- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้าหนุ่มข้าวมันไก่สูตรนครปฐม

รีวิว ห้าหนุ่มข้าวมันไก่สูตรนครปฐม
ร้านข้าวมันไก่อร่อย ๆ หากเดินทางผ่านมาแถวนี้ก็แวะชิมได้เลยครับ
... ข้าวมันไก่อร่อย ๆ ที่ไทรโยค หากเดินทางไปถึงช่วงเช้า ๆ แนะนำเลย แวะทานก่อนเดินทางไปทองผาภูมิ และสังขละบุรี ครับ 😁😁😁 . . . ข้าวมันไก่ เนื้อหนังนุ่ม ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด และข้าวมันร้อน ๆ หอมนุ่ม อร่อยดี 😊 ส่วน โอเลี้ยง หอมหวานเย็นชื่นใจ อร่อยเช่นกัน 👍👍👍 ... รวม ๆ เป็นร้านอาหารจานเดียวที่มีเมนูหลากหลาย ถือว่าเป็นร้านยอดนิยมของนักเดินทาง และคนในพื้นที่ ราคาไม่แพง อร่อยด้วยนะ มีโอกาส...อ่านต่อ
ครบเครื่อง อิ่มอร่อย
ร้านอยู่ติดถนน จอดสะดวก อาหารจานใหญ่ ให้เยอะ ครบเครื่อง มีทั้งเมนูข้าว และก๋วยเตี๋ยว แวะทานระหว่างเดินทาง สะดวกดี สั่งเมนู -บะหมี่ต้มยำ น้ำซุปเข้มข้น ออกแนวก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ ใส่หมูเด้งมาด้วย -ข้าวมันไก่ จานใหญ่ ให้ไก่เยอะ น้ำจิ้มอร่อย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป -ข้าวหมูแดงหมูกรอบ น้ำราดหมูแดงอร่อย หมูกรอบฟูดีมากดูเพิ่มเติม
ก่อนออกเดินทาง
ก่อนออกเดินทางเข้าในเมืองแวะทานมื้อเที่ยงก่อน เป็นร้านที่คนทานเยอะด้วยนะแขกไปใครมาก็แวะทานรถเต็มตลอดเลย ข้าวขาหมูขาหมูมีความนุ่มมากเนื้อแดงละลายในปากเลยอร่อยสุดๆน้ำราดก็อร่อยไม่เค็มเหมือนบางร้าน ที่ร้านมีหลายเมนูให้เลือกนะดูเพิ่มเติม
ร้านห้าหนุ่มข้าวมันไก่ สูตรนครปฐม ข้าวมันที่เป็นเมล็ดเรียงกันกำลังดี ไก่สุกกำลังดี เนื้อนุ่มพอดี รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ ส่วนข้าวขาหมู เนื้อนุ่มๆ มันหมูนี่ละลายในปรกเลยครับ ราคาไม่แพงครับ เส้นทางมาก็แสนง่าย ร้านอยู่ติดถนนเลยครับดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะ รสดีใช้ได้ ให้เยอะ ราคาประหยัด
อยู่ใกล้กับน้ำตกไทรโยคน้อย ร้านใหญ่ เป็นร้านอาหารจานเดียว เมนูอาหารเยอะ มีทั้งข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยว เหมาะมากถ้ามาตอนหิวๆ เพราะอาหารมาไว และปริมาณเยอะ รสชาติดีใช้ได้ตามมาตรฐานอาหารจานเดียวแบบนี้ รสชาติไม่ห่างจากร้านดังนครปฐมดูเพิ่มเติม