- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวแมกไม้ คลองวาฬ

รีวิว ครัวแมกไม้ คลองวาฬ
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ราคาดี✨👍
"🌟ครัวแมกไม้" ร้านอาหารเก่าแก่ ณ คลองวาฬ เมนูแยะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ต้ม ผัด แกง ทอด จนถึงอาหารซีฟู้ดสด ๆ ร้านกว้างขวาง บรรยากาศบ้าน ๆ ตกแต่งมีสไตล์ สั่งเมนู 💥😋👍กากหมูผัดพริกแกง กากหมู กรอบฟู ชิ้นโตเต็มคำ ผัดพริกแกงกับถั่วฝักยาวมาเข้มข้น 😋โรตีแกงเขียวหวานหมู ไรตีแผ่นบางกรอบ นุ่ม ทานกับแกงเขียวหวานหมู ใส่ทั้งมะเขือเปาะ มะเขือพวง แกงมาได้กลมกล่อม หอมเครื่องแกง ใส่กะทิมากำลังด...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
" ค รั ว แ ม ก ไ ม้ " ร้านอาหารที่เราไม่ได้แพลนจะไปกิน ด้วยความบังเอิญที่ตามหาร้านที่แพลนไว้แต่เค้าปิด เราเลยต้องฝากท้องไว้กับร้านนี้ มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ที่เราขัดใจที่สุด คงเป็นตำหลวงพระบาง 555 ที่มีความใกล้เคียงแค่เส้นมะละกอเส้นใหญ่ นอกนั้น ทั้งรสชาติและส่วนประกอบในส้มตำ ไม่มีความใกล้เคียงตำหลวงพระบางเลย😆 แต่เมนูอื่นๆ ถือว่าผ่านค่ะ วัตถุดิบดี สด คุ้มค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาถูกใจ
ร้านอาหารในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ อยู่โซนคลองวาฬ มีที่จอดรถ ร้านหาไม่ยากเปิดเกิ้ลแมพ ตามมาโล้ด ตำหลวงพระบางอร่อย ปูนิ่มทอดกระเทียมอร่อยมากๆๆๆๆ แกงส้มพริกสดใส่กุ้งตัวใหญ่มากๆๆๆ หลวยตัวด้วย แต่รสชาติหวานไปค่ะ ปลาอินทรีย์ยำสมุนไพรอร่อย ราคาอาหารดีงามมาก ราคาถูกใจ บรรยากาศร้าน ธรรมดาๆ มีนั่งเป็นซุ้มๆดูเพิ่มเติม
ร้านเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา
บรรยากาศเป็นร้านในสวน ไม่ร้อน มีลมพัดอ่อนๆ พึ่งลงมาจากเขาล้อมหมวกหิวโซ เห็นร้านนี้ใกล้ๆ เลยลองแวะดู ไม่ผิดหวังเลยยยย อร่อยและถูกมากกกก โรตีแกงเขียวหวาน 65- แกงเผ็ดเป็ดย่าง 80- ส้มตำไทยปู 35- สามอย่างนี้แนะนำ อร่อย กะทิข้นๆ ดีงามมมมม ต้องแวะๆ 👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติสุดทุกจาน ราคาไม่แรง เมนูหลากหลาย
บรรยากาศชิลๆ ริมทาง กับอาหารรสชาติเข้มข้น เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ราคาไม่แรง เมนูมีเยอะมาก ทั้งอาหารทะเล หมู ไก่ เนื้อวัว ้มนูที่แนะนำคือ โรตีแกงเขียวหวาน ปลาอินทรีย์ทอดแดดเดียวมะม่วงแซ่บ ต้มแซ่บหมูตุ๋น ปูนิ่มทอดกระเทียมกรอบดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาถูก
ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศร่มรื่น อยู่ห่างทะเลไม่มาก ทำให้เวลานั่งกินจะมีลมโกรกตลอด ทำให้รู้าึกเย็นสบาย ปลอดโปร่งเวลาทานอาหาร และที่สำคัญคือ อาหารอร่อย โดยเฉพาะแกงเผ็ดเป็ดย่าง เป็นอาหารที่ยกนิ้วให้เลย และสำคัญกว่านั้นคือ ราคาถูกมาก ไปกินสามคน หกอย่าง ราคา 525฿ แล้วให้อาหารเยอะ รสชาติอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม