รีวิว ร้านอาหารบ้านสวนริมคลอง

Khae Drunker
17 พ.ค. 2024
อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดกะปิ, เนื้อปูผัดพริกเหลือง

ร้านติดริมคลอง บรรยากาศดี แต่เรามามื้อเที่ยง โซนที่ติดริมคลองเลยร้อนไปหน่อย แต่ก็มีโซนด้านในที่อากาศก็ถ่ายเทดี นั่งสบาย ไม่ร้อน อาหารทำสดใหม่ทีละจาน เลยอาจต้องรอหน่อย แต่รสชาติคือดีมาก ๆ อร่อยทุกอย่างเลย ถูกปากไปหมด สั่งหมึกผัดกะปิมา ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ เนื้อหนึบเด้งสู้ฟันดี กลมกล่อมมาก ๆ เนื้อปูผัดพริกเหลืองก็อร่อย ถึงเนื้อปูจะไม่ได้ชิ้นใหญ่โตมากมาย แต่ก็ไม่เล็กจนน่าเกลียด ทานกับข้าวอร่อ...อ่านต่อ

Berserky
1 ม.ค. 2021
ร้านอาหารทะเลริมน้ำ บรรยากาศสงบ ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทรายทอดขมิ้น, ปลาทูต้มมะดัน, น้ำพริกเนื้อปู, ลาบหมูทอด, เนื้อปูผัดพริกขี้หนู, กุ้งทอดซอสมะขาม

เป็นร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี สงบเงียบ มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง เพลงเย็นๆสบายๆ เพราะๆ เน้นเพลงสมัยเราเด็กๆ บริการดี อาหารจานกลางๆ ราคาปานกลาง อาหารทะเลถือว่าสด สะอาด รสชาติดี มีที่จอดรถหน้าร้านด้วย เหมาะสำหรับนั่งชิลๆดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2018
อร่อย สด ฟินมาก

ร้านตั้งอยู่ริมคลองเลยคะ อากาศและวิวดีมากกกก ยิ่งมาตอนเย็นๆก็จะยิ่งชิวคะ ทานข้าวริมน้ำ บรรยากาศดีเว่อร์ วันนี้จัดหนักกันมากคะ เด็ดทุกเมนู แต่ที่ชอบสุดจะเป็นหมึกผัดกะปิ ทานกับข้าวผัดหรือข้าวสวยร้อนๆ ขอบอกคะว่าอร่อยเหาะ แนะนำคะเมนูนี้มาแล้วต้องสั่ง!!!!ดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
9 ก.ค. 2017
ร้านดี อาหารช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูทอด, ทอดมันปลากราย, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง

ร้านอาหารอร่อย รสชาติดี​ราคาตามมาตรฐาน​ของร้านแถวนี้ บริการดี ช้านิดๆ อาหารออกช้า คนเยอะๆ ต้องรอนิดนึง ที่จอดรถในร้านมีน้อย แต่สามารถจอดฝั่งตรงข้ามได้ครับ ร้านควรปรับปรุงเรื่องพนักงานหน่อย คนน้อยมาก จะสั่งไรเพิ่มทีต้องเดินไปสั่งเองดูเพิ่มเติม

WAWA...
6k2821.9k
11 พ.ค. 2014
อาหารทะเลสด บรรยากาศสบายๆ ราคาน่าคบหา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปูม้านึ่ง

วันนี้พาอาม่าและคุณ Boss(อาอี้) มาเที่ยวววววววว พิกัดแรกที่แวะกิน คือ ร้าน บ้านสวนริมคลอง (^^ มาตามแผนที่ใน App ได้เลยคะ) บรรยากาศร้าน : จะมีโซนห้องแอร์,โซนในร่ม,โซนริมคลอง,บนเรือ(อันนี้กำลังก่อสร้างคาดว่าเสร็จอาทิตย์หน้าคะ^^) ร้านไม่ใหญ่มาก คะ ห้องน้ำสะอาดดีคะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ และ ตรงข้ามร้าน การบริการ : เนื่องจากไปโต๊กแรก ของ วัน ^^ ของบางอย่าง ยังไม่มาส่ง >< แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา ทางร้า...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2014
บรรยากาศ ชิวๆ กับครอบครัวอันแสนอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง

ร้านอาหารบ้านสวนริมคลอง ร้านนี้มาไม่ยาก ขับตามพิกัด GPS ได้เลยครับ ไม่ใช่คนพื้นที่ก็มาได้ง่าย รสชาติอาหารที่เป็นกับข้าวรสชาติโอเค ได้รับมาตรฐาน แต่ที่เด็ดคืออาหารทะเล อันนี้สดจริง ไม่ทำให้อารมณ์เสียแน่ ต้องลอง กับอีกทางเลือกนึงดูเพิ่มเติม

ปูม้านึ่งไข่ปูทอดมันปลาอินทรีย์สดมาก

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3