- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านเต้าหู้ ทำเอง (ไก่-อุ๊ย)

รีวิว บ้านเต้าหู้ ทำเอง (ไก่-อุ๊ย)
11 ม.ค. 2022
เต้าหู้โฮมเมด ขาย 1 วันต่อสัปดาห์เท่านั้น ต้องจองล่วงหน้านะครับ ถึงจะได้กิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเต้าหู้โฮมเมด ที่ขายอยู่ในตัวเมืองศรีราชา ไม่ไกลจาก รพ.พญาไท ศรีราชา แนะนำวิธีการสั่งสินค้าที่ร้านคือ ต้องแอดไลน์หรือโทรไปตามเบอร์นะครับ แล้วสั่งสินค้าล่วงหน้า ต้องมารับวันจันทร์เท่านั้น แต่ต่อไปจะเปลี่ยนวันรับสินค้า น่าจะเป็นทุกๆวันเสาร์นะครับ ที่ร้านขาย น้ำเต้าหู้ ขวดละ 15 บาท และเต้าหู้ทอด เต้าหู้สด และก๋วยเตี๋ยวหลอด สามารถสั่งจองตามที่ต้องการได้ ขอบอกว่ารสชาติอร่...อ่านต่อ