3.2

รีวิว ครัวกัลยา

ModDang™^-^
29 เม.ย. 2014
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างไม้กระถิน

" มื้อเที่ยงวันแรกที่อยู่ จ.กาญจนบุรี ขับมาเรื่อยๆเจอร้านนี้อยู่ตรงน้ำตกไทรโยคน้อยพอดี...เลยลองแวะชิมดู" **เมนูที่เลือกมาชิม** >> ไก่ย่างไม้กระถิน << 2 ชิ้น 100.- ถ้ามาร้านนี้ ต้องสั่งจานนี้เลย อร่อยเด็ดอ่ะ ไก่เนื้อนุ่ม เป็นเนื้อช่วงน่องสะโพก ที่หอมเครื่องเทศ ทานกับข้าวเหนียวร้อน แจ่มสุดๆค่ะ >> ต้มยำกุ้งน้ำใส << 150.- เมนูนี้รสชาติพอใช้...อ่านต่อ

ไก่ย่างไม้กระถิน...เนื้อนุ่ม...กลิ่นหอม...อร่อยมาก!!ต้มยำกุ้งน้ำใสผักหวานผัดน้ำมันหอยเมนูจริงๆ...ไม่มีบอกราคาน้ำตกไหลรินๆข้างๆร้าน...มาช่วงหน้าน้ำ..คงสวยดี ^^หน้าร้านค่ะ
15 ก.ย. 2016
ร้านครัวกัลยา อาหารสะอาด จ.กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดน้ำปลา

อาหารร้านนี้เหมาะสำหรับพาเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน ครอบครัว คนรู้ใจ มานั่งดื่มด่ำบรรยากาศของครัวกัลยาซึ่งเป็นร้านอาหารที่บริหารโดยคนในครอบครัวค่ะ อบอุ่นเหมือนชื่อร้านเลยค่ะ อาหารอร่อยใครผ่านมาทางกาญจนบุรีเกือบถึงสุพรรณก็แวะมาทานได้นะคะดูเพิ่มเติม

มะเดี่ยว ลำลูกกา
30 พ.ย. 2014
ไก่อร่อยครับแนะนำ

ร้านนี้ต้องไก่อย่างเดียวเท่านั้นครับ เมนูอื่นต้องปรับปรุง ไม่อร่อยเลยคับอ่านต่อ

Bb
29 ต.ค. 2018
ไม่อร่อยเลย ไก่ก็ย่างไม่สุก อาหารบางอย่างแพงเกินราคา ส้มตำไทยเละมาก รวมๆแล้วแย่
18 ธ.ค. 2016
อาหารไม่okเลยมาก ลาบหมูมีกลิ่น ไม่สด แนะนำซื้อข้าวเหนียวหมูย่างตามทางยังสดกว่าเลย
เหม็นและไม่สด