รีวิว ครัวหลังสวน ตำ-ยำแซ่บ บ้านโป่ง

ตะลอนชิม
22 เม.ย. 2018
ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศริมน้ำแม่กลอง ต้องลองสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเค้าทอดน้ำปลา, กุ้งพล่า, หลนเนื้อปู, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ตำไหลบัว, ตำไทยไข่เค็ม

ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ แม้จะร้อนด้วยไอแดด แต่ยังมีความร่มรื่นของต้นไม้และสายลมเย็นริมน้ำคลายร้อน ช่วยให้กินอาหารได้สบายอารมณ์มากขึ้น รายการอาหารที่สั่ง กุ้งพล่า เนื้อกุ้งสด พล่าครบรสเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด หอมสมุนไพร อร่อยเป็นกับแกล้มกับข้าวดี หลนเนื้อปู รสกลาง ๆ แนมผัดสดเป็นกับข้าวอร่อยดี ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม กรอบอร่อยหอมกลิ่นกระเทียม ปลาเค้าทอดน้ำปลา เนื้อปลาทอดอร่อยดีกับรสน้ำปลา ตำไ...อ่านต่อ

Suriyo Kiti
29 มี.ค. 2018
อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ผัดผักรวม, เนื้อกวางผัดฉ่า

ร้านอยู่ริมแม่น้ำบรรยากาศดีมาก เคยมาทานหลายครั้ง อาหารรสชาติดีทุกครั้งครับ วัตถุดิบดี มีกุ้งสดเป็นๆให้เลือกสั่ง วันนี้กิโลละ 950 บาท เสียดายที่ตัวเล็กไปหน่อยครับ แต่ความสด การเผามา บวกบรรยากาศอยากให้5ดาว หมึกกระเทียม เป็นหมึกชุบแป้งทอดก่อนที่จะมาทอดกับกระเทียม แห้งไปนิด เนื้อกวางผัดฉ่า เนื้อนุ่ม ถึงเครื่องเทศและพริกแกงดีมากครับ ผัดผักรวมกุ้งสด ผักกรอบอร่อย ปรุงกำลังดีครับ เอาไว้ตัดเลี่ยน ร...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2011
บรรยากาศริมน้ำสบายๆ อาหารไทยรสจัดจ้าน ประเภทปลาแม่น้ำจะสดมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำแท้ๆเป็นๆ เผาหรือต้มยำ, ฉุ่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ปลาคังลวกจิ้ม, แกงคั่วหนอไม้ดองปลากดเหลือง, ต้มยำปลาบึก, ปลาเค้าทอดราดน้ำปลา

ร้านอาหารไทยสไตล์บ้านๆ เมนูอาหารประเภทปลาน้ำจืดสดมากๆ กุ้งแม่น้ำแท้ๆเป็นๆ อาหารรสจัดจ้าน บรรยากาศสบายๆ อากาศดี ติดริมแม่น้ำแม่กลอง มีห้องแอร์ขนาดใหญ่ รับจัดงานเลี้ยงได้สบายๆ ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางสะดวก ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ป้ายร้าน & หน้าร้านบรรยากาศริมน้ำ สบายๆหมูแดดเดียว,ปลาเค้าทอดราดน้ำปลาผัดผักรวม,ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน,ปลามรกตสมุนไพร,ปลารากกล้วยทอดไก่สมุนไพร,แกงส้มหน่อไม้ดอง,ทอดมันกุ้ง
ทัย ทัย
24 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากค่ะ
Tatar Pashayamon
24 ส.ค. 2019
ร้านอาหารไทย รสชาติกำลังดี
29 พ.ค. 2012
อาหารอร่อยค่ะ มีเมนูปลาให้เลือกเยอะ วิวติดเเม่น้ํา บรรยากาศดี ราคากันเองค่ะ

เมนูปลาเเม่นํ้าเยอะมาก มีกุ้งเเม่นํ้าด้วย รับรองไม่ผิดหวังค่ะอ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย