4.3

รีวิว ปนิษ PANIT Coffee

Rabbit on the spoon
26 ธ.ค. 2022
ร้านลับ สงบๆ มีน้องหมาด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

ร้านลับจริงๆค่ะ อยู่ในหมู่บ้านที่แบบ จะตามกูเกิ้ลเข้ามายังลังเลเลย แต่ลองตามมาแล้วหมุนตรงนะ เข้ามาตรงซุ้มทางเข้าหมู่บ้าน(ที่พังแล้ว) ลึกเข้ามาจนสุด จะเจอร้านทางขวามือ มีที่จอดรถนิดหน่อยค่ะ ร้านสวยเลย เป็นกล่องดำๆ ลานด้านนอกเป็นหิน ปลูกต้นแคคตัส แต่มากลางวันร้อนมากนั่งไม่ได้ค่ะ เราลองเครื่องดื่มไปรสชาติกลางๆค่ะ ไม่ได้โดดเด่นมาก ราคาก็ไม่สูงค่ะ 55-75฿ เท่านั้นเอง เป็นร้านที่แวะมาทานได้เรื่อยๆ ...อ่านต่อ

ใหม่
4 มี.ค. 2022
ปนิษ PANIT Coffee ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ที่เส้นราชพฤกษ์

ปนิษ PANIT Coffee เมนูแนะนำเลย ❤️ Strawberry Coffee Latte Ice Latte Iced Espresso Croffle 🏠 เปิดทุกวัน ⏱เวลา 08-18.00 น. 🚗 ที่จอดรถมีเพียบ 📍พิกัด ราชพฤกษ์8 เข้าซอยมาปุ๊บ เลี้ยวซ้ายซอยแรก ตรงไปสุดซอย เจอกำแพงดำๆนี่ใช่เลย 0894117838 #ปนิษ #panitcoffee #coffee #คาเฟ่เปิดใหม่ #cafehoppingbkkดูเพิ่มเติม

ครอฟเฟิลอร่อยมาก สั่งเดลิเวอรี่มากินก็มาแบบร้อนๆทุกครั้ง
เมนูเด็ด: CROFFLE
25 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟแฮนด์คราฟลับ ย่านถนนราชพฤกษ์ กลับมาอีกแน่นอน รสชาติและวัตถุดิบดีคับ
อเมริกาโน่น้ำส้ม หอมนุ่มน้ำส้มคุณภาพดี👏🏻👏🏻ลาเต้ครีมมี่ นุ่มนมหวานกำลังดีแนะนำคับ
mamaiow
23 มี.ค. 2022
ร้านอยู่ที่ลับ แต่พอเข้าไปแล้วบรรยกาศดีใครชอบความสงบเงียบแนะนำ ส่วนตัวเราชอบแบบอาทๆชอบร้านที่ตกแต่งสีดำ มีน้องหมา

ใครมีน้องหมาพาไปด้วยได้ แต่เล่นบริเวณสนามข้างนอก และเจ้าของร้านน่ารักทั้งคู่เป็นกันเองดีคะ จะไปอุดหนุนเรื่อยๆ อ่อส่วนน้ำถูกปากถูกคอดีมาก รอบหน้าจะไปลองดิฟดูคะอ่านต่อ

Masternita

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น