- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไทยสวรรคโลก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไทยสวรรคโลก
อิ่ม อร่อย เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย
เมนูหลากหลายมาก ๆ ครับ ร้านอยู่ริมถนนเลย ก่อนเข้าเมืองพิษณุโลก มาตามหมุดได้เลยครับ ที่จอดรถแล้วแต่จังหวะจริง ๆ แต่จอดฟรีครับ เดินไม่ไกล เมนูแนะนำ คือ ก๋วยเตี๋ยวไทย อันนี้ดีทั้งน้ำและแห้ง ตามด้วยผัดไทยครับ เส้นนุ่ม เครื่องแน่น ตามมาด้วย ขนมเบื้อง อันนี้ดีครับ แป้ง+ไข่ นุ่ม ละมุนมาก ไส้กำลังดี กินกับอาจาด แจ่มจริง ๆ ในเรื่องราคา จัดอยู่ในเกณฑ์ดี ครับ อิ่ม อร่อย ราคาย่อมเยาว์ ลองมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไทยในเมืองพิษณุโลก
ท่านใดที่ชอบก๋วยเตี๋ยว โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวไทยต้องมาร้านนี้ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวไทยสวรรคโลก มาจากสุโขทัยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงแยกบ้านคลองประมาณ100เมตร ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวไทย ผัดไทยและข้าวตามสั่ง ภายในร้านสะอาดดี แม่ค้าอัธยาศัยดี ร้านจะปิดประมาณบ่ายสาม อยู่ติดริมถนน บอกเลยว่าอร่อยดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วน ที่ชวนให้มาลอง มีดีที่ขนมเบื้อง และเมนูเส้นๆ
อีกครั้งที่แวะมาร้านนี้ หากนึกอยากจะทานอาหารจานเดียวง่ายๆ ก็จะแวะเวียนมาเสมอ รายละเอียดร้านดูที่รีวิวก่อนหน้าครับ เมนูที่น่าลองกันก็พวกก๋วยเตี๋ยวไทย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ผัดไทย หมี่เหลืองแห้งครับ อ่อ ... แล้วจุดเด่นก็คือขนมเบื้อง ที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ ร้านนี้ก็มีให้ลอง และลูกค้าที่มาส่วนใหญ่ก็ชอบสั่งกัน ส่วนเมนูข้าวนี่รสชาติพอใช้ได้นะ แต่ยังไม่เท่าไหร่ เหตุเพราะที่นี่ใช้ข้าวไม่ค่อยดีด้วย ข้าวแข็งไปนิด...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย สวรรคโลกเจ้าเก่า อร่อยกลมกล่อม ต้องลอง
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสวรรคโลก เป็นร้านเก่าแก่ขายมานาน สูตรเฉพาะของร้าน เน้นตามต้นฉบับจังหวัดสุโขทัย ก๋วยเตี๋ยวจะใช้ถั่วฝักยาว ใส่หมูแดงและหนังหมู ปรุงด้วยถั่ว หากเป็นต้มยำก็ใส่พริก น้ำซุปเข้มข้น หวานหอม กลมกล่อมทีเดียว อีกทั้งยังมีผัดไทยเส้นเหนียวนุ่ม ใส่หมูแดง ถั่วงอกและกะหล่ำปลี บีบมะนาวอีก นิดหน่อย รสชาติดีมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย และยังมีเมนูอื่นๆอย่างขนมเบื้องญวน และข้าวอาหารจานเดียวบ...อ่านต่อ
ร้านข้างทาง ตึกแถว 1 คูหา ถนนสิงห์วัฒน์
สั่งเส้นเล็กผัดไทย และวุ้นเส้นผัดไทย ผิดหวังที่ไม่ได้กินผัดไทย กลายเป็นผัดซีอิ๊ว ใส่ถั่วลิสง กินกับเครื่องเคียงผัดไทย เอกลักษณ์ความเป็นผัดไทยไม่มี รสชาติเป็นผัดซีอิ๊ว เสียชื่อร้านและเมนู ถ้าจะทำผัดซีอิ๊วก็ให้ตั้งชื่อว่าเป็นผัดซีอิ๊ว ส่วนถ้าจะขายผัดไทย ก็ต้องปรุงรส เครื่องปรุงที่คงความเป็นผัดไทยไว้ ขนมหวานสาคูเปียก กับแคนตาลูป ก็ง่ายเกินไป มีสาคูเปียกกับเนื้อแคาตาลูปและกระทิสำเร็จ ไม่แนะนำให้กินดูเพิ่มเติม