1. รวมรีวิว ร้านอาหาร (น้ำท่วมเปิดปีหน้า) กาแฟสดบ้านแม่คอฟฟี่ อาหารเช้า อาหารทานเล่น (ฮาลาล)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 มี.ค. 2026 เวลา 7:00

รีวิว (น้ำท่วมเปิดปีหน้า) กาแฟสดบ้านแม่คอฟฟี่ อาหารเช้า อาหารทานเล่น (ฮาลาล)

18 ส.ค. 2021
ดี
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ

อร่อยเข้มข้ม ใช้ได้เลยค่ะ แม่ค้าใจดี กาแฟ ราคาถูกด้วย จะมาซื้อบ่อยๆ นะคะอ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
19 ส.ค. 2021
บ้านแม่ขอขอบคุณลูกค้ามากๆเลยค่ะ
Weerawan Wisaingam
18 ส.ค. 2021
เข้มข้น อร่อย คุ้มราคาค่ะ
เมนูเด็ด: กาแฟโบราณบ้านแม่, คาปูชิโน
เจ้าของสถานที่
19 ส.ค. 2021
Autnapat Siriwat
อาริสา

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง