- รวมรีวิว ร้านอาหาร อีซ้ายรสเด็ด

รีวิว อีซ้ายรสเด็ด
3 ก.ย. 2022
ร้านอีซ้ายในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, ปลาเนื่ออ่อนกระเทียมพริกไทย, แกงป่าไก่, ยำวุ้นเส้น
ร้านอีซ้ายรสเด็ด เป็นร้านดังในอดีต เป็นร้านประจำของครอบครัว ปิดร้านไป 5 ปี กลับมาเปิดใหม่ได้ปีกว่าแล้วค่ะ ปรับปรุงกว้างขวาง มีโต๊ะให้นั่งห่างกัน อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ แนะนำปลาเนื่ออ่อนกระเทียมพริกไทย แกงป่าไก่ ซี่โครงหมูทอด และยำวุ้นเส้น ทุกโค้นคะ เชิญมาชิมค่ะดูเพิ่มเติม
24 พ.ค. 2021
ถูกและให้เยอะมาก
ชอบร้านนี้ที่ทุกจานให้เยอะมาก ราคาไม่แพงกับข้าวราคาไม่ถึงร้อยบาทหรือร้อยต้นๆ รสขาติดีทุกจาน ความจริงร้านนี้ดังเรื่องอาหารป่า แต่ผมกินไม่เป็น 😁 เมนูปลาจะให้ปลาเยอะ เจ้าของบอกว่าชาวบ้านจับมาส่งให้วันต่อวัน สดแน่นอนดูเพิ่มเติม
10 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูกรอบ
อาหารราคาไม่แพง รสชาตอร่อยมาก แนะนำเมนูยำ เพราะรสชาตจัดจ้านมาก ไป2คน สั่งมา3เมนู ยังกินไม่หมด ถือว่าให้เยอะกว่าที่คิดมาก เหมาะกับการพาญาติหรือเพื่อนมานั่งรับประทาน พนักงานให้บริการดี ความสะอาดของร้านก็ผ่านดูเพิ่มเติม