3.7

รีวิว เพียงใจกล้วยทอดพันล้าน ตลาดบองมาร์เช่

PookEats
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กล้วยทอดเจ้าอร่อยในตลาดบอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด, มันทอด

อีกหนึ่งร้านที่สมาชิกที่บ้านชอบทาน สามารถสั่งแบบคละเมนูได้ แค่เพิ่มราคา 5 บาท ครั้งนี้มาถึงร้านเช้าไป มันทอดยังไม่พร้อมขาย มันทอดเจ้านี้ปั้นเป็นลูกกลมๆ อร่อยเช่นเดียวกับกล้วยทอด ส่วนกล้วยตาก จะมีกลิ่นเฉพาะตัว มีรสเค็มตอนปลาย ร้านบริการดี สั่งกล้วยนิ่มๆ ก็ได้ตามนั้น #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2024
ติดใจข้าวเม่าทอดร้านนี้
จีนพากิน😋
16 ก.ย. 2022

📍 เพียงใจกล้วยทอดพันล้าน ตลาดบองมาร์เช่ เดินผ่านร้านนี้แล้วกลิ่นหอมเตะจมูกมากกกก~ เลยลองซื้อมาชิม 1 ถุง เราสั่งแบบคละกัน ราคาถุงละ 40.- เป็น #กล้วยทอด กับ #มันทอด อร่อยมากกก ไม่หวาน กรอบ มัน ความพิเศษของร้านนี้คือมีกล้วยฉาบทอดด้วย😋แต่เราไม่ได้สั่ง #จีนพากิน😋 #กล้วยทอดดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
19 ก.ย. 2016
กล้วยทอด ฟักทองทอดร้อนๆมาแล้ว

ถ้าอยากกินกล้วยทอดเรานึกออกอยู่ 2 ร้าน คือร้านเจ้าดังขายริมถนนแถวบิ๊กซีสะพานควายกับร้านนี้ กล้วยทอดของร้านนี้มีหลายสาขาค่ะ แต่เราซื้อที่สาขามาบองมาเช่ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆห้องน้ำ โซนหลังซอยขายขนมไทยค่ะ วันนี้แม่อยากกินกล้วยทอดกับฟักทอดทอดค่ะ ราคากล่องละ 30 บาท รสชาติ: อร่อยเลยค่ะ กล้วยหอมกำลังดี เนื้อไม่แข็งและไม่นิ่มไป ส่วนฟักทองก็อร่อยหวานใช้ได้อยู่ ที่สำคัญซื้อมาปุ๊ปควรจะต้องรีบทานเลยทัน...อ่านต่อ

อร่อยดีค่ะ กล้วยตากทอดที่อยู่ด้านในก็อร่อยใช้ได้นะกล่องละ 30 บาท
sasitorn
2.4k203830
19 ส.ค. 2011
กล้วยนุ่มๆ แป้งกรอบๆ ฟักทองทอด
เมนูเด็ด: เผือกทอด

ชวนเพื่อนๆๆมาทานกล้วยทอดล้านเพียงใจค่ะ แต่่สาขาที่จะพาไปทานวันนี้ที่ สาขาตลาดบองมาเช่ ประชานิเวศนะค่ะ ร้านนี้เค้าอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆๆค่ะ ไปถึงตอนประมาณเที่ยงๆๆ เห็นคนยืนเต็มหน้าร้าน เลยขอไปเดินเล่นๆๆในตลาดก่อน ของกินของใช้ที่นี้เยอะมากค่ะ เยอะแบบมีคุณภาพด้วยนะค่ะ เสียดายได้ลองทานก๋วยจั้บ จำชื่อร้านและไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดู เพราะว่าอารมณ์หิวค่ะ หมดแล้วเพิ่งนึกได้ อร่อยๆๆค่ะ ที่นี้เรากลับมาที่ กล...อ่านต่อ

หน้าร้านค่ะ หาไม่ยากกล้วยทอดร้อนๆๆๆกล้วยทอดร้อนๆๆๆราคามีให้เลือก 2 อย่างงกล้วยทอดร้อนๆๆ
Cake
17 ก.ค. 2013
อร่อยกรอบไม่อมน้ำมัน

อร่อยดีค่ะ แต่แพงไปหน่อยอ่านต่อ

28 เม.ย. 2012
กร๊อบ กรอบ!! ...อร๊อย อร่อย!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยตากทอด