3.0

รีวิว ต้น หมูกะทะ สาวรีชัย อนุสาวรีย์ชัย กรุงเทพ

Tiger Cry
653k27.3k
14 เม.ย. 2023
หมูกระทะราคาไม่แพง แถวอนุสาวรีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะชุด199

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านหมูกระทะพิกัดอนุสาวรีย์ก่อนขึ้นทางด่วน ไม่มีที่จอดรถยนต์ ร้านอยู่ก่อนถึงโซนขายก๋วยเตี๋ยวเรือ วันนี้สั่งชุดเล็ก เสริฟอาหารไม่เร็วไม่ช้า หมักหมูน้ำเจิ่งนองที่สุดที่เคยเห็นมา 😅 น้ำจิ้มรสชาติโอเค ชุด 199 ผักเยอะอยู่ ได้กุ้งตัวเดียวตามภาพ เนื่องจากราคาถูก ผักก็จะไม่มีผักกาด จะมาเป็นข้าวโพด น้ำซุปหวานทานแล้วหิวน้ำนิดๆ ข้อดีของร้านนี้คือถ่านไฟแรงดีมาก ที่น่าจะต้อง...อ่านต่อ

27 เม.ย. 2025
สำหรับผมไม่ค่อยโอเคครับ

[รีวิว] หมูกระทะ 26/04/68 — รสชาติพอทน แต่บริการพังจนแทบลุกหนี พูดตรงๆ เลยครับว่า ผมกับเพื่อนตั้งใจมาทานหมูกระทะเพื่อพักผ่อน เติมพลังชีวิตกันสักหน่อย แต่กลับต้องมาใช้พลังชีวิตมากกว่าเดิมเพราะเจอกับประสบการณ์ที่เหนื่อยและน่าหงุดหงิดที่สุดครั้งหนึ่งในการไปกินข้าวนอกบ้าน เริ่มตั้งแต่จอดรถ — ถ้าใครขับรถมา แนะนำให้ภาวนาเอาครับ เพราะที่จอดค่อนข้างลำบาก ไม่มีใครดูแลหรือชี้แนะอะไรทั้งนั้น ต้องหาที่เอ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก