3.9

รีวิว เนืองวังโพ

กลิ้งออกจากร้าน
5 เม.ย. 2024
เนืองวังโพ: ตำนานแห่งไทรโยค อาหารป่าเด็ด วิวแม่น้ำแควน้อย ฟินจนต้องร้องกรี๊ด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูกรอบ, ต้มยำปลาคัง, ผัดผักหวานป่า

โหย! อยากหาร้านอาหารป่าแซ่บๆ วัตถุดิบสดใหม่ วิวสวย บรรยากาศดี บอกเลย ต้องมา "วิวริมแคว by เนืองวังโพ" ร้านเด็ดแห่งไทรโยค กาญจนบุรี ที่นี่เด็ดจริง ไม่ได้โม้! วัตถุดิบสดใหม่ เน้นของท้องถิ่น ปลาสดๆ จากแม่น้ำแควน้อย สดจนเหมือนเพิ่งกระโดดขึ้นจากน้ำ วิวสวย บรรยากาศดี นั่งชิลริมแม่น้ำแควน้อย ลมพัดเย็นสบาย ฟินสุดๆ เมนูที่สั่งวันนี้ ต้มยำปลาคัง เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ปลาคังชิ้นใหญ่ สด อร่อย น้ำซุปเข้มข้...อ่านต่อ

Riang Supod
30 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารท้องถิ่นที่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, ทอดมันปลากราย, ต้มยำปลาคัง

ถ้ามาเที่ยวที่นี่จะต้องแวะร้านนี้เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นแกงป่าหรือว่าอาหารประเภททอดต่างๆทำออกมาได้ดีดีมากลูกค้าประจำมีเยอะส่วนใหญ่จะติดตามมาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ใหม่ สั่งได้ทั้งหมดตามที่เห็นอร่อยทุกอย่างค่ะ เดินทางได้สะดวกเจ้าของร้านบริการดี โดยรวมประทับใจทั้งรสชาติอาหารและการให้บริการของที่ร้านนี้ค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Akapatr
3 ม.ค. 2024

ร้านอาหารริมน้ำที่เน้นเป็นอาหารป่าและวัตถุดิบจากท้องถิ่นและจับได้จากแม่น้ำ โดยเฉพาะปลาจะมีเมนูเยอะเป็นพิเศษเลย อาหารรสชาติดีถึงเครื่องราคาไม่แพงจากร้านแถวๆนี้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 มิ.ย. 2022
อาหารป่า ปลาแม่น้ำ วิวแม่น้ำแควน้อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวซาลาเปา, ปลาคังทอดน้ำปลา, กบทอดกระเทียม

✨️วิวริมแคว by เนืองวังโพ✨️ ร้านเก่าแก่ใน #ไทรโยค #กาญจนบุรี สมัยก่อนร้านเนืองวังโพตั้งอยู่ตรงสถานีรถไฟวังโพ ปัจจุบันขยับขยายย้ายร้านมาอยู่ริมแคว ห่างจากร้านเก่ากิโลกว่าๆ บรรยากาศดี เห็นวิว #แม่น้ำแควน้อย ตรงข้ามร้านมีปางช้างด้วยค่ะ วันที่เราไปได้เห็นช้างหลายเชือกมาเดินเล่นน้ำด้วยค่ะ . . ✒️ สำหรับเมนูที่นี่ จะเน้น #อาหารป่า #ปลาแม่น้ำ และ #อาหารพื้นบ้าน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารจานใหญ่ ราคา...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
1 ส.ค. 2019
ร้านอาหารเมืองกาญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย

ข้าวสวยแข็ง ไม่หอม ไม่ร้อน ไม่อร่อย ปลาคัง -อร่อยอะ ต้องลองกิน มันก็จะเนื้อร่วนๆหน่อยคล้ายปลาดุก ต้องลองกินดู มีปลาคังหลายเมนู ไข่เจียวกุ้ง -มาแบบเป็นก้อนกลมๆ อร่อย แน่นๆ ต้มยำนำ้ข้น -หวานมากกกกกก กอไก่ล้านตัว5555555 หวานจริงๆ ทอดมันปลากราย -อร่อย เนื้อปลากรายเหนียวๆดูเพิ่มเติม

ปลาคังไข่เจียวกุ้งทอดมันปลากลายต้มยำรวมมิตรนำ้ข้น
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
9 ธ.ค. 2017
ฝากท้องได้กับร้านในวังโพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลารากกล้วยทอด, ต้มยำปลาคัง

เนือง วังโพ ร้านอาหารแนะนำจากในวงในนี่แหละค่ะ พักอยู่ไม่ไกลจากร้านและที่รีสอร์ตของเราไม่มีร้านอาหารก็หาแหล่งฝากท้องเปิดเจอที่นี่ อยู่แถมวงเวียนสุดทางจากแหล่งรีสอร์ต หาไม่ยากเลย ร้านมีพัดลมช่วยระบายอากาศอยู่เยอะมาก โต๊ะก็แสนกว้างใหญ่รองรับกรุ๊ปทัวร์ได้เลยค่ะ เราไม่ค่อยหิว เลยสั่งแค่สองอย่าง 🍲ต้มยำปลาคัง เนื้อปลาคังขาวเนียน สด อร่อย น้ำต้มยำก็แซ่บดีค่ะ 🐟ปลารากกล้วยทอด กรุบกรอบดีมาก เหมาะเป็น...อ่านต่อ

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly
The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ