3.6

รีวิว ข้าวต้มทอง

Kungfu Kitsaneewan
6 ส.ค. 2019
อาหารก็ถูกปากนะ แต่แพงไปหน่อย

อยากกินข้าวต้มรอบดึก เห็นร้านใหญ่โต แวะไปลองชิม สั่งไปหลายอย่าง ต้มจับฉ่าย ต้มมะระ กระเฉดไฟแดง ยำปลาสลิด ผัดกุยช่ายขาว ยำผักหวาน ข้าวต้มร้อน ๆ คล่องคอดีมาก อาหารรสชาติใช้ได้นะ แต่จานเล็กไปหน่อย แต่ที่ไม่โอคือ ราคาแพงมาก กินเท่านี้ บาดเจ็บไป 600 กว่าบาทอ่ะดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2019
อร่อยพอกินได้ แต่แพงง
Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
5 ต.ค. 2017
19 จาน 12 คน

ข้าวต้มทอง อยู่ที่บ้านโป่ง ในจังหวัดราชบุรี (ใกล้จังหวัดนครปฐม) คนมาทานกันเยอะครับ อาหารเร็วใช้ได้เลย จอดรถได้ข้างทาง และในซอยข้างหลังร้าน วันนั้นมากัน 12 คนครับ เลยสามารถสั่งได้หลายอย่างมาก อย่างละจาน ทุกเมนูที่สั่ง จึงออกมาทั้งหมด 19 จาน อุ๊ย... เยอะไปไม๊นี่ ห๊อยจ๊อ 😋x3 ไข่เจียว 😋x3 จั๊บฉ่าย 😋x3 เต้าหู้พะโล้ 😋x3 ผัดผักบุ้ง 😋x3 ไชโป๊ผัดไข่ 😋x3 คะน้าหมูกรอบ 😋x3 หอยลายผัดพริก 😋x3 กุ๊ย...อ่านต่อ

Arex
24 ก.ย. 2017
รสชาดไม่โอหรือผมดวงไม่ดี

ผมสั่งอาหารพื้นๆที่หาทานได้ง่ายๆตามร้านข้าวต้มทั่วไป เพราะจะเปรียบเทียบได้ดีกว่า คือ ไก่ตุ๋นมะนาวดอง ผัดกุยช่ายขาวเต้าหู้และ หมูแดดเดียว ซึ่งอันหลังนี้หมูหวานเลย ส่วนผัดกุยช่ายขาว เหมือนจะลืม ใส่เนื้อหมูกับกระเทียม ที่ได้มามีแต่กุ้ยช่ายกับเต้าหู้ รสออกเค็มอ่อนๆ ส่วนไก่ตุ๋นมะนาวดอง รสชาติจืดชืด ปีกไก่ลีบมาก มีกลิ่นคาวด้วย ผมติเพื่อก่อนะครับ ไปทาน18กย.60 เวลา19.15 คนยังน้อยครับดูเพิ่มเติม

ปีกไก่ผอมมาก รสชาดอ่อนลืมใส่หมู ลืมใส่กระเทียมหวานเจี้ยบ เหมือนทานปลาหวานแผ่น
Planil kintalod
22 มี.ค. 2015
ข้าวต้มร้อนๆกะเครื่องเขียงรถรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดยอดมะระ, ข้าวต้ม, ยำปลาสลิด

ใครมาเที่ยวราชบุรี แล้วหิวๆอยากแวะทานอะไรอร่อยๆรสชาดดีราคาถูกต้องที่นี่ ที่นั่งประมาณ25โต๊ะ แต่ถ้าเป็นช่วงเย็นๆแนะนำให้โทรจองดีกว่า เพราะคนเยอะมาก เป็นร้านข้าวต้มแต่ก็มีข้าวสวยร้อนๆเหมือนกัน อาหารมีหลากอย่าง แนะนำ ยำปลาสลิด ยำมะพร้าวอ่อนกุ้ง ยอดมะระน้ำมันหอย ไก่ทอดเกลือ ส่วนแกงส้มไม่แนะนำเค็มๆเปรี้ยวไปนิดดูเพิ่มเติม

Chawalit Ratchaburi
20 ก.ย. 2015
กินกันประจำเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้พะโล้, ยำปลาสลิด

ร้านข้าวต้มร้านนี้เป็นร้านประจำของพ่อเลย กลับมาบ้านทีไร อยากกินข้าวต้ม ถามพ่อว่ากินที่ไหนดี บอกร้านนี้ทุกที 😁😁😁 คนกินร้านนี้เยอะเลยนะ มาทุกครั้งเยอะจิงๆ ร้านนี้ทำอาหารเร็วมากไม่ต้องรอนานเลย เปิดถึงตี 1:30 น. เหมาะสำหรับคนนอนดึกเลยดูเพิ่มเติม

IphoneOngfong
20 ม.ค. 2015
ร้านใหญ่ ลูกค้าเยอะ

ร้านใหญ่ในอำเภอบ้านโป่ง พอดีเป็นทางผ่านก่อนกลับกทม.หิวมากจัดซะ เห็นลูกค้าเยอะร้านใหญ่ เลยลองชิม บริการดี มานั่งปุ๊บมาคนมายื่นเมนูพร้อมรับออร์เดอทันที อาหารรอไม่นาน มีทั้งข้าวสวยข้าวต้ม กับข้าวเป็นแบบตามสั่งมีให้เลือกเยอะ เลยจัดเมนูพื้นๆกับข้าวข้าวต้ม กุ๊ยช่ายขาวผัดเต้าหู้ รสชาติพอได้มีกลิ่นหอมของเต้าหู้ แต่ไม่ค่อยร้อนเหมือนผัดแบบสะดุ้งไฟพอสลบเท่านั้น จานถัดมาไข่เจียวหมูสับ แบบเนื้อนุ่มรสชาติธรร...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด