รีวิว ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบ้านๆ อาหารอร่อยนะ

มาตามรีวิวเลยและร้านนี้อยู่ใกล้กับที่พักพอดี หาไม่ยากค่ะมาตาม Maps ร้านบันบ้านไม่ได้อยู่ติดทะเล มาถึงก็สั่งอาหารรอไม่นานราคาไม่แพงด้วย หอยเชลล์ผัดกระเทียมให้มาเยอะมากรสชาติดี สั่งต้มยำมาอีกอย่างก็โอเคนะคะ รวมรวมแล้วดีหมดยกเว้นบรรยากาศ อาจจะไม่ค่อยได้ฟีลทะเลเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้พี่ชายติดใจมาก​ ถึงขั้นต้องขับกลับมาซื้อกลับไปทานอีกมื้อ​

ร้านนี้ราคาอาหารไม่แพงเลย​ ปริมาณให้เยอะ​ คุ้มค่ามากๆ รสชาติอาหารเข้มข้น​ อาหารทะเลสด​ มื้อแรกไปทาน5คน​ ไม่ถึงพันบาท​ ทานไปหลายเมนูเลย เจ้าของร้านใจดีมาก​ รอบสองเรากลับไปซื้อกลับโรงแรม​ระหว่างนั่งรอสั่งน้ำเปล่ามาดื่ม​ ไม่คิดเงินค่าน้ำ บรรยากาศร้านจะเป็น​ร้านแบบ​ local แนะนำให้มาหากได้มาแถวหัวหิน​ ขับขึ้นมานิดหน่อย​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย​ ราคาไม่แพง​ แต่ว่าไม่มีวิวทะเลนะคะ

ร้านนี่ตามวงในมาอีกเช่นเคย​ ร้านอยู่ในตัวเมืองปราณบุรีเลย เป็นร้านคล้ายๆตึกแถว​ เข้าไปในซอยนิดนึง​ เป็นร้านสไตล์โฮมเมดบ้านๆเลย​ ไม่ติดทะเลนะคะ เมนูที่ประทับใจ -หมึกไข่ทอดน้ำปลา​ ดีมากหมึกสดมาก​ ทอดน้ำปลามาเจ้มจ้น​ รสชาตดี​ ไข่ปลาหมึกแน่น -เนื้อปูผัดพริกเหลือง​ ให้เนื้อปูมาเยอะมากๆ​ เนื้อปูสด​ จานนี้คุ้มสุดๆค่ะ -ปลาลิ้นหมาทอดน้ำปลา​ ทอดมากรอบกร้วบ​ ปลาชิ้นใหญ่ดีค่ะ -ต้มยำรวมทะเลน้ำใส​ กับข้าวผั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติบ้านๆ เข้าถึงง่าย อร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อปูผัดต้นหอม, แกงส้มพริกขี้หนูสด(ใส่ปลาอะไรก็ได้), ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา

#ร้านบ้านๆ #บรรยากาศบ้านๆ #รสชาติภัตตาคาร #ของดีเมืองปราณ #ไม่อยากให้พลาด ++++++++++++++++++++ มาเที่ยวหัวหิน หรือปราณแต่ละครั้ง ก็มัวแต่คิดเป็นปัญหาโลกแตก ว่าจะทานร้านไหนดี แต่หลังจากเจอร้านนี้แล้วขอบอกว่าตายรังจริงๆ ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ : ร้านบ้านๆ แอบหายากนิดนึง ถ้าไม่ตาม Google map มาคงมาไม่ถึง ร้านนี้ถ้ามาช่วงมื้ออาหารไม่อยากจะบอกว่าคนเยอะ และรอค่อนข้างนานเลยนะครับ ทางที่ดีให้เลี่ยงมา...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ใช่ร้านริมทะเลซีวิวนะ คะแนนที่ได้มาจากรสชาติล้วนๆ
เมนูเด็ด:ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ ร้านอาหารอร่อยริมปากน้ำปราณ เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ ไม่ใช่ร้านแบบขายบรรยากาศคะแนนที่ได้ในเวปต่างๆมาจากรสชาติอาหารล้วนๆ สั่งอาหารมา 4 เมนูรายละเอียดตามรูป สรุปรวมๆเลยว่า อร่อยมากๆ วัตถุดิบสดๆ,ปรุงรสชาติถึงเครื่อง จากการลองชิมผมว่าคงอร่อยทุกอย่างเพียงแต่จะชอบเมนูไหน ให้เต็มเลยสำหรับผมที่ให้คะแนนที่รสชาติเป็นหลัก ถ้ามาเที่ยวละแวกนี้มาทานเถอะรับประกันรสชาติไม่ผิดหวัง😍😍

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศบ้านๆ วัตถุดิบสดดี
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา

พิกัด ในซอยผาสุขวนิช 8 การเดินทางเปิด GPS ไปได้เลยสะดวกดี แต่อยากแนะนำเพิ่มให้ขับรถเลี้ยวซ้ายผ่านตลาดอ.ปราณบุรีขับตรงไปปากน้ำปราณเลยถนนดีกว่า ทางร้านไม่มีที่จอดรถแต่จอดข้างทางได้ทั้ง 2 ฝั่ง บรรยากาศร้านค่อนข้างเรียบง่าย โดยใช้ชั้นล่างของบ้านทำเป็นร้านอาหาร ตอนมาถึงขับเลยด้วยเพราะไม่เห็นป้ายชื่อร้าน ไม่มีห้องแอร์บริการ ทำครัวจากด้านหลังร้านไร้กลิ่นรบกวน ติดรหััส Wifi ไว้ให้ชัดเจน วันนี้ไปทานช...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

59 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ล้านปลาทูรวย หัวหินซอย58
ล้านปลาทูรวย หัวหินซอย58
หมู ซีฟู๊ด
หมู ซีฟู๊ด
บ้านพักป้าตุ๊
บ้านพักป้าตุ๊
ดวงใจซีฟู้ด
ดวงใจซีฟู้ด
ครัวฟ้าชมคลื่น
ครัวฟ้าชมคลื่น