- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวพริกแกง

รีวิว ครัวพริกแกง
ใครชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน แนะนำร้านนี้เลยจ้า
มีที่จอดรถหน้าร้าน บรรยากาศลมเย็นสบาย อาหารไทยรสชาติแซ่บจัดจ้าน แนะนำเมนูแกงคั่วหอยขม น้ำพริกหลนปู ส้มตำปูปลาร้ารสชาติแซ่บมาก อาหารราคาไม่แพง ทางร้านเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของรัฐบาล สามารถมาใช้สิทธิ์ได้ดูเพิ่มเติม
สมกับชื่อค่ะ ครัวพริกแกง ดังนั้นเผ็ดค่ะ เผ็ดๆ ใครชอบนะจัดเลยจ้า
พี่เคยมากินเมื่อ2ปีก่อน เลยอยากมา. ก็เลยกินกัน รสชาติโดยรวม อร่อยค่ะ ผักสด แต่ข้าวเรามีหนอน1ตัวแห้งๆคงร่วงมาจากผัก ก็เลยเขี่ยๆ ไม่เป็นไร. ที่สั่งมี2อย่าง ทอดมัน และ หลนปู เราก็ไม่ค่อยกินเผ็ด เลยสั่ง หมูกระเทียมเพิ่ม. ก็โอเคใพอใช้หมดนั่น บริเวณร้าน ร่มเย็น ต้นไม้เยอะ ตกแต่งแบบ ไม้เก่าเก๋ๆ ข้างๆมีร้านกาแฟ วันนี้สั่งยำใบชะพลูกรอบ หมดอ่ะ เลยอด. กิน. เราเลยไม่รุ้เลยอร่อยจิงไหมดูเพิ่มเติม
วันนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เหมือนเคยกินจะโอเคกว่านี้ครับ
เหมือนเคยทานเมื่อนานมาแล้ว ว่าอร่อย และหลายคนแนะนำมา วันนี้ก็เลยต้องลองซักหน่อย ผิดหวังเล็กน้อย **ตอนแรกสั่งทอดมันปลากราย ทางร้านบอกว่ามี ซักพักเดินมาบอกว่าปลากรายไม่มี เป็นปลาอินทรีย์ได้มั้ย บอกว่าอร่อยรับรอง เราก็สั่งไป ปรากฏว่า ไม่ค่อยเท่าไหร่ กลิ่นและรสชาติไม่เหมือนกันครับ ความแน่นของเนื้อปลา อย่างที่ 2 ผัดเห็ดรวม กุ้งสด รสชาติ ok ครับ แต่กุ้งตัวน้อยไปนิด **อย่างสุดท้าย...อ่านต่อ
ครัวพริกแกง เผ็กร้อน อร่อยถึงใจ
ลงจากภูทับเบิกมาได้สักพัก เริ่มเกิดอาการหิวแล้วล้ะสิ. หาร้านใกล้ๆทาน มาเจอร้านนี้อยู่ระหว่างทางพอดี เลยลองแวะเข้ามาชิมสักหน่อย ประทับใจนะคะ สั่งมาหลายอย่างได้มีอร่อยเลิศบ้าง พอทานได้บ้าง รวมๆกับการบริการ ความสะอาด บรรยากาศ ถือว่าโอเคเลยค่ะสำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ได้บรรยากาศลูกทุ่ง
อาหารร้านนี้อร่อยหลายอย่างเลย ชอบที่สุดคือ แกงส้มชะอมไข่ อร่อยมากๆ ต้องมาลอง!อ่านต่อ