3.7

รีวิว ฮันนี่มูนบ็อกซ์ 243 ซอยเจริญกรุง 55

รีวิวเพื่อ
เบอเกอรี่ลับๆ เจริญกรุง57
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองเพลน, ทาร์ตไข่ทิชภาชิโอ้, ชิโอปัง

🌈เราไปเจอร้านขนมปังโคตรลับมา! เป็นโรงงานขนมปังอยู่แถวเจริญกรุง ที่ทำเบเกอรี่ส่งให้คาเฟ่ชื่อดังกว่า 30 แบรนด์! ชื่อ Honeymoonbox 🚩ที่นี่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมและยังได้ใบรับรองจาก A.O.P เนยของฝรั่งเศสอีกด้วย! / ใช้เนยกิโลละเกือบ1000บาท! แต่ราคาขนมดีมาก! 🔥ที่สำคัญตอนนี้เราสามารถไปซื้อเบเกอรี่ที่หน้าโรงงานได้แล้วนะ อบสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น อร่อยจริงๆ ราคาดี และคุ้มมาก!! 📍ร้านเบเกอรี่ ฮันนี่...อ่านต่อ

nanw🌈
30 ต.ค. 2016
อิ่มอร่อยกับข้าวแกงกะหรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นแกงกะหรี่, ข้าวไข่ข้น

ร้านเล็กๆ ในตึกสยามกิตติ์ ที่นั่งน้อย ราคาไม่แพงมากเพราะเด็กมาเรียนพิเศษเยอะค่ะ มีเมนูข้าวแกงกะหรี่กับข้าวไข่ข้นหลายแบบ จานแรกคือ ข้าวไข่ข้นแกงกะหรี่ค่ะ มาจานใหญ่ ข้าวไข่ข้นเยิ้มๆ ราดด้วยแกงกะหรี่เต็มเปี่ยม ทานเยอะๆ อาจจะเอียน จานที่สองคือ ข้าวไก่คาราเกะ + ไข่ข้น มาจานใหญ่อีกเหมือนกัน อิ่มยิ่งกว่าอิ่ม ไข่เยิ้มๆ รสกลมกล่อมดีค่ะ ส่วนไก่คาราเกะไม่ร้อน ไม่กรอบ แต่ก็ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวไข่ข้นแกงกะหรี่ข้าวไก่คาราเกะ + ไข่ข้น
NP Top
17 ต.ค. 2014
ไข่ข้น อร่อยย อิ่ม ทานง่าย

ร้านอยู่ใต้ตึกสยามกิตต์ ตรงมุมเยื้องกับบ้านหญิงเลยค่ะ หาง่าย ที่นั่งเยอะค่ะ ส่วนใหญ่เป็นโต๊ะเล็ก มาคนเดียวสบายเลย เราชอบนะ นั่งกินเรื่อยๆ ไม่วุ่นวายดีค่ะ คนเดินผ่านน้อย มีเมนูข้าวไข่ข้น ท้อปปิ้งมากมาย , แกงกะหรี่ , สมูตตี้ -- ข้าวไข่ข้นไก่คาราเกะ : อิ่มเลย ไข่ข้นราดมาบนข้าว บางๆ เยิ้มๆ มีหอมใหญ่นิดหน่อย ไก่คาราเกะชิ้นโต ทอดไม่กรอบเท่าไหร่ แต่หมักอร่อยค่ะ เนื้อไก่ไม่แห้งจนเกินไป (กินกับซ...อ่านต่อ

มีที่นั่งข้างๆอีกเยอะหน้าร้านที่นั่งด้านหลังข้าวไข่ข้นไก่คาราเกะ
26 พ.ค. 2014
อร่อย รวดเร็ว ที่ Honey Moon Box

ร้าน Honey Moon Box อยู่ชั้น G ของอาคารสยามกิตติ์ ย่านสยามสแควร์ปทุมวันค่ะ อาคารสยามกิตติ์จะอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมโนโวเทลสยามสแควร์ เปิดบริการทุกวันเวลา 09.30-18.00 น.ค่ะ บรรยากาศภายในร้าน จะตกต่งสไตล์วัยรุ่น สดใส น่ารัก ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ค่ะ แต่ก็มีที่นั่งบริการให้พอสมควร เน้นแบบนั่งง่ายๆ แบบประหยัดพื้นที่ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กนักเรียน นักศึกษา ที่มากวดวิชา ทางร้านมีบริการทั้งอาหาร ...อ่านต่อ

Ann Litty
1 ก.ค. 2013
ขนมหลากหลาย รสเยี่ยม ราคานักเรียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่มิลค์เชค

วันที่29-06-2556 หิวน้ำมากค่ะ เดินหาร้านขายน้ำที่ไม่ใช่แค่น้ำปั่นและชานมไข่มุก เดินเลาะสยามมาเรื่อยๆจนเข้ามาตึกสยามกิตต์ที่มีเด็กมัธยมมาเรียนพิเศษเยอะมาก เราสะดุดตาเข้ากับร้านฮันนีมูนชั้นใต้ดินเจ้านี้ ที่นั่นว่างพอดี ได้โอกาสเข้าไปจับจองที่นั่งและสั่งของหวานมาดับกระหาย เปาะเปี๊ยะแฮมชีส (25฿) : ในรูปน่ากินมา สั่งมาแล้วแอบตกใจ อันนิดเดียว แต่อร่อยดี สตอเบอรี่มิลค์เชค : อร่อยเลย แปลกกว่าเจ้าอ...อ่านต่อ

เปาะเปี๊ยะแฮมชีสสตอเบอรี่มิลค์เชคน้ำแข็งไสชานมเย็น
PinkPink Rapat
27 ต.ค. 2016
Honeymoon Box สยามแสควร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ปอปคอร์น, ข้าวหน้าหมู, ข้าวหมูเกาหลี, กีวีปั่น

ร้าน Honeymoon Box สยามแสควร์ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ตึกสยามกิตต์ชั้นใต้ดิน ร้านจะเป็นร้านที่ตั้งง่ายๆ มีโต๊ะนั่งสบายๆ มีเครื่องปรุงน่ารักๆ มีอาหารกล่องและมีอาหารที่สั่งทานง่ายๆ บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก น้ำปั่นอร่อย ร้านเปิดตั้งแต่ห้างเปิดเลยดูเพิ่มเติม

กีวี่ปั่นข้าวหมูเกาหลี

Pop.co Chamchuri Square