1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเจ็ดแยก
3.4

รีวิว ครัวเจ็ดแยก

LookplA
2 ส.ค. 2025
ร้านอาหารสัมตำกับข้าวมรหมด

ร้านอาหารไทย อีสาน มีเมนูอาหารปลาแม่น้ำก็มี ร้านมีทั้งโซนข้างนอกและห้องแอร์ค่ะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ สายอาหารไทยอีสานต้องลอง •ไก่ทอด 🌕🌕🌕🌑🌑 -ไก่ทอด ตรงส่วนหนังคืออร่อย กรอบๆเลย •ตำคอหมูย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นรสตำไทยอมเปรี้ยวหวาน #EsanSPLดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2013
เป็นร้านในสวน บรรยากาศดี โต๊ะนั่งเป็นซุ้มหลังคาจาก

ทางมาร้าน งง ครับ แค่ชื่อร้านก็แปลก ทำไมถึงต้องเจ็ดแยก พอมาถึงเจ็ดแยกแล้วเลี้ยวเข้าร้านเลย เห็นบรรยากาศก็บ้านๆจะอร่อยไหมน่า ถึงปุ๊บสั่งไก่ทอดมาก่อนเลย ตามด้วยส้มตำไทยใส่ปู ตับหวาน ลาบหมู ต้มยำน้ำข้น นั่งกินเพลินๆ หมดเกลี้ยงทุกจาน อร่อยครับ แนะนำให้มาลองครับอ่านต่อ

12 มิ.ย. 2014
อาหารอร่อย ราคาไม่เเพงต้องที่นี่เลย!!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ผัดเผ็ดต่างๆ

ร้าน7เเยก ถ้าใครอยากกินส้มตำ อาหารอร่อยๆ เเวะมาที่นี่เลย!!!! ส้มตำ ไก่ทอด ผัดเผ็ดกวาง พวกยำๆขอบอกว่าเด็ดมาก จัดจ้านถึงใจ ... มาที่ไรไม่เคยพลาดจะสั่งกุ้งชุปแป้งทอด กับ ตำปูเผ็ดๆ หืม อร่อยสุดฟิน!!! ที่สำคัญราคาไม่เเพงด้วย รอไม่นาน ต้องลอง!!ดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2013
ถูก อร่อย เร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำสายบัว

มีที่จอดรถสบายค่ะ อาหารได้เร็วมาก อร่อยด้วย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

ตำสายบัว (แนะนำ)กุ้งอบวุ้นเส้นข้าวผัดปู (ไม่มั่นใจ)แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอดไก่ทอด (แนะนำ)
joy
26 ก.ค. 2014
ร้านอาหารครัวเจ็ดแยก

ครัวเจ็ดแยก ตั้งอยู่ถนนทวารวดีใต้ จำหน่ายอาหารอีสานรสชาติแซ่บๆถึงใจ บรรยากาศสบายๆ เป็นซุ้มไม้ไผ่วางติดๆกัน หลังคามุงจาก|ได้บรรยากาศท้องถิ่นมาก สถานที่ตั้ง ห้วยจรเข้ เมืองนครปฐม นครปฐม 73000 เบอร์โทรศัพท์ 0861335048ดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2014
อาหารอร่อยทุกอย่างเบย โดยเฉพาะคอส้มตำปูปลาร้า ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงบรั่นดี

บรรยายกาศดี ร้านจัดได้โอเค ลมเย็นสบายดีดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3