รีวิว Madam T Vietnamese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Vietnamese food with Chic decor
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ, กล้วยหอมทอด, น้ำสะระแหน่ปั่น, แหนมเนือง, เฝอเนื้อ, ไก่ย่าง / หมูย่างตะไคร้ ข้าวเหนียวทอด, หมูย่างใบชะพลู, กุ้งพันหอม, กุ้งกระจก

ร้านอยู่ชั้นสอง​ของอาคารสุขุมวิทเฮ้าส์​ ซึ่งอยู่ในซอยสุขุมวิท​ 23 ออกจาก​ MRT ออก​ EXIT 2 เลี้ยวขวา เดินทะลุซอยคาวบอยไปออกซอยสุขุมวิท​ 23​ ย่านนี้​ เป็นย่านท่องเที่ยวยามวิกาล​ รถค่อนข้างติด​ เลยตัดสินใจมารถไฟฟ้าใต้ดิน​ เดินไปอีก​400 เมตร​ ก็จะพบร้าน​ ป้ายไฟค่อนข้างใหญ่​ จะเห็นป้ายค่อนข้างชัดตอนกลางคืน​ กลางวันอาจจะไม่เห็นชัดนัก​ แต่เดินตามหาร้านจากแผนที่ใน​ Google​ map เลยค่ะ เข้ามาในร้าน​บร...

อ่านต่อ »
Madam T Vietnamese Restaurant

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใครจอง eatigo มาอย่าสั่งกุ้งพันอ้อยนะคะ

Madam T. เป็นร้านอาหารเวียดนามในย่านอโศกซึ่งเปิดมานานพอสมควร เห็นมีส่วนลดกับ eatigo เลยลองจองพาคุณย่าไปทานดู และก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 23 จากปากซอยเข้าไปเจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวา ตรงไปซักพักร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถด้านในค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชาเย็น ไม่หวานจัดดีแต่แทบไม่มีกลิ่นหอมของชาเลยค่ะ - ปากหม้อญวณ อันนี้ดีค่ะ แป้งนุ่มไส้เยอะใช้ได้ - ก...

อ่านต่อ »
Madam T Vietnamese RestaurantMadam T Vietnamese Restaurant

32 Likes3 Comments
Share
26 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ผักสด อาหารอร่อย

กลับมาอีกครั้งค่ะ คราวนี้แอบเพิ่มดาวให้ ในความใส่ใจของพนักงาน ดูแล และแนะนำเมนูอาหารดีมากๆ อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม ผัดสด สะอาด ปรุงมาอย่างดี เมนูเยอะจนเลือกไม่ถูก ก็เลือกมากลายอย่าง ทานด้วยกันหลายๆคน ทำให้มื้ออาหารสนุกขึ้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2018

แหนมเนือง ร้านน่ารักๆ ในสุขุมวิท

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามสไตล์หวานๆ เหมาะกับคนหวานๆ อย่างเรา ฮิฮิ
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ, หมูย่างใบชะพลู, น้ำสะระแหน่ปั่น, กุ้งพันอ้อย, ก๊วยจั๊บญวน, สุกี้เวียดนาม, แหนมเนือง, เฝอเนื้อ, ยำไหลบัวหมูย่าง

ครั้งแรกที่เข้ามาคิดว่าหลงเข้ามาอยู่ในคาเฟ่เล็กๆ ในต่างแดน 😍😍 ร้านโทนสีสว่าง ตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆ ประดับด้วยของตกแต่งจากเวียดนามให้เข้ากับร้านอาหารเวียดนาม เอร๊ยยยยย ร้านน่ารักม๊ากกกกกกก ❤️❤️ วันนี้สั่งอาหารไปหลายอย่างเลย รสชาติอาหารอร่อยถูกปากมากเลยอ่า โดยเฉพาะเฝอเนื้อ อันนี้ให้ 5⭐️ จ้าาาา ไว้จะกลับมาอีกแน่น๊อนนนค่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ีีร้านอาหารเวียดนามแถวอโศก เดินไปก็ไกลหน่อยนะคะ😅 ไปครั้งแรกเดินไกล ครั้งนี้นั่งตุ๊กๆไปดีกว่า555 บรรยากาศร้านน่ารัก แอร์เย็นๆ นั่งสบาย รออาหารไม่นาน พนักงานบริการและแนะนำอาหารดีค่ะ ไปกันสองคน สั่ง4อย่างกำลังอิ่ม ผักสดดี แหนมเนืองรสชาติดี ส่วนตัวชอบค่ะ😁 อีกอันเส้นขนมจีนกับเนื้อ ชามค่อนข้างใหญ่นะคะ อิ่มดีค่ะ ยำสาวเวียดนาม อร่อย รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ทุกอย่างอร่อยดีนะคะ แต่ชอบแหนมเนืองเป็นพิเศษ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสชาติดีๆ

Madam T (มาดาม ธีย์) สุขุมวิท 23 Madam T ร้านอาหารไทย เวียดนามคุณภาพอีกร้านใจกลางเมือง ที่เอาใจคนรักอาหารสุขภาพ ด้วยอาหารที่สด ใหม่ ร้านจะอยู่ที่สุขุมวิทเฮ้าส์ สามารถรองรับลูกค้าได้ 70-80 ที่ โดยมีชั้นลอยและห้องรับรองส่วนตัวด้วย ร้านตกแต่งออกแนว Vintage ที่ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนที่บ้าน พร้อมกลิ่นอายของความเป็นเวียดนามอยู่ในทุกซอกมุมของร้านอีกด้วย ◉ แหนมเนือง : ทางร้านจะจัดผักกับแ...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN