3.2

รีวิว แมกไม้ชายน้ำ

BowVy
5 มิ.ย. 2015
ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น ริมน้ำจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดฉ่า, ห่อหมกทะเล, ปลาทอดกระเทียม

ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านที่มีดนตรีสด และมักมีคอนเสริต์เพื่อชีวิตมาจัดเป็นประจำอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ ,น้าหมู พงษ์เทพโดยเป็นร้านกึ่งนั่งดื่มยามเย็นค่ะ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ บรรยากาศก็ดีใช้ได้นะคะ ด้านหน้ามีต้นไม้ร่มรื่น เดินเข้ามาด้านในจะเป็นโต๊ะไม้ มีหลังคาแบบเปิดโล่ง สามารถกันแดดกันฝนได้ มีชายน้ำเล็กๆขุดขึ้นมาเอง สำหรับเลี้ยงปลา และเป็ด บรรยากาศก็ร่มรื่นดีค่ะอีกด้านจะเป็นที่พักสำหรับนักเดินทา...อ่านต่อ

ปลาหมึกผัดฉ่า
nam nawut
6 พ.ย. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพื่อชีวิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลาทอดกระเทียม

ร้านนี้เจ้าถิ่นเค้าพามาลองค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ บริเวณลานจอดรถหน้าร้านมีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมากๆ เดินผ่านซุ้มต้นไม้เข้ามาผ่านตัวอาคาร จะเจอส่วนที่นั่งริมบึงน้ำเล็กๆมีปลาเยอะมาก ไปตอนค่ำๆมีดนตรีเพื่อชีวิตด้วย บรรยากาศฝนพรำๆ ทานข้าวไป มีดนตรีกล่อม เพลินเลยทีเดียว ลองชิมปลาทับทิมทอดกระเทียม คือดีงาม ปลาทอดมาได้กรอบมาก แต่ไม่ถึงกับแข็ง อันนี้ชอบมากๆ โรยหน้ามาด้วยกระเทียมทอดมากรอบๆหอมๆ เค...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2013
บรรยากาศดี @แมกไม้ชายน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด แกงส้มกุ้ง

ร้านอยู่ริมถนนค่ะ ถ้าไปสุพรรณ ก็ผ่าน ถ้าไปนครปฐมก็ผ่าน ร้านแถวบ้านเกิด เราเอา ตำบลกระตีบ อำเภอกำแพงแสน ร้านนี้ บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้ มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีห้องพักสำหรับ นักท่องเที่ยวด้วยค่ะ ก็ อาหารจะเป็นตามสั่ง ค่ะ ก็สามารถสั่งทานได้ ตามที่ชอบ ข้าวผัด ผัดผัก ต้มยำ ผัดกระเพรา แกงป่า ต้มจืด หลากหลายค่ะ รสขาติ อาหาร ใช้ได้ค่ะ มีกาแฟสด ด้วย ก็ รสชาติดีค่ะ ผ่านมา ก้อแวะชิม แวะ นอนพักกันได้ค่ะ ...อ่านต่อ

Win KT
26 ก.ค. 2018
ร้านปิดไปนานแล้วครับ ถ้ามาก็จะเสียเวลาครับ เลยขออนุญาติรีวิวที่1ดาวนะครับ อย่าโกรธกันนะครับ
31 พ.ค. 2014
อาหารแบบบ้านๆครับ รสชาติถือว่าใช้ได้แต่เมนูไม่ค่อยหลากหลายมากนักแต่บรรยากาศดีที่จอดรถสะดวกแถมยังมีที่พักด้วย
1 ธ.ค. 2013
พอทานได้. ไม่จิ๊ดอะ

มาทาน อาหารธรรมดามากครับ. รสชาติ ไม่เท่ารัย หิวๆๆ พอทานได้ครับ แต่ไม่ถึงกับ ออกทุเรศ นะครับ พอทานได้ครับดูเพิ่มเติม

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿