รีวิว MuslimDonut ซอยตรงข้ามสถานทูตฝรั่งเศส

Cheun Meun
2k1.9k25k
1 มี.ค. 2023
ย้ายพิกัดร้านแล้ว เพิ่มเติมคือมีอาหารตามสั่งขายด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาซีลอน, โดนัทออริจินอล 5ชิ้น

มุสลิมโดนัทเคยกินครั้งนึงสั่งผ่านเดลิเวอรี่มา รอบนี้มาซื้อเองที่หน้าร้านเลย พอดีไปทำธุระแถวบางรักก็เลยเผื่อเวลาแวะไปที่ร้านด้วย แต่เค้าย้ายจากที่เดิมมาอยู่ซ.พุทธโอสถ (เจริญกรุง 45) แล้ว เราไปตามพิกัดร้านที่แปะไว้ในเพจก็ตรงนะ อยู่ข้างร้าน Spice of Mumbai ตามพิกัดนี้เลยค่า https://shorturl.asia/N9psa ร้านที่อยู่ในซ.พุทธโอสถจะเป็นร้านมีที่นั่ง ขายอาหาารตามสั่งด้วย เค้าเน้นเป็นอาหารตามสั่งนะ เพร...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2021
โดนัทอวบอ้วน ราคาไม่แรง แต่คิวยาวนะเออ
Pednoii AhHa
24 มี.ค. 2022
ลองผงโรยโดนัทรสใหม่รวมเป็น 4 รสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาซีลอน, โดนัท 4 ชิ้นรวมทุกรส

จากคราวที่แล้วที่สั่งผ่านร้านและทางร้านมาส่งให้ รอบนี้อยากจะทานอีก แต่กลายเป็นว่าไม่มาส่งแถวบ้านแล้ว เลยต้องเปลี่ยนไปสั่งผ่าน Delivery แทน ซึ่งเทียบกันหลายเจ้าแล้ว สั่งผ่าน Robinhood ถูกสุด แถมราคายังถูกกว่าสั่งผ่านร้านอีกครับ เริ่มต้นกันด้วยชาซีลอน ราคา 30 บาท ถูกกว่าเดิม 5 บาทต่อขวดกันเลยทีเดียว รสชาติรู้สึกว่าฝาดน้อยลงกว่ารอบที่แล้ว และก็หวานน้อยลงเช่นกัน แต่ก็ควรจะเติมน้ำแข็งก่อนทานเหมือน...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2021
ร้านโดนัทและชาซีลอนสำหรับคนงบน้อย
Nickktwf
2.6k8k104.8k
29 ก.ย. 2021
โดนัทนุ่มอร่อย กับชาซีลอน หอมๆ

เจอร้านนี้มาจากFB บวกกับเราชอบชาซีลอนอยู่แล้ว โชคดีหน่อยที่ทักไปจองทางเพจเลยได้ทาน พิกัดร้าน เข้าซอยเจริญกรุง 40 เลี้ยวขวาตรงไปที่มัสยิดฮารูณ รอรับหน้าสถานทูตฝรั่งเศส ในเพจจะมีลิงค์พิกัดร้านแปะไว้ โดนัท 55 บาท มี 5 ชิ้น และน้ำตาลแยก หรือจะสั่งให้เค้าคลุกน้ำตาลเลยก็ได้ครับ โดนัท สีขาวนวลๆ เนื้อเนียนเหนียวนุ่ม อร่อย มีกลิ่นน้ำมันนิดๆ ชาซีลอน หวานมันกำลังดี ชาหอม เข้มกลางๆ การพูดคุยของ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย