3.9

รีวิว Audrey Cafe ซอยทองหล่อ 11

รีวิวที่พูดถึง
Umitama
Audrey บรรยากาศดี อาหารหลากหลาบ
เมนูเด็ด: กุ้งทอดครีมสลัด

วันนี้เราเลือกไปทาง Buffet ของทางร้าน ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกร้านที่มีเมนูบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลายหลายมากมาย ทั้งของคาว ของหวาน เมนูน้ำ ส่วนบรรยากาศในร้าน ตกแต่งสวย น่านั้งและพนักงานบริการดีมากๆ ในวันที่ไปมีสั่งมาหลายตัวเลย แต่ที่แนะนำว่าถ้าไปแล้วต้องกิน คือ กุ้งออเดรย์ จะเป็นกุ้งที่คลุกเคล้ามากับครีมสลัด เป็นเมนูที่ธรรมกาแต่อร่อยมาก รสชาติดั กุ้งก็เด้งและสดมาก ใครไปเเนะนำให้ลองสั่งตัวนี้เลย ส่ว...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
554887k
มื้อสบายๆยามบ่าย ออเดรย์ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเต๋าทอดกรอบ, หมูชาชูผัดกะเพราไข่ดาว

มื้อสบายๆยามบ่าย ที่ร้านออเดรย์ สาขาทองหล่อ ผ่านมาทองหล่อยามบ่าย ยังไม่ได้ทานมื้อเที่ยง นึกถึงร้านนั่งสบายๆ บรรยากาศดี แอร์เย็นๆ ในช่วงบ่าย ร้านออเดรย์อยู่ใกล้ๆ แวะหน่อยครับ ที่จอดรถหน้าร้านเต็ม เลยร้านไปหน่อย มีลานจอดรถบริการ เดินไม่ไกลจากร้าน น่าจะแค่ 50เมตร ภายในร้านแอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน สั่งไปหลายเมนู รสชาติโดยรวมใช้ได้ มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลายดีครับ ทั้งจากร้านเ...อ่านต่อ

Pun Pat C
10 พ.ค. 2023
ร้านตกแต่งน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด, สปาเก็ตตี้ เบค่อนกระเทียม, ซูเฟลเนื้อปู ซอสล็อปสเตอร์บรั่นดี

ร้านนี้มีที่จอดรถอยู่หน้าร้าน สะดวกดี พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว ตัวร้านตกแต่งสวยงาม ออกสไตล์แนวยุโรป มีจุดสามารถถ่ายรูปไดตั้งแต่หน้าร้าน เมนูที่ได้ลองคือ - ซูเฟลเนื้อปู ซอสล็อปสเตอร์บรั่นดี เป็นหนึ่งใน signature menu ของที่นี้ เป็นเมนูที่แปลกที่ไม่ค่อยเจอที่ไหน รสชาติดี มีกลิ่นปู กุ้งชัด แต่ texture ของไข่ขาวตรงที่ฟูๆขึ้นมาเละๆนิดนึง - ลาบหมูทอด ทอดมาดี ด้านนอกแห้งหน่อย ด้านใน juicy รสชาต...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2022
Delivery promotion สุดคุ้ม
Pia Patrisha
18 ธ.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
One Audrey One Personality
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบห่อชีส, ข้าวไข่ข้นต้มยำลาวาทะเล

เราสั่ง delivery ผ่าน Shopee Food โปรอร่อยซ่ากับโค้ก Set A (326฿) ข้าวไข่ข้นต้มยำลาวาทะเล+เกี๊ยวกรอบห่อชีส+โค้กกระป๋อง ใช้ส่วนลดในแอฟเหลือ 216฿ รวมส่ง อาหารมาไว แพคมาดี เกี๊ยวกรอบมี 6 ชิ้น มาถึงยังกรอบอร่อยอยู่ ส่วนข้าวมีน้ำคลุกคลิก แปลกดีดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.3k38.3k
26 ก.ย. 2022
ขาหมูเต๋าอร่อยมากกกกกกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเต๋าทอดกรอบ

ร้าน audrey เป็นร้านที่ผมทานบ่อยร้านหนึ่งเลยแต่สาขาที่ไปบ่อยสุดคือสาขา เอ็มควอเทียร์ เพราะจอดรถสะดวกสบาย รอบนี้มาสาขาทองหล่อจะมีปัญหาที่จอดรถนิดหน่อยแต่รอบข้างก็มีที่จอดเอกชนให้ได้เลือกใช้บริการ ผมมาทางแบบเป็นบุฟเฟ่ผ่านแอพพลิเคชั่นอันนึง ก็เรียนได้ว่าสั่งกันไม่อั้นเลยเพราะไปทานกันเกือบ 10 ท่าน เมนูที่ชอบที่สุดของร้านนี้ก็คือขาหมูเต๋า เป็นขาหมูตุ๋นแล้วอัดใส่บล็อกลูกเต๋าแล้วนำไปทอดอีกทีนึง ผิวด...อ่านต่อ

FlukkyJ.
4 ธ.ค. 2022
มองหาร้านจัดปาร์ตี้เล็กๆไม่เกิน 20คน แนะนำที่นี่เลยค่ะ ถ่ายรูปออกมาสวยดี มีห้องprivate จัดงานหลายรูปแบบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Lava Cake, หอยลายอบกระเทียมขนมปังฝรั่งเศส, ขาหมูเต๋าทอดกรอบ

อาหารที่นี่มีหลากหลายค่ะ ทั้งไทยและเทศ วันนี้เน้นอาหารไทยๆค่ะ แต่อาจไม่ได้โฟกัสที่การทานมาก เน้นมาถ่ายรูปกันมากกว่าค่ะวันนี้ เนื่องจากจองร้านไว้สำหรับจัดงานปาร์ตี้สละโสดให้เพื่อน จองห้อง private ไว้สำหรับจัดงานไม่เกิน 20 คนค่ะ (ที่สาขาทองหล่อซอย 11) สามารถหาพร็อบมาตกแต่งเองได้ค่ะ ติดลอย คล้องสายได้ แต่ห้ามติดแปะนะคะ เป็นกฏของร้าน รสชาติอาหารที่โดดเด่นจะเป็นขาหมูหั่นเต๋าค่ะ (เสียดายไม่ได้ถ่ายรูป...อ่านต่อ

Vero trattoria and bar Thonglor 11
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
฿฿฿฿
AIRE BAR
AIRE BAR
รูฟท็อปบาร์วิวโรแมนติก เหมาะดินเนอร์กับแฟนและแฮงก์เอาต์กับแก๊งเพื่อน
3.2
฿฿฿฿