รีวิว EKAMAI130CAFE

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k73k
27 ก.ค. 2023
โฮมคาเฟ่บรรยากาศสบายๆเป็นกันเองในซอยเอกมัย 12

Ekamai 130 เป็นโฮมคาเฟ่บรรยากาศสบายๆเป็นกันเองซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยเอกมัย 12 ตรงทางเชื่อมไปออกซอยปรีดีพนมยงค์ 25 ค่ะ ร้านเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่พักอาศัย ให้ความรู้สึกเหมือนไปเยี่ยมบ้านคนรู้จัก มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่สำคัญเจ้าของร้านอัธยาศัยดี พาเราเดินชมร้านด้วยค่ะ เมนูมีอาหารกับเครื่องดื่มไม่มีขนมนะคะ โดยอาหารจะมีทานเล่น จานเดียว และอาหารมังสวิรัตเล็กน้อย ส่วนเครื่...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
30 ก.ค. 2022
เบอร์เกอนร์ที่นี่เค้าอร่อย คาเฟ่ร้านใหม่ในตัวบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสเบอร์เกอร์ใส่เบคอน

ร้านคาเฟ่ในตัวบ้านย่านเอกมัย อยู่ในซอยลึกสักหน่อยจำเป็นต้องขับรถมา โดยเน้นความร่มรื่นของตัวบ้านไม่ได้เน้น สไตล์ถ่ายรูป และที่นั่งมีส่วนที่เป็น outdoor มากกว่า indoor โดยรวมในตัวบ้านที่นั่งจะนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไร แต่ ชีสเบอร์เกอร์ใส่เบคอน เป็นเมนูลองสั่ง คืออร่อยมาก เนื้อนุ่มชิ้นหนา ขนมปังด้านในกรอบนิดๆ ดูหน้าตาเหมือนไม่มีอะไรแต่อร่อย มาพร้อมกับเฟร้นฟรายซึ่งก็ดี ที่จอดรถ 4 คัน ทางร้านมีบริการพร...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2022

อร่อยยยยยยยยยยยยยยยย ไว้จะกลับไปอุดหนุนอีกนะคะอ่านต่อ

13 ก.ค. 2022

อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก รสชาติดี สะอาด เยี่ยมมมมมมมมมมมมมมม ทางร้านบริการดี อาหารก็รสชาติดี แนะนำร้านนี้อ่านต่อ