- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไฟแดง เยาวราช ข้าวต้ม นครปฐม

รีวิว ไฟแดง เยาวราช ข้าวต้ม นครปฐม
🫕ชวนกินข้าวต้มรอบดึก กับข้าวอร่อยๆ จ้า 👍
😁แวะมารีวิวยั่วๆ ตอนดึก ด้วยร้านข้าวต้มรอบดึก กับข้าวอร่อย เข้มข้น ใน #นครปฐม ค่ะ 🔥 ไฟแดงเยาวราช ร้านข้าวต้มที่มีกับข้าวหลากหลาย พี่ติดใจ 🐷หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ร้านนี้ค่ะ ในเมนูน่าจะเป็นสามชั้นไฟแดงรึป่าว (ไม่แน่ใจ)อร่อยดี กับข้าวอย่างอื่นก็เด็ดค่ะ ไปทานหลายรอบละ ชอบๆ ฿฿ราคามาตรฐาน ตามคุณภาพวัตถุดิบ ⏰️16:30-23:30 น. ช่วงหัวค่ำลูกค้าเยอะ ทางไปโฮก🚗ถนนยิงเป้าใต้ ทางไป รร. สิรินธรฯ จอดร...อ่านต่อ
ร้านไฟแดงเยาวราช (หนองขาหยั่ง)
สำหรับร้านไฟแดงเยาวราชเป็นร้านประจำหากผ่านมาแถวนี้ ร้านนี้จะเปิดตอนเย็น จะเป็นร้านขายอาหารหลากหลายเมนู อาหารตามสั่ง หรือข้าวต้ม หรือยำ ต่างๆ เป็นร้านอยู่ข้างทาง เป็นตึกแถว อยู่ทางเดียวกับไปศูนย์ราชการนครปฐม หาง่าย สะดวก อาหารได้ไว แม้คนจะเยอะ รสชาติอร่อย ปริมาณที่ได้เหมาะสมกับราคา แต่รอบนี้เราสั่งกลับมาทานที่บ้าน รูปอาจไม่สวย นะค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยครับ เพลงเพราะมาก บรรยากาศดี แนวลงกระทะ เสริฟ เลย มาแบบร้อนๆควันโขมงเลย