1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวตำลึงบางขุนนนท์ นายโอ๋ศาลายา
3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตำลึงบางขุนนนท์ นายโอ๋ศาลายา

น้องปอบ
8963k27k
5 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง อร่อย ไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านใหญ่สองคูหาในละแวกศาลายา ริมถนนสายศาลายา-นครชัยศรี มีทั้งก๋วยเตี๋ยวตำลึงเครื่องในหมู และอาหารตามสั่ง น้องปอบแวะทานบ่อยค่ะ วันนี้สั่งเส้นเล็กต้มยำ 1 ชาม ฿40 ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กนุ่มดีมากค่ะ มีความเหนียวเล็กน้อย คือไม่ใช่แบบเหนียวนุ่ม ผักเป็นใบตำลึง สดอร่อย เครื่องมีเนื้อหมูชิ้น หมูสับ เครื่องในเป็นไส้ หัวใจ สดอร่อย ไม่คาวค่ะดูเพิ่มเติม

฿40เส้นเล็ก
Gwagwa
15 ม.ค. 2015
เกาเหลาละลายในปาก !!

กลิ้งไปกลิ้งมาคิดว่า พน เช้าจะกินไรดี เปิดวงในแล้วเจอร้านนี้เข้า อยู่มาจะ 4 ปีไม่เคยกินเลย > < ว่าแล้วก้จัดไปป ร้านตั้งอยู่ตรงข้างร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ+ครัวสุด ๆ เยื้อง ๆ เซเว่นและโลตัสฮะ ป้ายร้านค่อนข้างจาง(ซีด) ข้าวเช้า(?)เลยสั่งเกาเหลาเครื่องทุกอย่าง + ข้าวเปล่า = 50 บาท ราคามาตรฐาน น้ำเปล่าฟรี คือ ทุกอย่างที่อยู่ในชามเกาเหลามันเปื่อย+นุ่ม ไม่เหนียวซักชิ้น ทั้งตับ ไส้ เนื้อหมู หมูเปื่อย(...อ่านต่อ

ole
22 มี.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังประจำย่าน ราคาพอประมาณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

เป็นร้านประจำอีกร้านหนึ่ง ด้วยรสชาติที่ดี ราคาถูก (แต่หลังแอบแพง) กลางวันนี่ลูกค้าแน่นร้านตลอด ตัวร้านเป็นห้องแถวสองห้องธรรมดา แต่เพดานสูง ทำให้ร้านโปร่งไม่อึดอัด ดูสว่าง ร้านสะอาดสะอ้าน ก๋วยเตี๋ยวอร่อย แต่ที่ชอบสุดคือหมูสะเต๊ะ อร่อยมาก หมดเร็วด้วย มาบ่ายๆนี่อดกินประจำ ใครอยู่แถวนี้ ฝากท้องกับร้านนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม

หมี่แห้งเพิ่มเลือด    50หมูสะเต๊ะชุดเล็ก      50
Thammanoon Hut Ongjirawut
39.1k179399
13 ก.ค. 2015
กินเกี๋ยมอี๋โฟ

ผมเป็นคนชอบกินอะไรที่หายากๆหน่อยครับ เกี๋ยมอี๋ เดี๋ยวนี้ก็หากินยากมาก วันนี้เลยจัดเกี้ยมอี๋โฟพิเศษไม่ใส่ลูกชิ้นปลา แล้วก็ตบท้ายด้วยลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม เกี้ยมอี๋โฟพิเศษ ชามใหญ่จุใจมากครับ ลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม น้ำจิ้มเปรี้ยวนำ อร่อยดี เพลินๆครับดูเพิ่มเติม

Suriyo Kiti
20 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย แต่อาหารตามสั่งต้องเสี่ยงดวง

บ่ายนี้มีธุระที่ธนาคารออมสินสาขาศาลายาครับ จอดรถริมทางก่อนธนาคารนิดหน่อย ใกล้ๆหน้าร้านนายโอ๋ครับ เสร็จธุระแล้วเลยแวะทานข้าวกันครับ บ่ายมากแล้ว ร้านว่างโล่งเลย สั่งข้าวราดกระเพราปลาหมึกมา 2จานครับ กับเส้นเล็กต้มยำ แฟนผมชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบที่ใส่เครื่องในหมูด้วย เจอร้านนี้เข้าเลยถูกใจครับ คงเป็นเมนูถนัดของร้าน ส่วนที่แจ็คพ็อตคืออาหารตามสั่งที่สั่งมาวันนี้ครับ ข้าวเหมือนข้าวค้าง กลิ่นโอ่ๆอบๆนิดๆ ...อ่านต่อ

Sweet Eatting
15 มี.ค. 2017
อร่อยพอได้

ร้านก๋วยเตี๋ยว แถวๆมหาวิทยาลัยมหิดล ที่จอด ริมถนนหน้าร้าน เมนู หลากหลายมาก ทั้ง ตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นลวก ต่างๆ ราคา 40-50฿ ความอร่อย พอได้ เหมือนก๋วยเตี๋ยวทั่วไป มีหมู ตับ ปริมาณพอดีดูเพิ่มเติม