- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee โรงพยาบาลหาดใหญ่

รีวิว PunThai Coffee โรงพยาบาลหาดใหญ่
23 มิ.ย. 2023
นมข้าวโพดโกโก้ อร่อยเข้มข้น
#Amazingthailand พันธุ์ไทย ร้านกาแฟที่มีเมนูเครื่องดื่มเยอะมากๆ แบบมากๆ และมีเครื่องดื่มมาใหม่มาตลอด หนึ่งในเมนูที่เราติดใจและไม่อยากให้ขายเรื่อยๆ นมข้าวโพดโกโก้ (เราสั่งหวาน50% โกโก้เข้มๆ) นมข้าวโพดที่มีความหอม มารวมกับโกโก้ที่เข้มขม มันลงตัวมากๆ มีข้าวโพดให้ทานเพลินๆ สำหรับเมนูนี้ใช้นมข้าวโพดของไร่สุวรรณ ในร้านมีที่นั่งแบบบาร์ และโซฟา เก้าอี้ แอร์เย็นฉ่ำ มีน้ำเปล่าให้บริการ มีห้องน้ำด้านห...อ่านต่อ

บัวลอย by จงเจริญสาขาหาดใหญ่ร้านบัวลอยหาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่บัวลอย จัดเต็มของหวานรสชาติดีทุกเมนู