รีวิว ร้านอาหารเจ๊น้อยม.น.

Slump up
27 มิ.ย. 2017
คุ้มกว่านี้ มีอีกมั้ย?

วันนี้พามาทานร้านอาหารตามสั่งที่ถือว่าเป็นตำนานของ ม.นเรศวร (เดิม) เลยก็ว่าได้ เพราะเปิดมาตั้งแต่ยังเป็น ม.ในอยู่ ปัจจุบันย้ายไปข้างนอก เปลี่ยนเป็นสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ร้านนี้ก็ยังเปิดอยู่เช่นเดิม ถ้ารสชาติไม่ถูกปากก็คงไม่อยู่คู่ถนนสนามบินมานานขนาดนี้ ร้านนี้ชื่อ "เจ๊น้อย ม.น." ครับ พิกัดร้าน ตั้งอยู่ริมถนนสนามบิน ตรงข้ามกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวรนั่นเอง มาจากหน้า Big C ตร...อ่านต่อ

Nunthiya
1 ส.ค. 2016
แบบบ้านๆ อร่อย เร็ว ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาน้ำใส, หอยลายผัดพริกเผา, ข้าวคลุกกะปิ

พิกัดหน้า รร.สาธิต ม.นเศวร (มน.ใน) เห็นเด็กสาธิตมัธยมฯ ข้ามมากินกันเยอะมาก คงจะถูกปากเด็กๆ และที่สำคัญปริมาณในจานเยอะทีเดียว ราคาไม่แพง 30-40 บ. เมนูอาหารจานเดียวนี่ข้าวเยอะเต็มจาน กับข้าวอร่อย ข้าวคลุกกะปิ เครื่องมาเต็ม กะปิไม่เค็มเกิน ข้าวร่วนกำลังดี เมนูที่ต้องชิม ต้มยำปลา ถ้วยใหญ่100-150บ. อร่อย คุ้ม เนื้อปลาสด ชิ้นหนาดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2014
ร้านแต่งใหม่ ไฟสว่างทั้งร้าน บริการดี ได้เร็วทันใจ รสชาติอร่อยถูกปาก ให้เยอะ จานเดียวอิ่มเวอร์ ราคาไม่แพง ต้องลองเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มกุ๊ย, ข้าวผัดกะเพราหมูไข่ดาว, ผัดผักฟักแม้วน้ำมันหอย, ยำผักฟักแม้วกุ้งสด, ข้าวน้ำพริกกะปิปลาทู, ข้าวคลุกกะปิ

ร้านเจ๊น้อย มน. ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับร้านเจ๊มน มน. ตรงข้ามโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร และก้ออยู่ใกล้ๆกับร้านข้าวต้มกุ๊ย ร้านนี้เปิดขายตั้งแต่เช้า ประมาณ 9 โมงเช้า ปิดประมาณ 3-4ทุ่ม ร้านเจ๊น้อย มน. เปิดขายมานานมากกก เป็นร้านยอดนิยมของนักเรียนโรงเรียนสาธิต และนักเรียนที่เรียนพิเศษโซล์ฟ แถวๆนั้น ร้านนี้เพิ่งปิดปรับปรุงร้านอยู่อาทิตย์นึงแล้วเพิ่งเปิดขายใหม่ มีเมนูอาหารตามสั่งให้เลือกทานหลากห...อ่านต่อ

เมนูสุดพิเศษ มีเฉพาะตอนเย็น "ยำผักฟักแม้วกุ้งสด" ข้าวเปล่า จานนี้ให้เยอะสุดๆ ><ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดปลาหมึกเมนูทางร้านคะบรรยากาศร้านโทนสีเขียวเย็นตาดี ไฟสว่างดีคะ
28 ต.ค. 2015
ร้านอยู่ตรงข้ามกับ โรงเรียนสาธิตม.นเรศวร เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวน้ำพริกกะปิปลาทู

เป็นร้านที่แวะเวียนไปนั่งทานอยู่บ่อยๆ เนื่องจากเจ้าของให้อาหารเยอะมาก(สำหรับเรา)แอบสังเกตว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนนักศึกษา เจ้าของร้านจึงใจดีให้อาหารเยอะมาก เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งแบบอาหารจานเดียวและเป็นแบบกับข้าว ตอนนี้ เปิดให้บริการหมูจุ่มตอนกลางคืนด้วย เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองลองแวะมาทานกันได้ค่ะอ่านต่อ