รีวิว ครัวเจ็ดแยก
ร้านอาหารสัมตำกับข้าวมรหมด
ร้านอาหารไทย อีสาน มีเมนูอาหารปลาแม่น้ำก็มี ร้านมีทั้งโซนข้างนอกและห้องแอร์ค่ะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ สายอาหารไทยอีสานต้องลอง •ไก่ทอด 🌕🌕🌕🌑🌑 -ไก่ทอด ตรงส่วนหนังคืออร่อย กรอบๆเลย •ตำคอหมูย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นรสตำไทยอมเปรี้ยวหวาน #EsanSPLดูเพิ่มเติม
เป็นร้านในสวน บรรยากาศดี โต๊ะนั่งเป็นซุ้มหลังคาจาก
ทางมาร้าน งง ครับ แค่ชื่อร้านก็แปลก ทำไมถึงต้องเจ็ดแยก พอมาถึงเจ็ดแยกแล้วเลี้ยวเข้าร้านเลย เห็นบรรยากาศก็บ้านๆจะอร่อยไหมน่า ถึงปุ๊บสั่งไก่ทอดมาก่อนเลย ตามด้วยส้มตำไทยใส่ปู ตับหวาน ลาบหมู ต้มยำน้ำข้น นั่งกินเพลินๆ หมดเกลี้ยงทุกจาน อร่อยครับ แนะนำให้มาลองครับอ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่เเพงต้องที่นี่เลย!!!
ร้าน7เเยก ถ้าใครอยากกินส้มตำ อาหารอร่อยๆ เเวะมาที่นี่เลย!!!! ส้มตำ ไก่ทอด ผัดเผ็ดกวาง พวกยำๆขอบอกว่าเด็ดมาก จัดจ้านถึงใจ ... มาที่ไรไม่เคยพลาดจะสั่งกุ้งชุปแป้งทอด กับ ตำปูเผ็ดๆ หืม อร่อยสุดฟิน!!! ที่สำคัญราคาไม่เเพงด้วย รอไม่นาน ต้องลอง!!ดูเพิ่มเติม
ถูก อร่อย เร็ว
มีที่จอดรถสบายค่ะ อาหารได้เร็วมาก อร่อยด้วย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารครัวเจ็ดแยก
ครัวเจ็ดแยก ตั้งอยู่ถนนทวารวดีใต้ จำหน่ายอาหารอีสานรสชาติแซ่บๆถึงใจ บรรยากาศสบายๆ เป็นซุ้มไม้ไผ่วางติดๆกัน หลังคามุงจาก|ได้บรรยากาศท้องถิ่นมาก สถานที่ตั้ง ห้วยจรเข้ เมืองนครปฐม นครปฐม 73000 เบอร์โทรศัพท์ 0861335048ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยทุกอย่างเบย โดยเฉพาะคอส้มตำปูปลาร้า ต้องลอง
บรรยายกาศดี ร้านจัดได้โอเค ลมเย็นสบายดีดูเพิ่มเติม