organic Matcha 165.- ทางร้านใช้แบบ Ceremonial Grade รสชาติมีความเข้มและอูมามิ ถือว่าดีใช้ได้ แนะนำเลย 🍊 Yuzu Soda 100.- ยูสุหอมเป็นเอกลักษณ์ ไม่ต้องพูดเยอะ🧡 สั่งแบบโซดาเพื่อเพิ่มความซ่าดูเพิ่มเติม
สารพัดเครื่องดื่ม Yuzu
สารพัดเครื่องดื่ม Yuzu และขนม น่าทานทุกเมนูเลยค่ะ ลองสั่ง cold brew Yuzu americano มีโปร 99 บาท กาแฟเข้มๆกับ Yuzu เปรี้ยวๆหวาน ชื่นใจมากๆค่ะ ยังมีเมนูอื่นที่น่าลองอีกหลายเมนูเลยค่ะ โอกาสหน้าต้องมาจัดดูเพิ่มเติม
Yuzu House by Honey Moni
Yuzu House by Honey Moni # East Ville มิติใหม่แห่งความหลากหลายของส้มยูซุ น้ำส้มยูซุคั้นสด10% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีทั้งเครื่องดื่ม ไอศครีม และของหวาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นของส้มยูซุดูเพิ่มเติม