- รวมรีวิว ร้านอาหาร RISE COFFEE มหาทุนพลาซ่า

รีวิว RISE COFFEE มหาทุนพลาซ่า
ซ้ำแล้วซ้ำอีก
เป็นร้านดีในดวงใจเลยค่ะ ถ้ามาแถวนี้ทีไร ต้องได้กาแฟติดมือกลับไปให้ได้เลย คราวนี้ลองซื้อเมล็ดกาแฟไปด้วย เอาตัวถูกสุด 200g 300B ตอนบดกับทำกาแฟมา กลิ่นไม่ได้หอมน้ำลายไหล แต่พอดื่มแล้วดีใช้ได้ สู้นมได้ดีเลยค่ะ แต่กลิ่นกาแฟจะไม่ได้หอมติดปากแบบลาเต้ทางร้านนะ ... มีความนัตตี้ ชอคแลตตามที่เขียนไว้ค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ย่านoffice คนเยอะตลอด
📍ร้านตั้งอยู่ย่านเพลินจิตใกล้ กลับบีทีเอสเพลินจิตร้านอยู่ในตึกแถวก่อนถึงราชเทวีคลินิก ร้านค่อนข้างใหญ่ติดกระจกใสดูกว้างเคาน์เตอร์บาร์กาแฟอยู่ตรงกลางรู้สึกแคบทันทีเมื่อเข้าไปในร้าน 🥤จำหน่ายเมนูเครื่องดื่มกาแฟ ชา ตามแบบฉบับคาเฟ่ มีเมล็ดกาแฟจำหน่ายด้วย 🥐เบเกอรี่ทางร้านก็มีให้เลือกทาน ภายในร้านมีที่นั่งทาน มีโต๊ะใหญ่ เล็ก 🙋🏼♀️พนักงานรับออเดอร์ออเดอร์รวดเร็วเครื่องดื่มรอสักครู่ •ลูกค้าเข้ามาเ...อ่านต่อ
Dirty เปียกปูน♥️🤩♥️🤩♥️
มาแว้วววววววว มากินแฟกัน คือเราชอบกิน Dirty เห็น Rise ออกเมนูใหม่อย่างเดอร์ตี้เปียกปูน เอาขนมไทยมาผสมกะเดอร์ตี้ คิดอยู่รสชาติจะไปยังไงน้องๆๆ ลองดีก่า Dirty Piakpoon ใบเตย ได้ความหอมใบเตยกะกะทิ รสนัวๆ กาแฟผสมกะไซรัปมะพร้าวกะนมมะพร้าวครีมมี่ๆ ด้านบนโรยด้วยมะพร้าวอ่อน ลงตัวหมดทุกสิ่ง ชอบนะๆ ใครอยากกินลองไปตำที่ร้านได้ถึงสิ้นเดือนเมษานี้นะเออ @riseciffee.th Dirty Piakpoon: 135 THB Place: มหาทุ...อ่านต่อ
Iced latte ดี
#wongnai2024 ร้านส้มขาว ตกแต่งโปร่งโล่ง มีบาริสต้าทำงานตรงกลาง มีโต๊ะไว้นั่งทั้งเดี่ยว คู่ กลุ่ม เมล็ดที่นี่เลือกสั่งได้ว่าอยากได้แบบไหน บาริสต้าสามารถแนะนำได้ดี ส่วนทางเราต้องการแค่ ICED LATTE เมนูประจำ ครั้งนี้ทำดี นม กาแฟ เหมาะสม พอดี อร่อยมากแก้วนี้ บรรยากาศร้านสามารถมาซื้อเร็วๆ หรือจะนั่งแช่ทำงาน คุยงาน ก็ได้อยู่ พิกัดร้านอยู่ในสุดของเวิ้งมหาทุนพลาซ่าค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟงานดีสายแฟ
ร้านกาแฟงานดี ฮิปๆเหมาะกับย่านนี้เลย สายกาแฟถูกใจสิ่งนี้ ถ่ายรูปสวย เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะเลย มีทั้ง แบบนมๆ แบบใสๆ แบบผลไม้ ให้บาริสต้าแนะนำตามชอบได้เลย •Orange waffle latte(135) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นกาแฟผสมส้มๆ มีความอมเปรี้ยวๆ ดื่มแล้วสดชื่นดีไปอีกแบบค่ะ เข้ากับความนมๆ มันๆหน่อย -ด้านบนเป็นเวเฟอร์กรุบๆดื่มไปมีอะไรเคี้ยวๆ เข้ากันดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
เค้าบอกว่าร้านนี้ดี
ทุกคนในละแวกนี้ต่างยืนยันว่าร้านนี้ดีที่สุด ดังนั้นจึงไม่รีรอที่จะเดินตรงดิ่งไปที่ร้านนี้หลังจากพึ่งเสร็จจากร้านอาหารหยกๆ ไปล้างปากล้างคอและแก้เผ็ดกันหน่อยกับอเมริกาโน่เย็นแบบคั่วกลางที่ได้รสชาติเพียวๆของกาแฟ บอกเลยว่าดีสมคำแนะนำครับดูเพิ่มเติม