รีวิว S&P Bakery Shop โลตัส สงขลา

คิมซู
นึกไม่ออกบอก "S&P" 🥧🛍️ มาโลตัส สงขลาทีไร ต้องจบที่นี่ทุกที...เมนูโปรดรสชาติมาตรฐาน ไม่เคยทำให้ผิดหวัง 🍱✨

​🍰 "S&P โลตัส สงขลา" – มาตรฐานที่คุ้นเคย ในทำเลที่สะดวก ​ถ้าพูดถึงร้านอาหาร และเบเกอรี่ที่ไว้ใจได้ในโลตัส สงขลา (เขาแก้ว) แน่นอนว่าต้องมีชื่อ S&P อยู่ในลิสต์ครับ สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 สังเกตได้ง่ายมาก ตกแต่งร้านโทนอบอุ่น เหมาะมาซื้ออาหาร และซื้อขนมก่อนกลับบ้าน ​✨ ไฮไลท์ของสาขานี้ ​บรรยากาศร้าน: ร้านสะอาด แม้ในช่วงวันหยุดที่คนเยอะ พนักงานก็ยังยิ้มแย้ม และบริการรวดเร็วครับ ​อ...อ่านต่อ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak