4.1

รีวิว NIVAS café - นิวาสคาเฟ่ หางดง

MhorMhee CNX.
29 พ.ย. 2021
คาเฟ่เล็กๆ สไตล์บ้านๆ ราคาไม่แพง

นิวาสคาเฟ่ คาเฟเล็กๆน่ารักๆ ฟิลบ้านๆ สไตล์เอิร์ธโทน ร้านนี้อยู่ในซอยลึกนิดหน่อย แต่หาจาก Map ได้ไม่ยากครับ มีโอกาสผ่านมาเลยลองแวะดู เมนูเครื่องดื่มน่าสนใจหลายเมนูครับ ราคาไม่แพงเลย เครื่องดื่มเข้มข้นดี สำหรับราคานี้ถือว่าโอเค - Nivas Choco ราคา 39฿ : เมนู Recommend ของทางร้าน เข้มข้นด้วยช็อคโกแลต - Strawberry mint ราคา 39 ฿ : เมนูหวาน อมเปรี้ยว และมีเนื้อสตอเบอรี่อยู่ด้านล่าง หอมสดชื่นด้ว...อ่านต่อ

KruSu Suem
3 ธ.ค. 2021
อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว

อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาวร้านนี้เด็ดจริง คอกาแฟต้องลองอ่านต่อ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี