2.7
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:30

รีวิว ราชาข้าวต้ม

Slump up
23 เม.ย. 2015
2.5 ดาว จำได้ว่ามาเคยทานนานมาก ครั้งนั้นก็ธรรมดา ครั้งนี้ก็ธรรมดา เป็นร้านที่เปิดคู่ อ.เมือง เพชรบูรณ์มานาน

เป็นร้านที่เปิดมานานมาก ทานตั้งแต่สมัยละอ่อน มีอาหารขายหลายรายการ เปิดตั้งแต่ช่วงหัวค่ำยันเกือบเช้า ร้านหาไม่อยากตั้งอยู่ถนนเส้นวงเวียนน้ำพุ มาจากหล่มสัก ถึงสี่แยกไฟแดงใหญ่ (แยกสะเดียง) เลยไปหน่อยจะถึงทางเลี้ยวซ้าย (ประตูนครบาล) เข้าไปร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ วันนี้มาก็ดึกมากแล้ว ตีสองกว่าๆ ร้านเกือบปิด ดีนะยังทัน สั่งไปหลายอย่าง ตามนี้ครับ - ไส้พะโล้ (50 บาท) ไม่เข้มข้น ออกจืดๆ - ผ...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2021
ขอบคุณที่มาอุดหนุนและเขียนรีวิวให้ทางร้านนะครับ ทางร้านจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นให้ทางลูกค้าประทับใจมากขึ้นนะครับ ขอบคุณมากครับ
นากัม โอมาร์
16 พ.ค. 2016
ข้าวต้มเมืองเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดบุ้งไฟแดง, หนำเลี๊ยบหมูสับ, ไส้พะโล้

บอกตรงๆ ว่า สุ่มมาร้านนี้จริงๆ สมัยเรียนที่เพชรฯ ไม่เคยมาร้านนี้ ถือโอกาสดี แวะสักหน่อยก่อนเข้าที่พัก จานแรกไส้พะโล้ แถมเลือด เต้าหู้ ตีนไก่ ครบครัน ไส้ไม่เหนียว ออกหวานปนเค็ม น้ำจิ้มเปรี้ยวนำเลย จานที่ 2 ผัดผักบุ้งไฟแดง น้ำข้นคลัก ทั้งเต้าเจี้ยว น้ำมันหอย ผัดไฟแรงผักจึงกรอบอยู่ จานนี้โอเค จานที่ 3 หนำเลี๊ยบหมูสับ ให้เยอะดี แต่ผัดแห้งๆ กินกับข้าวต้มเหมาะสุด ปล.เป็นความเห็นส่วนตัวล้วนๆดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2021
ขอบคุณที่แวะมาทานร้านเรานะครับ และดีใจที่ทางลูกค้ารีวิวให้ ทางเราจะนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อยๆนะครับ ขอบคุณครับ
27 ก.พ. 2021
น้ำสลัดอร่อยมาก ร้านสะอาด รสชาติโอเค
เมนูเด็ด: ไก่มะนาว
27 ก.พ. 2021
ดีใจที่คุณลูกค้าชอบนะครับ ขอบคุณที่แวะมารีวิวให้นะครับ
18 พ.ย. 2020
หิวยามดึก
เมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งหมูกรอบ

ร้านสำหรับมื้อดึกของเราเลย อาหารหลากหลายราคาไม่แพง................อ่านต่อ

27 ก.พ. 2021
ขอบคุณที่แวะมารีวิวให้นะครับ จะพัฒนาให้ดีที่สุดนะครับ
Nöö KibKae
11 ส.ค. 2018
ร้านสะอาด ราคาก็ไม่แพงมาก อาหารเยอะ
27 ก.พ. 2021
ขอบคุณที่รีวิวให้กับทางร้านเรานะครับ ทางร้านจะพยายามพัฒนาให้ดีขึ้นนะค้าบ ถ้าให้บริการส่วนไหนผิดพลาดไปต้องขออภัยด้วยนะครับ ขอบคุณมากค้าบ
18 ธ.ค. 2017
ร้านหาง่าย ตรงข้ามธ.กสิกร
ไส้พะโล้ชุบแป้งทอดกรอบๆ + น้ำจิ้ม แล้วแต่คนชอบ ส่วนตัวชอบทอดแบบไม่ชุบแป้งอร่อยดี หมูกรอบอร่อย ไข่ปลาจีนต้มยำน้ำใส
27 ก.พ. 2021
ขอบคุณที่รีวิวให้กับทางร้านเรานะครับ ทางร้านจะพยายามพัฒนาต่อไปให้ดีขึ้นครับ ขอบคุณนะครับ^^